Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 148 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 148 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 148 bản dịch

 

Tập phim bắt đầu với cảnh một người chuyển giới đến cứu Kumud khỏi bọn côn đồ. Chúng chạy đi. Cô ấy hỏi Kumud: Cô có sao không? Kumud cảm ơn cô ấy. Người chuyển giới hỏi: Chiếc ghungroos này là của cô hả, nhưng có vẻ cô xuất thân trong một gia đình gia giáo. Kumud nói: Nó không phải của tôi, tôi cần phải tìm ra chủ nhân của nó.

Banner phim định mệnh ấn độ thuyết minh trên kênh todaytv

Người chuyển giới nói: Đi với tôi, tôi sẽ giúp cô, cứ tin tưởng tôi. Cô ấy đưa Kumud đến chợ và cố gắng tìm hiểu về ghungroos. Người chủ tiệm nói: nó cũ quá. Kumud nói: Làm ơn cho tôi biết chiếc ghungroos này được làm ở đâu. Người đàn ông nói Sundarnagar. Cô hỏi về cửa hàng. Người đàn ông nói: Tôi không nhớ. Bọn côn đồ vẫn nhìn vào Kumud. Người đàn ông nói với Kumud về Roopmati, người này từng nhảy rất tốt, nhưng mọi người nói cô ấy đã tự tử. Kumud cảm ơn anh.

Người chuyển giới bảo Kumud: Mọi thứ đã thay đổi trong Sundarnagar và nó sẽ không thể tìm ra, nhưng có một điều vẫn như cũ, cửa hàng chụp ảnh, chúng ta có thể tìm ở đó. Kumud nói: Làm ơn đưa tôi ở đó. Họ đến cửa hàng ảnh và hỏi về Ghuman. Kumud nói: Ghuman đã ở đây năm 20 tuổi. Chủ studio nói: Cha tôi đã từng ở đây vào thời điểm đó. Kumud thấy ảnh Ghuman với vai trò một vũ nữ và bị sốc. Cô nói với anh rằng: Bà ấy là Ghuman. Chủ studio nói: Không, cô nhầm rồi, bà là Roopmati. Bà ấy là một vũ công nổi tiếng. Chúng tôi có một studio cũ, có lẽ bà ấy sống ở đó. Kumud mỉm cười và nghĩ Ghuman đã giấu bí mật của mình trong Chandni bazaar.

Kumud cảm ơn người chuyển giới. Cô ấy hỏi: Tại sao cô lại đến đây một mình, cô không sợ sao. Kumud nói: tôi sợ, nhưng nó rất nhỏ so với nỗi đau của gia đình tôi. Người chuyển giới nói: Chồng của cô có thể rất may mắn. Kumud nói: Tôi sẽ gọi anh ấy. Cô gọi Saras nhưng không thể kết nối. Kumud bảo người chuyển giới đi với mình. Cô ấy nói rằng: Tôi không thể đi với cô bây giờ, nhưng phước lành của tôi sẽ ở bên cô, hãy đi về phía trước và mạnh mẽ lên. Kumud mỉm cười và rời đi. Một người đàn ông nhìn Kumud và gọi điện cho một ai đó: Cô ta đến đây để tìm hiểu về Ghuman, được rồi, tôi sẽ để mắt đến cô ta.

Saras cố gắng gọi Kumud và nói: Đó là sai lầm của mình, cô ấy đã hàn gắn gia đình mình nhưng mình lại cảm thấy khó chịu. Kumud, anh là chồng của em, nhưng em nên gọi cho anh ít nhất một lần chứ. Anh nhận được cuộc gọi của Vidyachatur hỏi về Kumud. Saras nói: Cô ấy chưa về, nhưng cũng không gọi cho con. Vidya nói: Ba định tới đó để gặp Kumud. Saras nói: Vâng, chắc chắn rồi.
Guniyal nói: Nếu đó là người khác thì chúng ta đã bị chế giễu, Saras yêu con bé Kumud rất nhiều, nên nó đã im lặng. Kumud hỏi mọi người về Roopmati, cô đến chỗ một người nào đó trong chợ Chandni và hỏi về Roopmati. Người phụ nữ không biết Roopmati nhưng biết Ghuman. Người phụ nữ nói: Ghuman đang ở bên trong, cô ấy vừa đến, cô đi vào bên trong sẽ thấy. Kumud bị sốc.

Saras nghĩ Kumud đã đi đâu, sao cô ấy có thể bất cẩn như vậy. Kusum nói: Anh đừng lo, chị ấy sẽ về sớm. Chuông cửa reo. Kusum nói: có vẻ như chị Kumud đã về. Danny đến và đóng cửa lại. Danny hỏi chuyện gì đã xảy ra. Kusum nói: Chị Kumud đi tới lễ vẽ mahendi của bạn chị ấy và không gọi về, cũng không đến làm Aarti. Chuông cửa lại reo lên và lần này là Vidyahctaur và Guniyal. Danny hỏi: mẹ đâu rồi. Kusum nói: em không biết. Guniyal cố gắng gọi Kumud.

Kumud đang căng thẳng khi cảm thấy Ghuman tiến về phía cô. Cô nghe thấy âm thanh vòng chân và nhìn người phụ nữ. Guniyal gọi Kumud và cô không nhận cuộc gọi. Người phụ nữ bảo Kumud nhận cuộc gọi. Kumud tắt máy và thấy một cô gái khác. Cô bị sốc và hỏi: Cô là ai? Cô gái nói: Tôi là Ghuman. Kumud nói rằng tôi đang tìm một người khác, xin lỗi cô. Cô vội vàng rời khỏi. Người đàn ông nhìn Kumud và để mắt tới cô. Kumud nói: Cũng trễ rồi, mọi người có thể lo lắng, mình nên gọi Saras. Kumud gọi Saras và cúp máy khi người đàn ông đến nói chuyện với cô.

Người đàn ông: Cô đang ở rất gần với người cô đang tìm kiếm. Cô đang tìm Ghuman phải không. Đi với tôi. Tôi biết rất khó để cô có thể tin tôi, nhưng cô không có lựa chọn nào khác, hoặc đi với tôi, hoặc về nhà tay không. Guniyal nói: Chúng ta nên làm Aarti bây giờ. Vidyachatur gọi Saras đến làm Aarti, ông hỏi Kumud để bắt đầu. Saras cố gắng Kumud và nói: Tại sao cô ấy vẫn không nghe máy của mình? Người đàn ông nói chuyện với cô ấy là ai? Ghuman đến và chào họ. Bà hỏi Kumud đâu, làm Aarti mà không có Kumud sao? Nó đã đưa thần tượng đến đây và lại mất tích khi làm Aarti. Chúng ta sẽ làm Aarti đúng giờ, ngay cả khi không có Kumud. Kusum làm Aarti.

C̉anh Kabir nói chuyện với Ghuman. Anh nói rằng Danny sẽ là của bà và sẽ chấp nhận đến Dubai. Ghuman nói: nếu cậu làm được điều này, tôi sẽ rất biết ơn cậu. Kabir nói: Tôi sẽ yêu cầu những gì tôi muốn, và nhắc nhở Ghuman về lời hứa của mình. Ghuman hỏi: Cậu muốn gì từ tôi. Kabir nói: Nếu tôi yêu cầu tại thời điểm thích hợp, tôi sẽ nhận được nó. Ghuman nói: ok, tôi có thể chờ cậu. Kabir nói: Do đó bà rất đặc biệt. Hãy cho tôi một chút thời gian. Ghuman nói: Chúng ta sẽ có thời gian sau khi công việc của tôi kết thúc. Bà mỉm cười và rời đi. Menka đến và nói: Tôi đã tìm thấy một người đàn ông hoàn hảo cho Ghuman. Cô ấy đã bị mắc kẹt trong kế hoạch của cậu. Bà cười và nói: nhưng hãy nhớ công việc của chúng ta lớn hơn điều này. Kabir gật đầu. Kumud đến câu lạc bộ nhảy và thấy một số vũ công. Người đàn ông nói: Sunanda ji, có một cô gái đã đi cùng tôi, cô ấy đang hỏi về người bạn cũ của cô ấy.

Người đàn ông bỏ đi. Sunanda hỏi: Cô muốn hỏi gì? Kumud đi tới và nói về Ghuman. Sunanda bị sốc và tức giận. Cô quay sang nhìn Kumud và hỏi: Tại sao cô lại nói tên của cô ta trước mặt tôi, tại sao. Cô ta không phải là một người phụ nữ, mà là kẻ vô cùng độc ác. Tôi sẽ không nói tên của cô ta, cô có thể đi. Sunanda chỉ cánh cửa cho Kumud. Kumud nói: Tôi đến từ một nơi rất xa, chỉ có cô mới có thể giúp tôi. Sunanda nói: Đi đi. Kumud chuẩn bị rời đi. Sunanda suy nghĩ và Kumud nói: Tôi thấy cô đã bị tổn thương khi nghe tên của bà ấy, nhưng bà ấy là quá khứ của cô, và là hiện tại của tôi, nếu cô muốn, cô có thể giúp gia đình của tôi không bị tan vỡ. Kumud khóc. Sunanda nghe thấy cô khóc và xiêu lòng. Cô ngăn Kumud lại.

Cô nhìn Kumud và nói: Tôi đã thấy quá nhiều lời nói dối hàng ngày tại khu chợ này, có phải cô cũng đến để làm như vậy?. Kumud nói: không, tôi đang nói sự thật. Sunanda nói: vậy thì hãy nhìn vào mắt tôi và nói cô là ai. Làm thế nào cô lạo liên quan đến Ghuman. Kumud nghĩ về Ghuman, Kabir và Menka. Kumud nói: Tôi là con dâu của bà ấy. Sunanda bị sốc. Kumud nói: đừng hiểu lầm tôi, tôi không muốn hạ thấp bà ấy, tôi đến đây để biết bí mật của bà ấy, bởi vì mối quan hệ của chúng tôi đang bị đe dọa, cô có thể giúp tôi không. Sunandan hỏi: Ai là con trai của cô ta, con ruột hay con riêng của chồng? Tôi biết cô ta từ khi còn nhỏ. Khuôn mặt của cô cho thấy Ghuman vẫn rất độc ác. Kusum nói: Hãy chờ thêm 5 phút, có thể là chị Kumud sẽ đến.

Chuông cửa reo và tất cả mọi người cùng nhìn ra. Là Kabir, anh mang một tập tài liệu cho Saras. Kabir hỏi chuyện gì đã xảy ra. Saras nói Kumud tham dự lễ vẽ mahendi người bạn của cô ấy, nhưng cho đến bây giờ cô ấy vẫn chưa về. Vidyachatur nói rằng: Mọi người đang chờ đợi con bé, chúng ta sẽ bắt đầu Aarti sau khi nó về. Thật tốt vì con cũng đến. Menka bước vào sau Kabir. Ghuman mỉm cười khi nhìn thấy Kabir. Saras cố gắng gọi Kumud nhưng điện thoại của cô đã tắt. Saras nói: Em đã đi đâu vậy Kumud. Sunanda hỏi Kumud: Cô muốn biết điều gì? Kumud nghĩ rằng Sunanda rất tức giận với Ghuman và sẽ nói lên tất cả. Kumud hỏi về bí mật. Cô nói: Hãy kể cho tôi tất cả mọi thứ cô biết về bà ấy.

Sunanda nói: Cô phải chờ một lúc nữa, giờ đang có choti Navratri ở đây, đã đến lúc tôi phải làm Aarti. Cô sẽ làm ở đây, đi với tôi. Kumud nói: gia đình tôi có thể lo lắng, tôi sẽ gọi cho họ, nhưng điện thoại của tôi hết pin rồi, tôi có thể sạc pin tại đây không. Sunanda nói: Được chứ. Kumud sạc điện thoại của cô. Mọi người ở nhà đang lo lắng về Kumud. Saras nói: Con không biết cô ấy đã đi đâu.Ghuman nổi giận và nói Aarti sẽ phải làm đúng giờ. Bà bảo Kusum bắt đầu Aarti. Mọi người nhìn bà. Guniyal nói: Chị nói đúng. Kusum đồng ý. Họ làm Aarti.

Sunanda làm Aarti và Kumud tham gia cầu nguyện. Saras cầu nguyện cho Kumud. Anh nói rằng: Xin thần linh hãy gửi Kumud của con về nhà. Kumud nói: Em sẽ về sớm, Saras. Vidyachatur hỏi Saras: chúng ta nên làm gì bây giờ. Saras nói: Con không biết. Guniyal nói: Hãy mạnh mẽ lên. Kusum nói: Con biết tất cả bạn bè của chị ấy, nhưng chị ấy không nói với con bất cứ điều gì. Saras nói: Chúng ta sẽ gọi bạn bè của Kumud và hỏi họ. Ghuman suy nghĩ.

Mọi người gọi bạn bè của Kumud và biết rằng không có ai kết hôn. Guniyal nói: Vậy Kumud đã đi đâu? Saras nói: Nếu không có ai kết hôn, tại sao cô ấy lại nói dối chúng ta? Chúng ta nên tìm cô ấy bây giờ. Anh rất lo lắng. Kabir nói rằng: Tôi cũng sẽ đi với anh. Họ rời đi. Kusum bảo Danny đi. Danny cũng rời khỏi.

– Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem thêm các tập dịch mới nhất phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/ban-dich-phim-dinh-menh-an-do

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 148 bản dịch
2 (40%) 1 vote