Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 151 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 151 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 151 bản dịch

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Kusum khóc khi nghĩ về Kumud. Danny nhìn thấy cô khóc và ôm cô an ủi. Sunanda gọi Ghuman và chế nhạo bà. Ghuman nói: Chồng và gia đình Kumud đang đi tìm nó. Sunanda nói rằng: Họ sẽ không có được cô ấy. Menaka lắng nghe cuộc nói chuyện của Ghuman. Saras đến Sundarnagar. Anh hỏi chủ tiệm về Kumud, nói rằng cô ấy cầm ghungroos trong tay. Một người đàn ông ăn cắp ví của anh và chạy đi. Saras đuổi theo anh ta để lấy lại chiếc ví mà có ảnh Kumud trong đó.

Banner phim định mệnh ấn độ thuyết minh trên kênh todaytv

Menaka nói chuyện với Kabir và nói: Ghuman rất hạnh phúc vì Danny và Saras không nói chuyện với nhau. Đây là thời điểm thích hợp để cướp lại đất bên dưới chân cô ấy. Kabir nói: Đúng vậy, bà ta đã quá tự tin. Menaka nói: chúng ta phải cẩn thận, để chắc chắn không có ai nhìn thấy chúng ta ở với nhau. Jugnu đưa tiền cho Sunanda và yêu cầu cô ta thả Kumud. Sunanda nói: Anh đang ở trong tình yêu thật sự, tôi không thể tin rằng anh đang trả tiền cho cô gái đó, anh sẽ bị hủy hoại. Jugnu nói: Đúng vậy, tôi sẵn sàng bị hủy hoại vì cô ấy, tôi sẽ không bị tổn thương, cô cũng không mất gì, cô ấy sẽ không bao giờ nhảy từ ngày hôm nay. Sunanda nói: Được rồi, đây mới chỉ là số tiền cho ngày nay, chúng ta sẽ gặp nhau vào ngày mai. Jugnu bị sốc.

Saras đuổi theo kẻ trộm và hét lên yêu cầu hắn trả ví. Kẻ trộm giơ con dao về phía anh. Một người đàn ông đến giữa và kẻ trộm chạy đi. Saras mắng người đàn ông vì đã can thiệp để kẻ trộm bỏ chạy. Saras nói: Chiếc ví có ảnh mà tôi đang tìm kiếm. Người đàn ông hỏi: Người mà anh đang tìm kiếm là ai? Saras nói: vợ tôi, cô ấy đã mất tích. Cô ấy đã cầm ghungroos trong tay. Người đàn ông nhận ra Kumud và anh chính là người chuyển giới đã cứu cô. Anh nói: Cô ấy đang tìm kiếm Ghuman. Saras nói: cô ấy là vợ của tôi, anh biết gì về cô ấy không? Người đàn ông nói với Saras rằng vài kẻ côn đồ đã đuổi theo Kumud và anh đã cứu cô. Anh kể lại tất cả mọi thứ và nói rằng cô ấy đã đi đến Chandni Bazaar để tìm Roopmati. Saras cảm ơn anh vì đã cứu Kumud.

Người đàn ông nói: Anh rất may mắn và cô ấy cũng may mắn có được một người chồng như anh, cả hai người sẽ sớm gặp được nhau. Khi tôi gặp cô ấy, tôi ăn mặc như một Kinner, tên tôi là Majnu. Saras nói: Kumud, tôi đang đến cứu em đây. Kumud đang nằm khóc trong phòng. Cô ngồi dậy và mỉm cười. Saras hỏi Majnu: làm thế nào tôi có thể đi Chandni Bazaar? Majnu nói: tôi sẽ giúp anh, vì cả hai người đều yêu thương nhau thật lòng, đi với tôi. Sunanda rất vui khi nhìn thấy các đồ trang sức. Jugnu nói: tuyệt vời. Sunanda nói: như vậy anh đã nhận được tin rằng Kumud sẽ nhảy ngày hôm nay. Jugnu nói: Đúng, mọi người đang nói về cô ấy trong Bazaar rằng có một cô gái mới sẽ nhảy ngày hôm nay.

Jugnu nói rằng: tôi đã đưa cho cô số tiền của tôi để cô ấy không phải nhảy, nhưng cô đã lừa dối tôi. Sunanda nói: tôi nên làm gì, nó rất ít. Jugnu khóc và nói rằng: tôi xin lỗi nếu cô cảm thấy không hài lòng, nhưng hãy tha cho cô gái đó. Sunanda nói: tôi xin lỗi, anh có thể xin cho những cô gái khác, nhưng cô gái đó thì không. Jugnu nói: Tôi muốn kết hôn với cô ấy, sao tôi có thể nhìn cô ấy nhảy được. Sunanda nói: Vậy còn tôi, cô ấy sẽ làm cho chúng ta giàu có, tôi không thể mất tiền vì tình yêu của anh. Hãy quên cô gái đó mãi mãi đi, nếu không anh phải mang 20 vạn Rs tới đây, khi đó anh có thể đưa cô ấy đi với anh.
Jugnu nghĩ rằng anh ta sẽ mang lại 20 vạn Rs cho Kumud. Sunanda bảo Jugnu rời khỏi. Cô nói: Hãy mang 20 vạn Rs tới, còn không thì đừng quay lại. Jugnu rời đi. Sunanda mỉm cười.

Sunanda gửi một chiếc váy cho Kumud. Kusum nhận lấy nó cho Kumud. Một cô gái hỏi Kusum ai đã cho cô ấy ăn. Kusum nói: Tôi đã cho cô ấy ăn và trở thành em gái của cô ấy. Majnu nói Saras rằng Chandni Bazaar là trung tâm của các vũ nữ. Saras nói: Chúng ta sẽ tìm kiếm Roopmati, như vậy sẽ có thể tìm được Kumud. Họ nhìn thấy tên trộm cầm chiếc ví. Saras đến chỗ tên trộm và giận dữ nhìn hắn. Anh nhìn vào chiếc ví và yêu cầu tên trộm phải trả lại nó. Majnu nói: Đi khỏi đây thôi. Saras nói: Đưa cho tôi bức ảnh, anh có thể giữ tiền. Tên trộm nói: Tôi không thể đưa nó, anh sẽ làm gì. Saras cảnh báo hắn. Tên trộm nói: Tôi sẽ ôm bức ảnh này và giữ nó. Saras đánh tên trộm và hắn ngã xuống. Anh lấy lại được ví.

Danny trở về nhà và nói rằng cảnh sát đã không nói bất cứ điều gì. Kusum hỏi về Saras. Cô nói: Em đang lo lắng cho anh ấy. Danny nói: Không sao đâu, anh sẽ gọi anh ấy. Danny gọi Saras và nói: Không liên lạc được, phải làm gì bây giờ. Chúng ta sẽ về nhà ba mẹ em. Ghuman nghĩ: Tại sao Danny lại lo lắng cho Saras một lần nữa. Kumud ném quần áo và nói: Tôi sẽ không mặc nó. Kusum (vũ công) bảo cô mặc nó. Kumud nói: Tôi thà chết chứ không mặc những thứ này. Kusum nói thậm chí tôi cũng đã làm như vậy, tôi sẽ giúp cô trốn khỏi đây, nhưng cô phải đánh lừa họ, hãy làm như cô đã chấp nhận thua họ, cô sẽ có được một cơ hội để chạy trốn. Kusum thuyết phục Kumud mặc quần áo. Kumud nói: Nhưng tôi sẽ không nhảy. Sunanda mỉm cười đi tới và nhìn Kumud.

cảnh Sunanda đến chỗ Kumud và nói: Cô đã phá vỡ sự kiên nhẫn của tôi, bây giờ thì đừng hối hận. Kusum nói rằng cô ấy sẽ mặc nó. Sunanda nói: Thật sao? Làm thế nào cô ta lại đồng ý mặc nó, tốt, bây giờ cô sẽ nổi tiếng trong mọi ngóc ngách của Gujarat. Tôi sẽ gọi thợ may, ông ấy sẽ thay đổi một chút. Cô ta gọi thợ may và yêu cầu ông đến. Sunanda nói: Được rồi, làm việc sớm đi. Cô ta bảo các cô gái đưa Kumud đến chỗ thợ may. Sunanda ngăn Kusum và bảo Kajol với Kumud. Cô yêu cầu Kajol để mắt tới Kumud, vì lần cuối cô ấy chạy ra khỏi cửa sổ. Kumud rời đi. Badimaa trở về từ đền thờ. Guniyal nói: Saras đã gọi và nói rằng Kumud ….

Vidyachatur đến và nói: Danny vừa gọi và nói rằng Saras đã đi đâu đó.Guniyal nói: Có thể Saras đã đi tìm Kumud, có lẽ là bên ngoài Ratnagiri, anh đừng lo lắng. Vidya chuẩn bị rời đi. Guniyal nghĩ rằng Saras đã dặn bà không nói cho ai biết, nhưng làm thế nào để ngăn cản Vidya. Bà ngăn ông lại và nói Saras đã gọi vào buổi sáng. Danny và Kusum đến. Danny nói Kabir không biết bất cứ điều gì. Guniyal nói: Saras đã nói thằng bé chỉ về khi tìm được Kumud. Vidyachatur nói: bây giờ anh đang lo lắng cho cả hai.

Kabir đến gặp Ghuman. Anh nói rằng: có rất nhiều điều đang xảy ra trong tâm trí của bà, nó là gì. Ghuman nói: Thời cơ đã đến, Saras và Kumud không ở đây, không ai có thể thay đổi tâm trí của Danny, đây chính là lúc để những gì tôi muốn. Kabir hỏi: Cái gì? Ghuman nói: Giấc mơ của tôi đang ở trước mặt tôi. Kabir hỏi nó là gì. Ghuman nhìn anh và mỉm cười. Saras và Majnu đến Chandni Bazaar. Majnu nói: Tôi sẽ tạo một bản sao của bức ảnh Kumud và giữ nó cho mọi người thấy. Saras đưa cho anh bức ảnh và nói: Hãy giữ nó cẩn thận. Chúng ta sẽ gặp nhau ở điểm này, hãy tạo một bản sao cho đến lúc đó tôi sẽ tìm thấy cô ấy. Kumud đi ngang qua Saras và anh quay lại nhìn. Anh không nhìn thấy cô, nhưng cảm nhận được một cái gì đó.

Kumud cũng cảm nhận được sự hiện diện của anh và trở nên bồn chồn. Bài hát chủ đề Saraswatichandra vang lên …………… .. Saras nhìn chiếc xe, nhưng có ai đó đến trước mặt Kumud và anh không nhìn thấy cô. Majnu cho Saras ảnh gốc và nói: Tôi đã chép thành một bản sao. Kajol đưa Kumud đến chỗ thợ may. Cô nói: Kumud rất đặc biệt đối với Sunanda, anh hãy may quần áo phù hợp cho cô ấy. Kumud nói: tôi sẽ không cho phép anh ta lấy số đo. Kajol nói: Im đi, nếu không tôi sẽ gọi Sunanda. Kumud thấy một chiếc điện thoại ở đó. Thợ may đo lấy số đo của Kumud. Quần áo được thay đổi. Kumud lấy chiếc điện thoại cùng với bộ quần áo.

Thợ may bảo Kumud đi đến phòng thay đồ và thử quần áo. Kajol ngăn Kumud. Kumud nghĩ rằng cô ấy đã nhìn thấy điện thoại. Kajol hỏi: Cô đang suy nghĩ điều gì đó đúng không, tôi cũng sẽ đi với cô. Kumud bảo Kajol dừng lại bên ngoài. Kajol kiểm tra phòng và nói nhanh lên. Kumud cố gắng gọi Saras, nhưng không được. Cô nghĩ phải làm gì bây giờ. Vidyachatur bảo Danny thử gọi Saras. Kabir gọi Vidyachatur và nói: Chú hãy đến nhà máy sớm, có vấn đề về máy móc. Vidyachatur nói: Chú không thể tới được. Danny nói rằng: Con sẽ đến đó. Kabir nói: Cũng được, chú hãy gửi Danny đến sớm. Kabir mỉm cười và gọi Ghuman. Anh nói rằng Danny đã rời khỏi nhà và đang đến. Ghuman nói cảm ơn.

Kabir nói với Danny rằng: Vấn đề của nhà máy đã được giải quyết. Tôi đã đi đến đồn cảnh sát, vẫn không có tin tức gì, chúng ta nên về nhà bây giờ. Danny nói: Được rồi. Kumud nhìn xung quanh phòng và tìm thấy ánh sáng xuyên qua. Cô nói đây là cơ hội để bỏ chạy. Kajol giục Kumud nhanh lên. Kumud nói 2 phút nữa. Cô di chuyển tủ và thấy cánh cửa. Cô mở cửa và chạy thoát. Saras vẫn đang tìm Kumud. Kumud mỉm cười khi nhìn thấy bên ngoài. Kajol không thấy Kumud trả lời và trở nên lo lắng. Cô bảo Samru đi kiểm tra. Samru phá vỡ cửa, họ tìm thấy một cánh cửa khác mà Kumud đã bỏ chạy từ đó.

Kumud chạy trong chợ. Ghuman đến nhà Vidyachatur để tìm Danny và Kusum. Kusum nói với bà rằng Danny đã đi đến nhà máy. Ghuman mắng cô và chế nhạo những người còn lại. Badimaa trả lời của bà. Ghuman nói: Kumud đã mất tích kể được một tuần, cả hai cô con gái của chị đều không thay đổi. Kumud luôn mất tích, không biết nó đang làm những gì. Bà gọi Kumud là kẻ không biết xấu hổ và nói: nếu Kusum bỏ chạy như nó, tôi sẽ làm gì? Vidyachatur nói: Ai nói với chị là Kumud đã bỏ chạy? Ghuman nói: Thế mà đến giờ vẫn không có tin tức gì của nó. Có lẽ nó không muốn quay trở lại, vì vậy nó đã bỏ chạy. Kabir và Danny trở về nhà. Ghuman nói: Kumud đã chạy khỏi nhà Pramad cùng với Saras, có lẽ bây giờ nó đã bỏ Saras để chạy theo một người khác. Mọi người đều bị sốc và tức giận. Badimaa nói: Cô không được phép nhắc đến tên Kumud của tôi, đó chỉ là những suy nghĩ ấu trĩ và rẻ tiền của cô. Bà nói về quá khứ của Ghuman.

– Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem thêm các tập dịch mới nhất phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/ban-dich-phim-dinh-menh-an-do

Rate this post