Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 152 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 152 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 152 bản dịch

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Danny bị sốc khi nhìn thấy Ghuman đang bị xúc phạm vì những lời chế nhạo của Dupba: “Tôi sẽ cho mọi người thấy được bộ mặt thật của cô, cô đã cướp chồng của Saraswati, lừa dối Laxminandan, chia rẽ Danny và Saras, Kumud và Saras”. Danny bênh vực Ghuman: “Đủ rồi, bà ấy là mẹ con, cô không được nói chuyện với bà ấy như thế”. Ghuman giả vờ khóc trước mặt Danny.

Banner phim định mệnh ấn độ thuyết minh trên kênh todaytv

Kumud chạy trên đường, Saras ở rất gần bên cô nhưng anh không thấy cô. Kumud nhìn thấy Saras, cô biết anh sẽ đến, cô kêu tên anh và chạy về phía anh. Cô bị những tên làm việc cho Sunanda bắt lại. Cô hét gọi Saras và đưa tay ra ngoài cửa xe hơi gọi anh. Saras thấy cô, anh chạy theo sau chiếc xe chở Kumud. Cô khóc khi nhìn thấy Saras. Anh không đuổi theo kịp chiếc xe. Saras nói với Majnu là anh thấy Kumud, có một vài tên đã bắt cô đi, Majnu nói sẽ nhờ bạn của mình giúp đỡ.

Danny đứng đối mặt với Dupba:
– Cô đã nói gì về mẹ của con? Làm thế nào cô dám nói về mẹ con như thế.
– Tất cả những điều cô nói đều là sự thật. Cô rất buồn vì con là con trai bà ấy, con chỉ nhìn thấy bà ấy là mẹ con, còn chúng ta nhìn thấy được con người bà ấy đã làm gì với các mối quan hệ gia đình.

– Đủ rồi, bây giờ con không muốn nghe bất cứ điều gì về mẹ con nữa. Con đã hiểu được mọi điều, vậy là đã đủ. Con hiểu mẹ con, bà đã chấp nhận Kusum vì hạnh phúc của con, đã cho cô ấy tình yêu của bà.

Kusum nói với Danny rằng mẹ anh đang nói dối nhưng anh vẫn không nghe lời cô nói. Anh sẽ không để ai xúc phạm mẹ anh nữa. Kabir mỉm cười khi thấy những phản ứng của Danny. Anh hỏi Kusum sao cô không ngăn cản gia đình cô lại, vậy thì cô cũng đừng ngăn cản anh. Anh nói – “anh nghĩ anh là con của mẹ Dupba, nếu anh cho bà sự tôn trọng thì bà cũng sẽ tôn trọng mẹ anh, nhưng anh đã lầm, anh sẽ không giữ bất cứ mối liên hệ với gia đình này nữa. Chúng ta sẽ không ở đây nữa, họ ghét anh. Anh sẽ cắt đứt quan hệ với họ.” Anh và Ghuman bỏ đi. Ghuman cười nhìn Kabir.

Kusum cố gắng ngăn Danny. Anh cũng từ bỏ mối quan hệ với cô vì cô cũng đã chống lại mẹ anh. Mọi người đều bị sốc. Kusum khóc. Vidya không biết giải thích thế nào cho Danny hiểu, cũng không biết chuyện gì đang xảy ra với các con của ông.

Kumud bị bắt về Kotha lần nữa. Samru ném Kumud trên sàn nhà. Sunanda nói Kusum nhảy rất đẹp và kêu cô cho Kumud vài lời khuyên. Sunanda bị sốc khi biết Kumud lại chạy trốn. Bà cảnh cáo Kumud nếu như dám chạy trốn một lần nào nữa thì cô sẽ bị đánh. Samru đưa cô vào bên trong. Kumud nói: hãy để cô đi.

Saras và Majnu đến nhà bạn của anh để hỏi về Kumud. Saras nhờ anh ta giúp đỡ vì Kumud đã mất tích nhiều ngày. Người đàn ông – bạn Majnu nói – tôi chưa thấy cô ấy bao giờ, nhưng đừng lo lắng quá. Tôi nghe nói Sunanda đem về một cô gái mới và sẽ cho cô ấy trình diễn hôm nay. Có rất nhiều người được mời đến Kotha. Hôm nay cô gái ấy sẽ được đưa đến tiệm may để thử đồ, chúng ta có thể biết được thông tin về cô ấy. Saras bị sốc khi nghe điều đó, anh và Majnu rời đi. Kumud bị trói. Sunanda nói với Kumud rằng chồng cô sẽ không bao giờ đến đây được rồi bỏ đi.

Kusum đang khóc và nghĩ về những lời nói của Danny. Danny đã làm tổn thương cô rất nhiều. Cô gọi cho Danny nhưng anh không trả lời vì anh còn rất giận. Cô nhắn tin cho anh. Ghumna nhìn Danny và thấy rất vui.

Majnu và Saras đi đến tiệm may. Majnu nói với người thợ may rằng anh là người của Sunanda, anh phải đưa tấm khăn choàng đỏ cho cô gái mới đến nhưng không biết địa chỉ. Người thợ may đưa cho anh địa chỉ và bản đồ, sau đó họ đến Kotha. Saras cầu nguyện thần linh giúp anh đến gần hơn với Kumud. Anh nhìn thấy chiếc xe giống với chiếc đã chở Kumud đi. Anh cám ơn thần linh đã lắng nghe lời thỉnh cầu của anh, và nói Kumud ở đây. Majnu nói: bây giờ sẽ không ai ngăn cản hai người gặp nhau. Sau đó anh gọi đến đồn cảnh sát.

Sunanda bị sốc khi thấy Majnu và Saras đến cùng với cảnh sát. Ngài thanh tra nói Sunanda đang giam giữ một cô gái trái pháp luật. Nhưng Sunanda chối, Saras vẫn cương quyết Kumud ở đây vì anh đã đánh Samru, gặng hỏi anh ta Kumud đang ở đâu và anh ta là một trong những người đã bắt Kumud đi. Sunanda nói Samru là một kẻ điên vì anh ta vừa mất vợ. Cô định gọi cho DCP. Ngài thanh tra bắt đầu kiểm tra xung quanh Kotha. Kumud nghe tiếng Saras gọi nhưng cô không thể trả lời. Cô bị đưa đến một nơi khác bằng cửa sau. Saras đi đến một căn phòng và nhìn xung quanh. Anh chắc rằng Kumud đã từng ở đây. Sunand nói rằng Saras đã lầm, cô không giữ bất cứ cô gái nào. Saras tìm thấy một chiếc bông tai và mỉm cười.

Cảnh Saras tìm thấy chiếc bông tai và nói với ngài thanh tra nó của Kumud và cô ấy đã ở đây. Kajol nói dối đó là của cô ấy và đưa ra một chiếc khác giống như thế. Saras nói rằng đã nhìn thấy họ bắt cóc Kumud, anh nhờ cảnh sát bắt bọn họ. Chúng ta không có bất cứ bằng chứng nào, nếu có chúng tôi sẽ bắt bọn họ – ngài thanh tra nói – chúng ta cần phải có bằng chứng, tôi xin lỗi. Sau đó cánh sát bỏ đi. Saras nói với Sunanda rằng anh biết Kumud ở đây, anh không cần phải có bằng chứng như cảnh sát.

Sunada nói: “đúng vậy, Kumud đã ở đây, nhưng anh sẽ làm được gì chứ. Tôi sẽ không để cô ấy rời khỏi đây, anh nên hiểu rằng cô vợ ngây thơ của anh đã không còn nữa”. Tôi sẽ tìm ra Kumud – anh trở nên giận dữ – nếu cô làm hại đến cô ấy, tôi sẽ bắt cô phải trả giá. Tôi sẽ sớm đưa vợ tôi thoát khỏi đây. Anh nhìn Samru và cầm lấy đôi bông tai. Sunanda thách thức Saras: anh đe dọa tôi đấy à, để xem làm cách nào anh cứu được cô ấy. Saras và Majnu vừa đi vừa nói chuyện với nhau. Saras nhìn đôi bông tai và nói: anh đã đến đây rồi Kumud.
Kabir và Ghuman trò chuyện với nhau. Ghuman cười vui

– Ghuman: Danny đã quyết định rời xa Kusum. Cậu có thấy cái cách Danny khó chịu với Dupba, tôi không biết thằng bé lại thương tôi nhiều như vậy.
– Kabir: tại sao lại không chứ, bà là một người mẹ tốt. Còn có một vài người thậm chí không biết ba mẹ mình là ai.
– Ghuman: dường như cậu đã bị tổn thương trong thời thơ ấu.

Ghuman khuyên anh không nên nhìn lại quá khứ hãy nghĩ về tương lai. Bà hỏi anh muốn gì bởi vì anh đã giúp đỡ bà.
Kumud bị đưa đến gặp Sunanda, cô rất mệt.

– Sunanda: chồng cô đã đe dọa tôi, anh ấy nói sẽ đưa cô ra khỏi đây, cho đến lúc đó cô không nên để bị thương. Và tôi đã nói với anh ấy rằng anh sẽ không thể thấy cô lần nữa đâu. Hãy vui lên vì chồng cô yêu cô rất nhiều, không biết làm thế nào mà anh ấy có thể đến được đây. Khi anh ấy không tìm thấy cô, anh ấy đã khóc.

Samru cởi trói cho Kumud, cô khóc khi nghe Sunanda nói. Cô gọi lớn tên Saras. Sunanda rời đi sau khi đã nhốt Kumud.
Majnu nói với Saras rằng họ là những người rất nguy hiểm, làm thế nào anh có thể cứu được Kumud.
Danny đi về phòng thì gặp Kusum đang ở đó, anh bỏ đi. Kusum ngăn anh lại.

– Kusum: anh đã hứa là sẽ không bao giờ hiểu lầm em, anh đang lặp lại điều đó lần nữa. Anh đã không biết mẹ đã đã làm những gì.
– Danny: bà ấy là mẹ anh, anh không thể để bất cứ ai nói về bà như thế, anh đã tôn trọng gia đình em, nhưng tất cả mọi người đã xúc phạm mẹ anh. Anh không muốn tranh cãi với em nữa, sẽ tốt hơn nếu chúng ta sống xa nhau một thời gian.

Sau đó anh bỏ đi. Kusum nghĩ cô có thể hiểu anh đang bị tổn thương vì Ghuman, nhưng làm cách nào để cho anh thấy được sự thật về Ghuman.
Ghuman nói: chỉ cần một kế hoạch cuối cùng nữa thôi, sau đó…. Thì bà nhận được cuộc gọi của Sunanda. Ghuman bị sốc khi nghe Sunanda nói: Saras đã đến chỗ bà và đi một mình. Ghuman khuyên Sunanda nên cẩn thận Saras vì cậu ấy sẽ không để Kumud ở lại đó lâu đâu. Bà còn nói sẽ trả tiền cho Sunanda nếu có thể giữ chân Saras ở lại đó càng lâu càng tốt. Sunanda đang rất cần tiền nên đồng ý nhận lời Ghuman, bảo Ghuman hãy tin tưởng ở bà. Thật tuyệt vì Kumud đã đến bên bà như thần Laxmi. Sau đó, cả hai Sunanda và Ghuman cười vui vẻ.

Cô vũ công Kusum đến đưa thức ăn cho Kumud. Cô thấy Kumud đang sốt cao liền đi lấy thuốc nhưng vẫn để cửa mở. Kumud tỉnh dậy, đi ra cửa và cố gắng tìm cách thoát. Kusum dấu Kumud khi thấy Sunanda đi ngang. Kusum hỏi Kumud: “cô đang làm gì ở đây, nếu có ai thấy cô thì không biết Sunanda sẽ làm gì, và nếu cô bị bắt lại lần nữa thì cô sẽ bị chuyển đi nơi khác, lúc đó chồng cô sẽ không thể tìm thấy. Hãy quay lại với tôi, tôi hứa sẽ giúp đỡ cô”. Sau đó cô đưa Kumud quay trở lại phòng

Saras nhìn qua cảnh cổng và thấy có mấy tên gác cổng đang ngồi ở đó. Majnu đánh lạc hướng mấy tên gác cổng bằng cách giả làm người điên. Và Saras lẻn vào được bên trong nhưng bị những tên khác bắt lại. Sunanda bị sốc khi nhìn thấy Saras.

– Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem thêm các tập dịch mới nhất phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/ban-dich-phim-dinh-menh-an-do

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 152 bản dịch
3 (60%) 2 votes