Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 149 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 149 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 149 bản dịch

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Sunanda nói chuyện với Kumud một cách ngọt ngào. Cô nói: Tôi sẽ giúp cô và mỉm cười. Người đàn ông đến và Sunanda bảo anh ta lấy nước nóng cho cô. Saras, Danny và Kabir đang tìm kiếm Kumud khắp mọi nơi. Saras lo lắng vì anh không thể nhận được thông tin. Sunanda nói rằng cô và Ghuman đã từng nhảy khi họ còn trẻ.

Banner phim định mệnh ấn độ thuyết minh trên kênh todaytv

Cô nói: Các doanh nhân lớn thường đến xem chúng tôi nhảy múa. Ngay cả khi tôi có tất cả mọi thứ, nhưng không biết Ghuman đã có điều gì đặc biệt, cô ta đã lấy được lòng tin của mọi người, và tất cả mọi người đều ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của cô ta. Ghuman sử dụng mọi người như đồ vật, cô ta đã hủy hoại tất cả, thậm chí là cả Laxminandan. Saras nhờ sự giúp đỡ của một số dân làng. Anh nghĩ về Kumud lúc cô rời đi.

Kumud hỏi: Sao Ghuman lại cưới Laxminandan? Sunandan nói: Laxminandan kết hôn với Ghuman, nhưng cô ta chỉ lợi dụng anh ấy, tội nghiệp Laxmi, anh ấy không biết đó không phải là yêu, mà là cái bẫy của Ghuman. Kumud hỏi: Cái bẫy gì? Người đàn ông mang nước nóng cho Sunanda ngâm chân. Sunanda bảo Kumud: Hãy gọi cho gia đình của cô trước đi. Kumud nói: Vâng, có thể họ đang lo lắng. Kumud tìm điện thoại của cô và hỏi Sunanda.

Sunanda hỏi người đàn ông. Người đàn ông mang điện thoại cho Sunanda. Sunanda nói: Cầm lấy đi, và gọi cho gia đình của cô, họ có thể lo lắng, hãy cho họ biết cô đang ở đây, trong chợ Chandni với Sunanda. Cô ta cố tình đánh rơi điện thoại trong xô nước nóng và nói: Người mà Sunanda này để mắt tới, tôi sẽ không để cô ấy đi. Kumud bị sốc khi nhìn thấy Sunanda thay đổi thái độ. Kumud hỏi: Cô đã làm gì vậy, tại sao cô lại ném điện thoại của tôi. Sunanda nói: Cô nghĩ gì vậy?

Kumud nói: Cô đã nói cô sẽ giúp tôi mà. Sunanda nói: Tôi biết khi cô đến đây, không ai có thể đi ra khỏi đây mà không có sự cho phép của tôi. Hãy quên tên và địa chỉ cũ của cô đi, vì bây giờ cô đã là người của chúng tôi. Kumud hỏi: Tại sao cô lại lừa tôi. Sunanda nói: Vì cuộc sống đã lừa dối tôi. Bây giờ cô đang nằm trong tôi và gia đình của cô không thể tìm thấy cô ở đây. Sunanda cười. Kumud cố gắng chạy trốn. Cánh cửa bị khóa. Cô hét lên nhờ giúp đỡ. Kumud hỏi: Cô muốn gì từ tôi, hãy để tôi đi khỏi đây. Sunanda đến chỗ Kumud và nhìn cô một cách gian ác. Sunanda nắm lấy tay cô và bảo người đàn ông: Hãy dẫn cô ấy đi, sau đó tôi sẽ nói cho anh cần phải làm gì với cô gái này. Kumud khóc: Làm ơn tha cho tôi, hãy để tôi đi.

Người đàn ông đưa Kumud vào bên trong. Kumud nói: Tôi đến đây khi đã tin tưởng anh. Người đàn ông nói: Còn tôi đưa cô tới đây là vì Sunanda yêu cầu tôi. Anh ta nhốt Kumud trong một căn phòng và rời đi. Saras đang cố gắng tìm Kumud. Kumud cố gắng mở cửa sổ. Saras nói: Em đang ở đâu Kumud, tại sao khi đó anh lại không cản me và để em đi. Kumud nói: Em đã nói dối anh. Saras nghĩ về những lời của Kumud và nói: Anh đã không lắng nghe những gì em muốn nói. Kumud nói: Em ước mình đã không che giấu anh bất cứ điều gì. Saras nói: Anh xin lỗi. Kumud nói: Em xin lỗi và khóc.

Kabir nói: Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các điểm dừng xe buýt, cô ấy không có ở đó. Kusum nói: Không ai nhìn thấy chị Kumud ngày hôm nay. Danny nói: Chúng ta nên đến công an bây giờ. Kabir nói: Danny nói đúng, đi thôi. Mọi người đi đến đồn cảnh sát. Sunanda gọi Ghuman và nói: Tôi nghe nói cô đang gặp vấn đề. Con dâu của cô đang mất tích đúng không? Ghuman hỏi: Sao cô biết? Sunanda nói: Cô ấy đang ở với tôi, tôi nói với cô ấy rằng cô đã lừa Laxminandan như thế nào. Ghuman hỏi: Trò đùa này là gì? Sunanda nói: Cô đã nghĩ gì, cô sẽ lấy được Laxminandan và sẽ không có ai đi theo con đường của cô, nhưng cô đã có một người con dâu rất tốt. Cô ấy đã đi một mình tới chợ Chandni. Ghuman hỏi: Kumud đâu và cô đã nói với nó những gì? Sunanda nói: không nói gì, tôi vẫn là bạn của cô. Cô ấy đến để hỏi bí mật của cô và tôi đã lừa cô ấy.

Ghuman hỏi: Tại sao cô lại giữ Kumud?. Sunanda nói: Chúng ta sẽ dạy cô ấy nhảy múa và ca hát. Kabir đến và nhìn Ghuman. Ghuman nghĩ: Liệu Kabir đã nghe được mình nói chuyện với Sunanda chưa? Kabir nói: Tôi để quên điện thoại ở đây, và mỉm cười. Anh hỏi chuyện gì đã xảy ra. Ghuman nói không có gì. Kabir nói: Danny và Saras đang đi đến đồn cảnh sát, tôi cũng sẽ đi. Anh rời đi. Guniyal nói Badimaa đã lo lắng từ sáng, và Kumud thực sự đã bị mất tích. Vidychatur nói: Con bé sẽ ổn thôi, chúng ta sẽ tìm thấy nó. Kalika đến và nghĩ rằng nếu Kumud không trở lại thì cô ta sẽ rất hạnh phúc. Mọi người đang lo lắng cho Kumud. Kumud cố gắng để có được sự giúp đỡ và tìm cách để phá vỡ cửa sổ. Cô phá vỡ được cửa sổ và rất vui mừng.

Tập phim bắt đầu với Saras nói với thanh tra rằng Kumud đã mất tích. Viên thanh tra cười khi biết Kumud ly hôn với Pramad và kết hôn với Saras. Thanh tra hỏi: Anh có cãi nhau với cô ấy không. Saras nói không, cô ấy đã đi đến lễ vẽ mahendi của một người bạn. Thanh tra hỏi: Cô ấy có mối quan hệ nào khác không? Saras nổi giận. Thanh tra viên nói: Rất nhiều người đã làm vợ của họ biến mất và sau đó tới đây để giả vờ. Danny mắng thanh tra. Viên thanh tra tức giận và nói với Danny: Tôi sẽ gặp lại cậu trong vụ mua bán ma túy. Saras nói tôi sẽ nói chuyện với SP. Kabir giúp họ bình tĩnh và yêu cầu thanh tra viết báo cáo.

Một cô hầu gái mang thức ăn cho Kumud và bị sốc khi nhìn thấy căn phòng trống. Cô chạy đến chỗ Sunanda. Kumud nấp đằng sau cánh cửa và chạy đi. Sunanda đi vào phòng và nhìn thấy cửa sổ bị đập vỡ. Sunanda yêu cầu người đàn ông không cho Kumud đi ra khỏi Chandni Bazaar. Kumud chạy trên đường. Cô không biết mình phải đi đâu. Cô bị ngã và đứng dậy chạy tiếp. Một chiếc xe đi đến và Kumud chạy đi. Thuộc hạ của Sunanda bắt cô một lần nữa. Kumud khóc và hét lên nhờ giúp đỡ. Sunanda nói rằng không ai có thể đi ra ngoài mà không có sự cho phép của tôi. Chúng tôi sẽ đưa cô về nhà. Kumud hét lên cầu cứu nhưng không ai nghe thấy.

Saras bảo mọi người về nhà và anh sẽ cố gắng tìm ra Kumud cùng với tài xế taxi. Danny nhìn Saras và muốn đi với anh. Sau đó Danny bỏ đi cùng với Kabir và Kusum. Kabir về nhà và nhìn thấy mọi người đang căng thẳng. Kabir nói với họ rằng: Không tìm thấy Kumud ở Ratnagiri. Guniyal khóc. Kabir nói: Cô đừng lo lắng, chúng ta sẽ sớm tìm thấy cô ấy. Con hứa con sẽ đưa con gái của cô trở về một cách an toàn.

Kalika rất hạnh phúc khi mà những lời cầu nguyện của cô đã thành hiện thực và cô nên nhận được những thông tin xấu về Kumud. Danny đang căng thẳng ở nhà. Anh nghĩ về Kumud và khóc. Kusum đến chỗ anh và thấy anh đang buồn. Danny nói: Xin lỗi Kusum, anh đang lo lắng về chị Kumud. Chị ấy đã cố gắng để giải thích cho anh nhưng anh không lắng nghe chị ấy. Chị ấy đã đi đâu, nếu có chuyện gì xảy ra với chị ấy thì sao …. Kusum nói: Sẽ không có gì xảy ra, chị ấy sẽ trở lại.

Saras gặp tài xế taxi và nói: Tôi không thể tìm ra bất cứ điều gì và cũng đã đi đến đồn cảnh sát. Tôi sẽ sớm tìm thấy Kumud. Tôi sẽ đợi ở đây, tôi không thể về nhà cho đến khi tôi tìm thấy Kumud. Saras ngồi đó một mình. Bài O Piya vang lên. Saras tưởng tượng Kumud đi tới và anh chạy theo cô. Saras hét lên: Kumud …….. người tài xế chạy đến chỗ anh và hỏi: Anh không sao chứ? Saras nói: Tôi vẫn ổn. Sunanda mang đồ ăn đến chỗ Kumud. Cô ta bảo Kumud ăn và ngừng khóc. Kumud vẫn khóc. Sunanda rời đi và khóa cửa. Ghuman gọi Sunanda và Sunanda nói: Kumud đã bỏ chạy nhưng tôi đã bắt được cô ta.

Ghuman hỏi: Cô muốn gì? Sunanda nói: Tôi sẽ không tha cho cô ấy. Ghuman kết thúc cuộc gọi. Kumud khóc nhìn vào khay thức ăn, cô nghĩ về Saras và tình yêu của anh. Một xe taxi đi đến, Saras rất buồn vì không ai biết về Kumud. Tất cả mọi người cầu nguyện cho Kumud. Vidyachatur nói: Hãy nghĩ về Saras, về những gì thằng bé đang phải trải qua. Ông bảo Guniyal chăm sóc cho Saras. Vidyachatur và Guniyal đến gặp Saras. Guniyal hỏi: Saras đâu? Kusum nói: Cho đến giờ anh ấy vẫn không về nhà. Saras đi tới và rất mệt mỏi. Mọi người đỡ anh ngồi xuống và Kusum đi lấy nước.

Saras nói: Con không tìm thấy cô ấy ở bất cứ chỗ nào, không biết cô ấy đã đi đâu. Guniyal hỏi: Trái tim của con đang nói gì, trái tim của mẹ thì nói rằng chúng ta sẽ tìm thấy Kumud. Con bé sẽ trở lại với con. Danny buồn bã rời khỏi. Ghuman nghĩ rằng mọi người cảm thấy cái chết không thể tách rời họ, nhưng lần này vấn đề còn lớn hơn cả cái chết.

– Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem thêm các tập dịch mới nhất phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/ban-dich-phim-dinh-menh-an-do

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 149 bản dịch
5 (100%) 1 vote