Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 146 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 146 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 146 bản dịch

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Kabir tiến về phía xe của mình. Kumud thấy anh đến và trở nên căng thẳng. Cô trốn đi. Kabir được cuộc gọi của bác sĩ về Laxminandan. Kabir nói: hãy làm như tôi muốn, tôi không thể bị lừa vào lúc cuối cùng, tôi đang gần đến đích của tôi rồi. Kabir rời đi. Kumud nhìn anh và nghĩ rằng Kabir nói về những gì, không biết tại sao Saras đến gặp luật sư.

Banner phim định mệnh ấn độ thuyết minh trên kênh todaytv

Saras nói chuyện với luật sư. Luật sư hỏi: anh có thực sự muốn chuyển nhượng tất cả mọi thứ cho Danny không? Saras nói có và ký giấy tờ. Anh nhận được một bản sao của các giấy tờ và cảm ơn luật sư. Anh rời đi. Badimaa đến nhà Saras và Ghuman ra mở cửa. Badimaa nói: tôi đến để đưa cho Prasad cho bọn trẻ. Ghuman nói: không có ai ở nhà. Badimaa nói: được, tôi sẽ gặp lại họ sau. Ghuman nói: Lần tới chị nhớ gọi điện trước khi đến, thời gian của chúng tôi sẽ không bị lãng phí. Badimaa và Ghuman cãi nhau.

Ghuman chế nhạo Badimaa. Badimaa nói: Được rồi, bây giờ tôi hiểu cô đã không chấp nhận con gái của tôi. Badimaa mắng Ghuman và bà ta nổi giận. Bà nhìn thấy Saras và im lặng. Saras chào Badimaa. Saras hỏi Badimaa: Tại sao mẹ lại lo lắng. Badimaa nói rằng tất cả mọi thứ vẫn tốt, mẹ đang khó chịu với con, con đã quên mẹ sau khi kết hôn. Saras nói xin lỗi và ôm bà. Badimaa nói: hãy ngồi với mẹ một lát. Saras đưa bà vào trong và Ghuman nghĩ: Saras luôn luôn nghe lời chị, tôi nên chăm sóc đặc biệt cho chị.

Kumud đến nhà cô và nghe ba mẹ cô nói về Laxminandan. Guniyal nói: Kumud sẽ bị tổn thương vì Saras đang khó chịu với con bé. Kabir đã đưa số tiền này, nói rằng đây là tiền thuê. Vidya nói rằng: Cậu ấy sẽ không nghe chúng ta, chúng ta sẽ sử dụng số tiền này cho việc học hành của những đứa trẻ nghèo.
Guniyal nói: Cậu ấy đã giúp chúng ta rất nhiều. Kumud nghĩ: không biết Kabir đã giành được trái tim của mọi người như thế nào, họ không thể nhìn thấy những gì mình có thể nhìn thấy. Kumud nghĩ rằng cô có thể tìm được gì đó từ phòng của Kabir vì anh không có ở nhà. Kumud chuyện với Vidyachatur và nói: Con hy vọng Saras và Danny sẽ chịu ngồi lại nói chuyện với nhau. Mẹ Dugba đâu rồi ạ? Guniyal nói: Chị ấy đã đi tới đền thờ. Kumud nói: Con cần một số cuốn sách, con sẽ đi lấy chúng. Kalika nói: Tôi sẽ giúp cô và chế nhạo Kumud.

Kumud chế giễu Kalika và rời đi. Badimaa và Saras nói về Kumud. Bà nói: như vậy là con sẽ rời khỏi đây sau Navratri, mẹ luôn biết con đang nghĩ gì. Saras nói rằng: nếu con không đi thì Danny sẽ đi, không gì khác có thể xảy ra. Badimaa nói: Con hãy cố gắng. Saras nói: Con đã cố, nhưng… Danny bị tổn thương khi nhìn thấy con, con nên đi, như vậy sẽ tốt hơn. Badimaa hỏi: Vậy còn Kumud, con có thể sống mà không có con bé sao.

Saras nói rằng: Con không nghĩ về điều này, sau mẹ, Danny đã gần gũi hơn với con, con đã giáo dục nó như mẹ đã làm với con. Kumud đã dạy con cách sống, con sẽ chẳng thể làm gì nếu thiếu họ. Badimaa nói rằng: Đừng nghĩ đến việc đi khỏi đây. Saras nói rằng: Con phải đi, nệu không Danny sẽ không có được hạnh phúc. Badimaa nói: Vậy còn hạnh phúc của con? Saras rất buồn. Kumud thấy phòng của Kabir đã khóa và nói: Như vậy nghĩa là anh ta đã giấu một cái gì đó trong đây. Cô kiểm tra các cửa sổ và cố gắng để mở. Cửa sổ mở ra. Cô đi vào trong phòng.

Cô kiểm tra phòng của Kabir và máy tính xách tay của anh. Cô cố gắng đăng nhập vào mật khẩu nhưng không thể. Cô nhìn xung quanh và kiểm tra tủ của Kabir. Kabir về tới nhà. Kumud nhìn thấy mô hình ngôi nhà của cô và bị sốc. Cô nghĩ về Kabir và những gì anh đã làm cho gia đình cô. Kabir đến phòng của mình và mở khóa. Kumud nghĩ: Kabir đang có một kế hoạch lớn, một mối nguy hiểm lớn với gia đình mình. Kumud nghe tiếng mở khóa và trốn đi. Kabir nhìn thấy ngăn kéo mở ra và kiểm tra tủ của mình. Anh thấy cuốn sách của mình bị thất lạc và nói: Mình đã giữ nó, làm thế nào điều này xảy ra. Anh thấy mở cửa sổ và nhìn ra ngoài. Kumud trốn bên cạnh đó.

cảnh Kumud trốn đằng sau cửa sổ. Kabir nhìn ra bên ngoài. Anh nhận được một cuộc gọi và đi vào. Anh nói: Tôi đang đến, đây là một ngôi làng nhỏ bé, nếu có ai nhìn thấy thì đó sẽ là một vấn đề, cứ gặp tôi ở nơi chúng ta vẫn hay gặp nhau. Kumud nghĩ: Anh ta định gặp ai? Cô thấy Kabir lên xe rời đi, cô cũng bắt xe đuổi theo anh. Badimaa và Guniyal thấy Kumud rời đi. Badimaa nói: Chị đã thấy con bé đi. Guniyal nói: Sao nó có thể đi mà không nói cho chúng ta. Badimaa nói: Có lẽ nó có một số công việc. Ghuman hỏi Kusum: Kumud đâu. Kusum nói: Con không biết, chị ấy không nói với con. Kusum hỏi Saras: khi nào chị Kumud sẽ về. Saras nghĩ: Tại sao đến giờ cô ấy vẫn chưa về, cô ấy không thể làm aarti lâu như vây được, cô ấy đã đi đâu. Kumud nhìn thấy xe của Kabir và nhìn xung quanh.

Cô nhìn thấy Kabir nói chuyện với một ai đó. Cô cố gắng để nhìn thấy người phụ nữ. Cô bị sốc khi thấy đó là Menaka Kaki (Chị gái của Ghuman). Cô tự hỏi: Tại sao bà ấy ở đây, bà ấy đang làm gì với Kabir, mình thậm chí còn thấy anh ta với Ghuman. Menka hỏi: Có ai nghi ngờ cậu không. Kabir nói không, Vidyachatur đã cho tôi ở nhờ trong ngôi nhà của ông ta, Saras cũng cho tôi tham gia việc kinh doanh của anh ta, tất cả họ đều tin tưởng tôi.

Menka hỏi về Ghuman. Kabir nói: Bà ấy rất đẹp và thông minh. Menka nói: Có nghĩa nó là điều cuối cùng. Cậu biết mình phải làm gì rồi chứ? Kabir nói rằng: đừng lo lắng, điều đó sẽ xảy ra như những gì chúng ta muốn. Kabir quay lại nhìn và Kumud trốn đi. Kabir đi để xem. Kumud ném một hòn đá và đánh lạc hướng sự chú ý của anh. Kabir không nhìn thấy cô. Menka hỏi người đó là ai.

Kabir nói rằng: đừng lo lắng. Anh quay lại để nói chuyện với bà. Saras nghĩ: Kumud đã đi đâu, cô ấy có gặp rắc rối gì không? Kumud về nhà và nghĩ rằng: Mình đã tìm ra bí mật giữa Kabir và Menka, mình nên bắt đầu tìm kiếm từ đâu. Saras không nói chuyện với cô. Cô mở tủ và các tập tài liệu rơi xuống. Cô hỏi: Cái này là sao, anh có thể đưa mọi thứ cho Danny và thậm chí không cho em biết.

Saras nói: Vậy em có nói cho anh biết em đã đi đâu không? Cô nói: Em đã hỏi anh 9 ngày, anh đang phá vỡ mối quan hệ với Danny bằng tờ giấy chuyển nhượng tài sản này, em biết anh đang bị tổn thương nhưng … .. Saras nói: Anh đang làm điều này cho Danny. Kumud nói: Anh hãy nghĩ có thể Danny đã bị ép buộc bởi ai đó, có lẽ em ấy đang hiểu lầm. Saras nói rằng: Bây giờ nó đã lớn rồi, nó đã từng ủng hộ cho anh trong thời thơ ấu, nó nên hiểu anh hơn bây giờ chứ. Saras rời đi.

Ghuman, Danny và Kusum đang ở phòng khách. Ghuman nói: Sao Kumud lại bỏ lỡ Aarti ngày hôm nay. Saras đến chỗ họ, anh đưa tập tài liệu cho Kusum và nhờ cô đưa nó cho Danny. Kumud nhìn theo. Kusum đưa nó cho Danny. Danny kiểm tra tài liệu và bị sốc. Anh nhìn Saras. Ghuman nhìn họ và nghĩ các giấy tờ đó là gì.

Danny buông thõng tập tài liệu. Saras nhìn anh với đôi mắt đẫm lệ và rời đi. Danny ôm lấy đầu. Kusum nhìn tập tài liệu và bị sốc. Cô nói: Saras đã làm gì thế này, tại sao anh ấy lại làm vậy. Danny nói: Anh không biết, anh đã bắt anh ấy làm điều này sao? Ghuman đọc tập tài liệu. Kusum khóc, cô bảo Danny hãy hiểu và vứt bỏ sự tức giận của mình. Danny rời đi.

Kumud nói với Saras: Anh đã đúng, bây giờ anh có hạnh phúc không? Em cảm thấy anh rất buồn, nhưng anh đang hạnh phúc khi đưa mọi thứ cho Danny, quyết định này đã mang đến hạnh phúc cho cả hai người. Bây giờ anh có thể rời bỏ Danny dễ dàng rồi. Không gì có thể ràng buộc anh nữa. Saras nói: Em nói đúng, anh không có bất kỳ gánh nặng nào.

Anh đã từ bỏ Danny và bây giờ anh có thể rời khỏi căn nhà này. Kumud mỉm cười và nói: Em đã có câu trả lời của mình. Mẹ Yash bảo Vidyachatur đến nhà Kumud nếu ông lo lắng. Ông nói: Được rồi, đi thôi chị Dugba. Badimaa nói: Không, em sẽ bị xúc phạm ở đó. Vidya nói rằng: Em thấy chị đã lo lắng khi từ khi ở đó về. Badimaa nói: Chị đã thấy hình ảnh cũ của Ghuman, chị đã nói với em rằng cho đến khi con gái của chúng ta ở đó, lo lắng của chúng ta sẽ không kết thúc, cô ta là một kẻ nói dối. Bà nói với Vidya tất cả những gì Ghuman nói.

Ông bị sốc. Badimaa nói rằng chúng ta phải cẩn thận, cô ta đang cố gắng để làm hỏng hạnh phúc của con gái chúng ta. Saras đã quyết định rời khỏi nhà, Kumud sẽ trở nên yếu thế và Ghuman có thể làm bất cứ điều gì, bây giờ chỉ còn 7 ngày còn lại, chị muốn Kumud mang Saras và Danny đến gần nhau.

Danny nói: Tại sao anh ấy làm điều này. Ghuman nói: Giờ thì con phải chắc chắn rằng nó không phải là anh trai của con, hãy quên điều này như là một cơn ác mộng. Danny nói: Con không muốn tài sản của anh ấy. Ghuman nói: Saras không hy sinh gì cả, số tài sản đó là của con và nó đã quay trở lại với con, Saras không hề đơn giản, có lẽ nó đang lên kế hoạch của riêng mình, chúng ta không thể tin tưởng Saras, nó đang trả thù chúng ta.

Danny không nghe Ghuman nói hết và bỏ đi. Kumud đến chỗ Ghuman và nói rằng: Mẹ đã thấy chưa, Danny tin Saras, em ấy sẽ sớm biết sự thật. Ghuman rời đi. Kumud nghĩ: Chuyện gì đang diễn ra, và sự liên quan giữa Kabir, Menaka và Ghuman là gì, mình phải tìm hiểu.

– Người biên dịch: Phạm Thủy Tiên

Xem thêm các tập dịch mới nhất phim định mệnh ấn độ tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/ban-dich-phim-dinh-menh-an-do

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 146 bản dịch
2.7 (53.33%) 6 votes