Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 145 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 145 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 145 bản dịch

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud và Kusum làm Aarti. Danny vẫn còn khó chịu. Kumud làm Tilak cho anh. Cô nói: Có Aarti vào buổi tối, em nhớ về nhà đúng giờ. Saras chuẩn bị đến công trường. Anh không để Kumud làm Tilak. Cô nói: Em cần mấy món đồ để làm puja, anh mua giúp em được không? Saras không trả lời.

Banner phim định mệnh ấn độ

Kumud nói: Được rồi, em sẽ tự đi mua sau khi ở trường về. Saras lấy danh sách. Cô nói cảm ơn và mỉm cười. Cô hỏi Kusum: Mẹ đâu rồi? Kusum nói: Em không biết, mẹ đã đi đâu đó vào buổi sáng. Ghuman đến gặp Kabir và trông khá xinh đẹp. Kabir nói: Bây giờ bà có thể ca ngợi tôi. Ghuman nói rằng: Đó thực sự là một kế hoạch hoàn hảo, cậu đã chia rẽ anh em Danny và không ai nghi ngờ tôi. Tại sao cậu lại gọi tôi đến đây.

Kabir cho Ghuman thấy một giá vẽ trống và hỏi: Bà có biết tại sao nó trống không? Ghuman nói: có lẽ cậu không tìm thấy ai đặc biệt. Kabir nói: bây giờ thì tôi có rồi. Ghuman hỏi: Cậu sẽ vẽ hình ảnh của tôi? Kabir nói: nếu bà cho phép. Ghuman bắt đầu tạo dáng, Kabir nhìn bà. Ghuman mỉm cười và nghĩ Kabir đã yêu bà, bà nên lợi dụng anh để có được Danny.

Kabir nghĩ: Có vẻ Ghuman đã tin rằng mình yêu bà ấy, bà ấy sẽ đưa mình đến mục tiêu của mình. Kabir bắt đầu vẽ tranh trong khi nhìn vào Ghuman. Saras đưa cho Kumud những món đồ cô cần. Kumud nói: cảm ơn, anh đi tắm rồi ăn tối đi. Saras nói: Anh ăn rồi. Kumud nói: Được, em cũng đã ăn rồi. Kusum nói nhưng chị đang đợi Saras mà. Kumud bảo Saras đến đúng giờ để làm Aarti. Saras nói anh sẽ không đến và rời đi. Kabir vẽ một bức tranh hoàn hảo và cho Ghuman xem.

Kabir hỏi: Nó thế nào. Ghuman nhìn bức tranh và nói rằng: Cậu đã khiến tôi nhầm lẫn, không biết tôi thực sự đẹp hay cậu đã làm tôi như thế này. Kabir nói rằng: Bức ảnh này không nói dối, bà thực sự rất đẹp. Tôi sẽ không nghĩ đến việc gì khác sau này. Saras đến phòng của mình và nói: Tại sao Kumud làm tất cả điều này, đừng giữ bất kỳ hy vọng sai lầm nào, Danny cảm thấy mình là anh trai cùng cha khác mẹ của nó, nó gần gũi nhất với mình, mình luôn tha thứ cho nó nhưng lần này thì không. Hãy từ bỏ niềm hy vọng này đi Kumud, anh em tụi anh sẽ không gặp lại. Kusum đến chỗ Danny và thấy anh đang khóc. Cô nói: Saras có thể cũng như thế này.

Danny nói rằng: Em không nhìn thấy anh đã ở một mình trong tù như thế nào, tất cả mọi người đều đến nhưng Saras thì không, sao anh ấy có thể làm điều này? Anh ấy không thương anh. Kusum nói rằng: hãy tự hỏi bản thân anh một lần, Saras thể nhìn thấy anh buồn được không. Danny nói: trái tim của anh nói rằng anh ấy quan tâm đến anh, nhưng nó chỉ là dối trá, anh đã thấy sự thật. Saras đã ở đâu, Kabir chỉ là một người lạ nhưng anh ta đã giúp anh.

Kusum nói: Anh đang nhầm lẫn, em biết anh sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc khi không có Saras. Kalika nói: Dinesh Bhai đang dọa mình, mình đã không dám rời khỏi nhà vì sợ hãi và Ghuman sẽ không cho mìnn tiền, phải làm gì bây giờ. Mẹ Yash đến và hỏi cô. Kalika đổ lỗi cho Kumud. Kalika nói: Mẹ đang nghĩ gì, cuộc chiến giữa Danny và Saras sẽ kết thúc bởi những nỗ lực của Kumud?

Mẹ Yash nói rằng Kumud sẽ không thành công. Kalika nói: cô ấy sẽ đến đây với Saras để ở lại đây vào ngày 10, tụi con phải đưa phòng của mình họ vì vậy con đang đóng gói túi của con. Có thể họ sẽ yêu cầu mẹ rời khỏi căn phòng của mẹ. Mẹ Yash nói: Tôi sẽ xem ai dám lấy phòng của tôi. Bà đến chỗ Vidyachatur và Badimaa và nói những gì Kalika vừa nói. Bà chế nhạo họ. Vidyachatur nói: Tụi em sẽ không được hạnh phúc nếu Saras và Kumud phải rời khỏi căn nhà của tụi nó. Mẹ Yash nói: Vậy thì hãy kêu Kumud ở lại đó và đừng đến đây. Vidyachatur nói: Sao chị có thể nói điều này về Kumud. Badimaa nói: Chị đừng nói bất cứ điều gì, tụi em sẽ cố gắng hết sức để giữ gìn các mối quan hệ .

Mẹ Yash cãi nhau với Badimaa và Vidyachatur. Badimaa yêu cầu bà hãy cầu nguyện rằng ngôi nhà của họ không bị phá vỡ.Vidyachatur nói: đủ rồi, chúng ta sẽ làm những gì tốt cho con cháu của chúng ta. Badimaa nói: Mau đi làm Aarti thôi, có thể Kumud đang đợi. Kalika nghĩ bây giờ cô sẽ làm gì. Kumud và Kusum chờ chồng đến trong lễ puja. Vidyachatur và Badimaa đến nhà Saras. Kumud chào đón họ. Kusum mời họ ngồi. Badimaa chúc phúc cho họ. Vidyachatur chào Ghuman và hỏi về Danny và Saras. Danny đến đó. Kusum mỉm cười. Danny chào đón họ. Kumud chờ Saras. Saras nghĩ về những lời của Kumud và đang ở trong phòng một mình.

Anh nhìn vào ảnh Kumud và nói: Lần này em đã làm tổn thương anh rất nhiều, chúng ta đã hứa sẽ ủng hộ nhau trong mọi nỗi đau, nhưng em đã bỏ mặc anh trong thời điểm khó khăn này. Em là người duy nhất ủng hộ anh, người hiểu anh, nhưng hôm nay anh bị mất sự ủng hộ đó. Kumud nói rằng chúng ta nên bắt đầu Aarti. Cô giữ Diya trong tay và nói: Đây là một thử thách về sự tin tưởng của con, để xem. Cô làm Aarti bởi tay của mình và khóc. Saras cảm thấy bồn chồn trong phòng, anh bịt tai mình khi nghe tiếng chuông và nói rằng: Anh sẽ không đến đâu Kumud. Mọi người nhìn Kumud. Saras nghĩ về lời nói của cô.

Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud cố gắng hàn gắn anh em Saras và yêu cầu họ làm Aarti với nhau. Cô đưa Aarti cho họ. Mọi người đều nhìn vào. Saras vẫn bị tổn thương và Danny cũng vậy. Saras và Danny làm Aarti với nhau. Kumud tạ ơn thần linh. Ghuman nhìn họ. Badi Maa và Saras làm aati sau đó. Kumud nhìn vào với đôi mắt đẫm lệ. Cô nghĩ: Em sẽ trả lại tất cả mọi thứ của anh. Saras nói xin lỗi Kumud và rời đi. Badi Maa nói với Kumud về Vanvas. Bà bảo Kumud không để mất đi sức mạnh. Gia đình Kumud rời đi.

Kumud nhìn Saras. Anh đưa Kumud vào phòng cô và hỏi: Tại sao em lại làm điều này? Để làm tổn thương anh hay gọi anh xuống làm Aarti? Anh sơ cứu tay cho cô và bảo cô thoa thuốc mỡ vào mỗi buổi sáng và tối. Kumud nói với anh rằng: Chúng ta phải điều trị vết thương, nếu không nó sẽ phát triển. Saras nói: Sự tin tưởng của Danny đã bị phá vỡ và anh cũng vậy. Chúng ta phải chấp nhận sự thật này. Anh rời đi.

Danny đi vào bếp. Anh nhìn Saras và nhớ lại cuộc trò chuyện gần đây với Saras. Saras cũng nhớ lại lời nói của Danny. Anh hỏi: Tại sao em lại ghét anh như vậy? Kumud nhìn họ. Danny rời đi. Kumud nghĩ rằng nên cho Saras thêm thời gian. Saras gọi điện cho ông Tripathi và nói xin lỗi vì gọi ông muộn như vậy. Tôi cần phải làm một số giấy tờ quan trọng, cám ơn ông.

Sáng hôm sau, Kumud hỏi Kusum về Saras. Kusum nói anh ấy đã tỡi công trường và không ăn bất cứ thứ gì. Kumud hỏi về Danny. Kusum nói, anh ấy cũng không ăn bất cứ thứ gì. Anh ấy không thể sống mà không có Saras. Tối hôm qua anh ấy đã nhìn ảnh Saras. Làm thế nào chúng ta có thể hàn gắn họ? Kumud nói, họ sẽ sớm giảng hòa thôi. Cô nghĩ, làm thế nào để xóa những hiểu lầm? Cô nhớ lại lời Saras và nghĩ rằng có thể Ghuman đã xúi giục Danny, và Kabir có thể hỗ trợ người đàn ông đó.

Saras đến công trường và bảo một người nào đó đưa các mẫu thiết kế. Kumud đến đó. Saras hỏi, tay của em sao rồi? Kumud nói cũng đỡ rồi. Saras yêu cầu tất cả mọi người làm việc. Kumud nói chuyện với người giám sát. Anh ta bảo cô hãy làm cho Saras hiểu là anh đã không uống nước. Kumud bảo Saras ăn chút gì đó. Saras từ chối và cho công nhân nghỉ ngơi nửa tiếng. Anh bảo Kumud về nhà. Kumud nói, em cũng sẽ không ăn bất cứ thứ gì. Âm nhạc vang lên … .. Saras cầm cà mên và ăn. Kumud cũng ăn. Cô mỉm cười nhìn anh. Cô nói xin lỗi vì đã ép anh ăn. Saras nhận được một cuộc gọi. Anh rời đi. Kumud nghe tên Tripathi và nghĩ rằng, tại sao Saras lại không nói trước mặt cô.

Saras nói với Tripathi, tôi sẽ đến đó trong nửa giờ nữa. Kabir đến và bảo Saras xem các bài thuyết trình. Saras nói ok. Kabir đề nghị chở Kumud về nhà. Cô nói rằng, tôi sẽ tự đi. Kumud đang trên đường về nhà. Cô nhìn thấy xe của Kabir và nghĩ rằng anh ấy đã quên khóa xe. Cô kiểm tra xe của anh. Kabir đang tiến về phía chiếc xe.

– Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 145 bản dịch
5 (100%) 1 vote