Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 147 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 147 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 147 bản dịch

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud đưa Prasad cho Ghuman và nói nếu mẹ ăn nó, có thể mẹ sẽ thấy tốt. Kabir đến và Saras bảo anh ta đi vào. Kabir nói Saras ký tấm séc. Saras nói từ bây giờ Danny sẽ ký vào đó. Menka đến và nói Ghuman … .. Ghuman nói Didi và tất cả mọi người nhìn bà. Menka nói Ghuman đã quên bà. Ghuman ôm Menka và nói đây là một bất ngờ. Menka nói bà đã đến gặp Ghuman vì Laxminandan đang trong tình trạng hôn mê, cho đến khi bà sẽ ở Dubai một mình. Menka hỏi tình trạng của Laxminandan và nhìn tất cả mọi người và hỏi tại sao tất cả mọi người bị sốc, như thể bà là một con ma. Menka bảo Danny và Saras nên gọi bà trong đám cưới của họ, vì bà sẽ không tha thứ cho cha mẹ của họ.

Banner phim định mệnh ấn độ thuyết minh trên kênh todaytv

Menka hỏi Ghuman anh ta là ai. Danny nói Kabir là bạn của họ và đang làm việc với họ. Kabir chào Menka. Kumud nghĩ tại sao họ hành động như những người xa lạ, thậm chí Ghuman, bà ấy đang diễn kịch. Ghuman nói hãy đi đến phòng của bà. Ghuman và Menka có một cuộc nói chuyện. Ghuman nói Laxminandan đang hôn mê. Kumud đem trà đến và nói cô đã mở phòng của khách. Ghuman nói cô có thể rời đi bây giờ. Kumud mở cửa sổ và túi của Menka rơi. Kumud nói xin lỗi và rời đi. Ghuman đóng cánh cửa và nói bà đang chán về Kumud. Kumud đã cài bẫy Saras trong tình yêu của mình khéo léo. Menka nói đó là cách Ghuman cài bẫy Laxminandan.

Ghuman hỏi tại sao chị lại đến đây. Menka nói khi em nói chuyện với chị qua điện thoại, 22 năm trước, em đã không có thời gian cho chị, khi đó em đang bận rộn với Laxminandan, hãy cho chị biết những gì đang diễn ra bây giờ. Ghuman nói không, Laxminandan đang trong tình trạng hôn mê. Menka trêu chọc cô. Ghuman nói chị đi và nghỉ ngơi. Menka và Ghuman có một cuộc tranh cãi. Kumud đến và nói phòng đã sẵn sàng. Kumud đã đặt một máy ghi âm để nghe cuộc nói chuyện của họ. Kumud nghe được họ nói chuyện trong điện thoại của cô về những bí mật của Ghuman. Cô nghĩ bí mật này là gì, cô phải tìm nó ra, trước 9 ngày.

Buổi sáng, Kabir đến với các mẫu hàng. Ghuman nhìn Kabir và cười. Kabir nhìn bà. Kumud ở chỗ khung dệt , Ghuman nhắn tin cho Kabir. Kabir đọc : tại sao anh đến nhà tôi vào buổi sáng. Kabir nhắn lại: bà có muốn giữ tôi ở bên bà không?. Ghuman mỉm cười. Saras bảo Kabir quan tâm đến các mẫu hàng, nó không nên có bất kỳ màu nào của cây thì là. Menka nói và cười khi nhìn thấy Ghuman và Kabir. Menka nói Ghuman oh, em đang mỉm cười khi nhìn thấy Kabir, có vẻ như cậu ta rất thú vị. Kabir nói được thôi. Ghuman nói tôi sẽ nói với anh một lần nữa tôi sẽ không bị đánh bại bởi trò đùa này. Kumud cố gắng để nghe. Ghuman rời đi.

Saras nói hãy đi đến nhà máy và kiểm tra mẫu hàng một lần nữa. Saras và Kabir rời đi. Kumud nghĩ cô nên nói chuyện với Menka bây giờ, có lẽ bà ấy đang tức giận. Kumud đến chỗ Menka và mang nước cho bà. Menka nói cảm ơn. Kumud nói chuyện một cách ngọt ngào và nói bà đến đây vì em gái mình, thậm chí Kusum và cô cũng như vậy. Menka nói tôi đã không kết hôn. Kumud nói phải, bà đã đi theo Kaka và Maa, bà không nghĩ đến bản thân mình. Kumud hỏi Ghuman có chia sẻ mọi thứ với bà không, cho cô biết Kaka và Maa đã gặp nhau như thế nào?. Menka chuẩn bị nói nhưng ngừng lại suy nghĩ Kumud rất thông minh. Bà nói đó giống như một bộ phim cũ và dài, bà có một cuộc gọi quan trọng, bà nói tạm biệt và rời đi. Kumud nghĩ tại sao Menka ngừng nói, cô cần phải tìm hiểu.

Danny đang khó chịu trong phòng của mình. Kusum đến chỗ anh và cố gắng nói chuyện với anh. Danny nói những điều Saras nghĩ, anh cần tài sản của anh ấy nhưng anh chỉ muốn ủng hộ anh ấy, anh không bao giờ muốn điều này xảy ra, anh ấy sẽ cho anh tất cả mọi thứ với sự giận dữ, không có tình yêu, anh không muốn tất cả điều này. Kusum nói anh nói đúng, hãy đi và trả lại anh ấy tập tin này. Ghuman nghe thấy. Danny rời đi. Kusum nghĩ có thể họ sẽ nói chuyện và hiểu nhau. Ghuman nghĩ thậm chí bà đã kiểm soát chồng mình, bà hiểu lý do tại sao Kusum làm điều này. Danny đến chỗ Saras và gõ cửa. Saras bảo anh đi vào.

Danny giữ tập tin. Saras nói còn một phút để kiểm tra tập tin. Saras nói: Cái này là gì. Danny nói anh giữ nó, em không muốn. Saras nói bây giờ anh không thể thay đổi quyết định của mình, anh cảm thấy đây là gánh nặng, em không thể nói không. Danny nói anh không ủng hộ em. Danny suýt ngã và Saras ôm anh. Kumud nhìn họ. Danny ra hiệu quay lại và rời đi. Saras ném tập tin. Kumud cười. Kumud nói em để đồ ăn ở đây vì em biết rằng anh sẽ không ăn cơm trưa với tất cả mọi người. Saras nói anh sẽ không ăn. Kusum đến và nói tất cả mọi người đã đến, Kumud nên đi. Kumud nói cô sẽ đến và rời đi. Saras ăn giống như đang rất đói. Kumud mỉm cười nhìn anh.

Kumud đi vào phòng Ghuman và nhìn xung quanh. Cô thấy Ghungroos của cô dưới gầm giường trong túi xách. Nó cũng đựng quần áo nhảy của Ghuman. Kumud nói những thứ này giống Ghungroos mà Kusum đã làm, có lẽ nó là đồ cũ mà Ghuman đã dùng để mặc. Cô nhìn thấy tên của các câu lạc bộ khiêu vũ.

Cảnh Ghuman nói với Kabir về vấn đề gia đình và nói Menka đã đến mà không thông báo bà, 9 ngày này sẽ là một vấn đề đối với hai người. Kabir nói tôi có thể làm bất cứ điều gì, bà chỉ cần tập trung vào việc của mình, bà nhìn đẹp như bức tranh đó, nó là của tôi. Kumud đến Puja Bhandar và hỏi về Ghungroo. Người chủ cửa hàng nói nó không được làm ở đây, có lẽ nó được làm ở một nơi khác.

Badimaa nhớ Kumud và đi vào trong phòng của cô. Badimaa nói Kumud của mẹ luôn luôn là người chiến thắng, và thời gian này gia đình con đang bị đe dọa. Bà lo lắng cho Kumud vì kính bị vỡ và gió thổi đập vào cửa sổ. Vidyachatur đến và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Badimaa nói bà đang bị căng thẳng, bà đang lo lắng về Saras và Kumud, bất cứ điều gì xấu sẽ xảy ra. Ông nói không có cách nào, những điều tốt sẽ xảy ra với những người tốt. Bà nói với Thần linh rằng không có gì xảy ra với họ.

Buổi sáng, Saras tỉnh dậy và thấy Kumud. Kumud gói vài mặt hàng và nhìn anh. Cô nói em nên nói một điều gì đó. Cô viết một ghi chú và giữ nó bên cạnh anh. Anh hỏi nó có cần thiết để đi. Cô nói có, cuộc hôn nhân của bạn em, hôm nay là rasam mahendi của cô ấy, tất cả phụ nữ được mời. Kumud nghĩ đến việc xin lỗi Saras vì cô đang nói dối để tìm ra sự thật. Saras nghĩ anh sẽ không cho cô đi nếu không cần thiết. Cô nghĩ cô sẽ đi đến chiều tối, cô hứa. Cô rời đi và dừng cười. Cô nhìn anh (nhạc phim vang lên). Cô nhìn thấy saree của cô bị mắc kẹt vì cô cảm thấy Saras ngăn cô lại. Saras đến chỗ cô và nắm tay cô.

Họ có một màn khóa mắt. Kumud rời đi. Saras nhìn vào căn phòng. Anh nhận được một cuộc gọi từ Guniyal.Bà hỏi Kumud đã đi đâu, con bé vẫn tốt chứ?. Saras nói phải, cô ấy ổn, cô ấy đang ở lễ mahendi của bạn mình và sẽ về vào buổi tối. Bà nói người bạn ấy là ai. Anh nói Kumud không nói cho anh biết. Bà bảo anh nói với Kumud gọi cho bà. Saras nói sao Guniyal vẫn rất lo lắng. Kumud đi đến nơi đó. Người lái xe nói những người phụ nữ tốt không đến đó. Kumud nói nó rất cần thiết, tôi phải đi. Kumud nghĩ Ambe Maa cho tôi sức mạnh để tìm ra sự thật và bảo vệ gia đình của cô từ những người ác.

Danny gặp Kabir và hỏi về công việc là gì. Kabir nói tôi biết những gì đã xảy ra, Saras và cậu có một cuộc tranh cãi vì tôi, gia đình của cậu tin tưởng tôi và nhìn những gì tôi đã làm. Danny nói đó không phải là sai lầm của anh, sau khi Navratri kết thúc, tôi sẽ bắt đầu kinh doanh một mình. Kabir nói tất cả mọi thứ trong tay của Thần linh và chúng ta chỉ có sự nghiệp của chúng ta do mình nắm giữ, cha của cậu đã là ông chủ lớn trong việc kinh doanh ở Dubai, tại sao cậu muốn bắt đầu từ số không, hãy nhận sư hỗ trợ cha mình trong việc kinh doanh của mình và quay trở lại Dubai.

Saras lên mạng và nghĩ Kumud đã không nhớ đến anh trong những ngày này. Anh yêu cầu nhân viên của mình chuẩn bị đồ ăn cho mình. Kumud đến Sundarnagar. Người lái xe bảo cô phải cẩn thận. Hai người đàn ông nhìn cô và mỉm cười. Danny trở về nhà. Kusum hỏi anh đã ở đâu từ sáng sớm. Danny gọi một ai đó và nói anh muốn vé Dubai sau khi lễ Navratri. Kusum hỏi Ghuman sẽ trở lại. Danny nói cha sẽ mất một chút thời gian để hồi phục và Saras ….

Bây giờ anh phải tiếp quản việc kinh doanh của cha, vì vậy anh quyết định chúng ta sẽ đi Dubai. Cô nói không, chúng ta có tất cả mọi thứ ở đây. Danny nói cha có tất cả mọi thứ ở đó, ông đã đi Dubai để thống nhất và Ghuman ủng hộ ông. Kusum nói chúng ta đã có gia đình ở đây. Anh nói chúng ta có tất cả mọi thứ ở đó, nó là trách nhiệm của anh bây giờ. Cô nói cuộc sống của chúng ta sẽ thay đổi đó. Anh nói nó đã thay đổi, ở đây không có gì cho anh. Kusum nói em sẽ bên anh trong mọi quyết định của anh, nhưng đừng vội vàng.

Saras nghĩ Kumud thậm chí không gọi và nhắn tin cho anh. Kusum mang trà cho Saras và nói cả hai người nhớ nhau rất nhiều, thì tại sao anh cho Kumud đi, nó sẽ ảnh hưởng tới cô và Kumud bởi vì anh và Danny, Kumud biết anh sẽ hạnh phúc khi ở lại với tất cả mọi người, vì vậy cô đã không ủng hộ anh, 9 ngày là thử thách của Kumud, cô đã đi xa anh để mang anh và Danny đến gần nhau, những gì Kumud nhận lại là sự giận dữ của anh, Kumud hỏi một số người về ghungroos. Những người đàn ông đi theo và ngăn cô lại. Kumud bị căng thẳng.

– Người biên dịch: Ngọc Linh

Xem thêm các tập dịch mới nhất phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/ban-dich-phim-dinh-menh-an-do

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 147 bản dịch
3.7 (73.33%) 3 votes