Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 150 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 150 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 150 bản dịch

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud khóc trong căn phòng tối. Cô yêu cầu họ mở cửa. Cô hỏi: Anh đang ở đâu Saras? Các Kotha được thực hiện đã sẵn sàng và những người đàn ông đi đến. Sunanda chào đón họ và nói chuyện với Lalit Seth rằng cô sẽ không bắt đầu tiết mục đặc biệt mà không có anh ta. Bài Ye kiski hai vang lên………………… ..

Banner phim định mệnh ấn độ thuyết minh trên kênh todaytv

Các cô gái nhảy múa trên các bài hát. Kumud lắng nghe và cảm thấy căng thẳng. Những người đàn ông vỗ tay. Jugnu đưa một album có hình các cô gái và Sunanda nói: Ném nó đi, tôi sẽ chỉ cho anh một Apsara, đi thôi. Sunanda cho Jugnu thấy Kumud và anh ta mỉm cười. Anh ta nói: Rất đẹp, nhưng cô ta vẫn đơn giản quá. Sunanda nói: Cô ta sẽ phải học và làm theo những gì tôi muốn. Sunanda mỉm cười.

Sunanda đến chỗ Kumud và nhìn cô. Sunanda nói: Cô có một khuôn mặt đẹp, tôi có rất nhiều công việc cho cô. Cô ta đưa quần áo và đồ trang sức cho Kumud và bảo cô sẵn sàng để nhảy. Sunanda nói rằng tất cả thứ này là dành cho cô, mau chuẩn bị đi, cô sẽ phải nhảy trước mặt khách. Kumud bị sốc. Jugnu nhìn vào. Kumud ném bộ quần áo và nổi giận. Sunanda kiểm soát sự tức giận của cô và nói: Đây là sự thật, vẻ đẹp thực sự nằm trong một người phụ nữ, chứ không phải quần áo và đồ trang sức. Kumud nắm tay Sunanda và ném những bông hoa tai. Jugnu mỉm cười và lấy nó.

Kumud nói: Cô là một người phụ nữ, cô có thấy xấu hổ không khi xúc phạm người phụ nữ khác, tôi tôn trọng cô vì nghĩ số phận đã đưa cô đến đây và cô đã bất lực, nhưng cô lại ép buộc tôi. Cô đã lừa tôi, tôi sẽ không chấp nhận nó như là số phận của tôi, tôi sẽ không nhảy, tôi sẽ đá cô ra và đi khỏi đây, hãy nhớ lấy điều đó, mang tất cả những thứ này đi.

Sunanda mỉm cười và nói: Hay lắm, sức mạnh của cô không thể phá vỡ bất kỳ cánh cửa nào, cô có thể kiếm được một cái tên tốt như Ghuman, hãy chuẩn bị đi vì cô không còn sự lựa chọn nào khác đău. Kumud nói: Tôi có một lựa chọn, và nhìn vào tượng thần. Cô nói: Thần linh sẽ chỉ cho tôi đường đi, tôi đã làm lễ puja và Người sẽ ban phước cho tôi. Sunanda nói: Chúng ta đã làm Aarti với nhau, để xem thần linh sẽ ban phước cho ai. Cô ta rời đi và khóa cửa. Saras cũng đang cầu nguyện cho Kumud.

Kumud nhìn vào mặt cười trên tay cô và nghĩ về Saras. Saras cũng vẽ mặt cười trên tay anh. Kumud được cung cấp đồ ăn và Prasad. Saras đang ngồi buồn trong phòng của mình. Sunanda đến chỗ Kumud và bảo cô ăn. Kumud ném nó đi. Jugnu thấy Kumud khóc. Saras vẫn không nhận được thông tin về Kumud và cảm thấy lo lắng. Guniyal nói: Hôm nay là ngày cuối cùng của Navratri, Maa Durga sẽ giành chiến thắng trên những điều xấu. Ghuman nghĩ Kumud đang gặp vấn đề từ nơi cô sẽ không bao giờ quay trở lại. Ghuman nói: Lẽ ra Kumud đã có thể làm lễ puja, không biết nó thế nào rồi. Guniyal nói chuyện với Ambe Maa, Saras nhìn vào thần tượng Maa và đặt một Diya nóng trên tay. Mọi người đều nhìn và cố gắng để ngăn cản anh.

Saras nói: Không, con sẽ làm Aarti ngày hôm nay. Kumud cầu nguyện thần linh hãy giúp cô. Saras làm Aarti và giữ Diya. Danny khóc khi nhìn thấy Saras. Saras xin thần linh hãy chỉ đường cho anh để tìm được Kumud.

cảnh học sinh của Kumud đến nhà cô cho lễ puja. Saras đang làm Aarti với Diya trong tay. Kusum lấy Diya khỏi tay anh và họ nghe thấy có tiếng gọi Kumud. Một số học sinh đến gặp Kumud. Sunanda đến chỗ Kumud và Jugnu mỉm cười nhìn theo. Sunanda hỏi: Cho đến khi nào cô sẽ cảm thấy đói, cô phải ở lại đây, hôm nay là ngày nhảy đầu tiên của cô, tươi tỉnh lên nào, nếu khách của tôi không cảm thấy vui vẻ, tôi sẽ không cho cô ăn gì đâu. Kumud nói: Tôi không cần cô đưa đồ ăn cho tôi, mang nó đi đi. Sunanda nói: Đủ rồi, cô phải nhảy, tôi đã mời những người đàn ông giàu có chỉ để cho cô, nếu cô không ăn, tôi sẽ làm cho cô phải ăn. Kumud nắm tay Sunanda và khiến cô ta bị sốc.

Kumud giận dữ thả tay Sunanda và đứng dậy. Cô nói: Cô không biết tôi là ai rồi, tôi yêu sự tự trọng còn hơn cả mạng sống của tôi, tôi có thể nhịn đói đến chết, và ngay cả khi tôi chết, tôi cũng sẽ không nhảy. Jugnu ngăn Sunanda và nói: Thôi bỏ đi, đi với tôi, tôi cần nói chuyện với cô. Họ khóa cửa và rời đi. Ở nhà Kumud, mọi người cho các bé gái đồ ăn và phục vụ họ. Một bé gái hỏi Kumud đâu. Saras nói: Cô ấy đã đi ra ngoài. Jugnu bảo Sunanda để cho Kumud đi. Sunanda nói: Anh bị điên hả? Jugnu nói: tôi đã mang rất nhiều cô gái cho cô, nếu cô ấy không muốn nhảy thì cứ để cô ấy đi, tôi sẽ mang người mới đến đây. Tôi đã làm việc cho cô từ nhiều năm, tôi đã không hỏi cô bất cứ điều gì, ngày hôm nay tôi chỉ xin cô một chuyện, hãy để cô ấy đi vì tôi.

Sunanda hỏi: Tại sao, anh yêu cô ta, hay bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô ta? Cô cười và nói: Kumud rất có giá, anh bị điên rồi. Jugnu mỉm cười. Kusum bảo các bé gái đi với cô vì mẹ của họ đang đợi. Saras nói anh sẽ đưa cô bé Mishti về nhà. Mishti nói chuyện với Saras và hỏi Kumud đâu. Saras nói tất cả mọi thứ cho cô bé. Mẹ của Mishti đến. Saras nói với cô ấy về Kumud. Cô nói rằng: Chúng tôi đã gặp Kumud ở chợ, cô ấy cầm một chiếc ghungroos cũ trong tay, cô ấy đã hỏi về nó và rất lo lắng. Saras nói: Cảm ơn cô, chúng tôi sẽ sớm tìm thấy Kumud. Anh rời đi.

Saras đến một cửa hàng với ảnh của Kumud và hỏi thăm về cô. Người đàn ông nói: Tôi không nhớ. Saras nói: Hãy giúp tôi. Cô ấy có cầm theo một chiếc ghungroos. Người đàn ông nhớ lại và nói: À có, cô ấy có đến đây và tôi đã bảo cô ấy đến Sundarnagar. Saras nghĩ: Có thể có gì đó quan trọng nên cô cô ấy mới đến đó để tìm hiểu. Saras nói: anh đang đến đây Kumud. Saras đang trên đường đến Sundarnagar và thông báo cho Guniyal. Anh nói: Mẹ đừng nói cho ai biết cho đến khi con tìm thấy cô ấy. Guniyal nói: Được rồi, con cẩn thận nhé. Saras nói: Chúng ta sẽ tìm thấy Kumud, mẹ đừng lo lắng. Saras tự hỏi: Tại sao Kumud lại hỏi về chiếc ghungroos cũ.

Sunanda đến chỗ Kumud và ném chiếc ghungroos về phía cô. Kumud không nói gì. Sunanda nói: Cô có ăn hay không là việc của cô, nhưng cô sẽ phải đeo chiếc ghungroos này. Cô ta rời đi. Kumud cầm chiếc ghungroos, cô nhìn vào chúng và nhìn mangalsutra (dây chuyền cưới) của cô.

Kumud tưởng tượng Saras đến chỗ cô và ôm anh. Âm nhạc vang lên…..Cả hai đều khóc. Cô nhìn thấy anh biến mất và bài Piya vang lên …………… .. Saras nhìn thấy Kumud trong xe và khi anh cố gắng chạm vào cô, cô lại biến mất. Anh thấy Kumud trên đường và dừng xe để xem. Anh nhận ra đó chỉ là tưởng tượng của mình và rất buồn. Kumud khóc khi nghĩ về Saras. Cô mỉm cười. Hai cô gái đến chỗ cô, họ mang theo thức ăn và bảo cô hãy ăn. Một cô gái nói: Sunanda bận rộn cả ngày hôm nay vì cô ấy đã thực hiện các thỏa thuận lớn, hãy đồng ý đi, nếu không thì…. Kumud nói: Thì sao, cô sẽ giết tôi à? Không ai có thể đến đây mà không có sự cho phép của tôi. Cô gái còn lại cảm thấy buồn cho Kumud.

Cô khăng khăng bảo Kumud ăn thức ăn. Kumud nói: Tôi sẽ không ăn. Cô gái nói rằng: Nếu cô muốn rời khỏi đây, cô phải sống. Cô chia sẻ câu chuyện của mình và cho Kumud ăn, cô nói rằng tên cô là Kusum. Kumud bị sốc. Cô gái nói: Làm ơn, cô hãy ăn đi, và nghĩ rằng tôi là em gái của cô. Kumud khóc và nghĩ về Kusum. Cô gái đút cho Kumud, cô ăn và nhớ đến Kusum. Cô gái đó (Kusum) cũng khóc. Kumud mỉm cười nhìn Kusum và nắm tay cô.

– Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem thêm các tập dịch mới nhất phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/ban-dich-phim-dinh-menh-an-do

Rate this post