Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 144 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 144 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 144 bản dịch

 

Danny, tập bắt đầu với anh ấy nghĩ tôi sẽ nói tất cả mọi thứ trong Kabir nói. Ông cảnh sát dừng xe kiểm tra, lái xe đi. Ông đã rất lo lắng. Ông là, họ muốn kiểm tra xe, cảnh sát gõ cửa, tôi đã kéo một chiếc xe ở phía đối diện của chiếc xe bị mắc kẹt. Cảnh sát tìm thấy một vali chứa thuốc. Ông nói đây là bước của mình và anh ta dắt theo cách của mình đến đồn cảnh sát. Cảnh sát đã bắt ông, tất cả những thông tin chúng tôi có được chính xác, chúng tôi đang bị còng tay, sau đó, chúng tôi đã nói rằng họ nên kéo anh ấy mọi người như thế nào. Anh ấy đã khóc.

Banner phim định mệnh ấn độ

Kumud là lo ngại về Danny. Cô nhận được một cú điện thoại từ Danny. Cô đã bị sốc khi nghe cảnh sát bắt cô. Họ dừng lại cho tôi trên đường phố – ông nói – để kiểm tra chiếc xe, ông đã lấy cậu bé. Salas vừa về đến nhà. Cô nói với anh rằng Danny đã bị bắt ngay lập tức. Ông cũng là cô đã có một cú sốc. Một khả năng này sẽ xảy ra là lý do tại sao – Ghuman nói – anh đang trên đường đến hội thảo.

Phương pháp Salas hỏi Danny, chúng tôi hỏi những gì nó đã được thực hiện qua điện thoại.
– Bạn, ông đã làm kinh doanh từ chối cho bạn trước – Danny nói – chúng tôi không cần phải làm bất cứ điều gì. Tôi đã đưa ra một mẫu thay vì thuốc, lừa dối tôi.
– Làm thế nào bạn có thể cam kết một việc ngu ngốc như vậy.

Ông cảnh sát mất một cuộc gọi điện thoại từ Danny trong khi nói chuyện. Salas được gọi là một lần nữa, ông cho biết có cần phải nói chuyện với Danny. Kể từ khi cảnh sát không thể nói với ông rằng ông đã làm, ông nói rằng ông đã bị bắt. Salas là bây giờ, anh nói anh không cần phải đi đến đồn cảnh sát.
Kabir có Salas tức giận trước những người không nói chuyện với anh. Nó bây giờ là trong loa Kabir gọi.

– Tôi xin lỗi, đây là một vấn đề rất nghiêm trọng – Kabir nói.
– Tôi biết, tại sao bạn không cho chúng tôi biết về dự án.
– Tôi, Danny không biết anh ấy không nói điều đó. Tôi tìm thấy những người đàn ông. Xin vui lòng, bạn có thể liên hệ với cảnh sát. Khi chúng ta đã mất anh chàng này, nó trở nên khó khăn để lưu Danny. Xin vui lòng cho tôi biết với cảnh sát.
– Nó sẽ là rất nguy hiểm, nhưng xin vui lòng cho tôi biết trong bài phát biểu của mình.

Salas luôn Kumud đi đến đồn cảnh sát, nhưng ông sẽ tìm thấy những người đàn ông. Ghuman sẽ phản ánh về những lời của Kabir. Bà cho biết ông sẽ đi cùng các đồn cảnh sát Kumud.

Kháng cáo Kabir Ghuman.
– Làm thế nào bạn dám làm thế với Danny, anh đang bị mắc kẹt trong các thuốc được thực hiện, cảnh sát đã dừng lại từ họ.
“Tôi tin rằng,” Kabir nói.
– Tôi đi ra ngoài, kế hoạch của bạn, con trai tôi không muốn biết nếu cô không thể ngồi tù.
– Danny là tôi đang đi về nhà tối nay, tôi hứa.

Ghuman là bình tĩnh. Salas đã đi đến nhà kho, chúng tôi thấy một người đàn ông. Khi Salas cố gắng để ngăn chặn anh ta, anh ta chạy trốn. Ông gọi Kabir và lừa dối Salas: Tôi là công việc của tôi. Kabir đã nói chuyện với một người nào đó – tôi sẽ ngay lập tức đưa anh ta vào tù. Ghuman Kumud và nhìn anh.

Kabir, đưa người trong đồn cảnh sát. Ông là, ông nói, hoặc do người sử dụng ma túy ở túi của Danny. “Danny, khi ông được Salas không rằng ông là Kabir,” Salas hỏi vị trí của mình. Ghuman là để nói một vài từ để La Salas.

– Ghuman: Hôm nay, trong khi anh trai tôi ở đâu đó được sử dụng bởi nhu cầu.

– Kumud: Nó đi với người đàn ông đã giết tôi.
– Ghuman: Kabir đã đưa ông Salas được, trò chơi này sẽ được thiết kế như là một người anh, không cố gắng trong lĩnh vực này. Tôi sẽ được miễn phí và tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi. Salas khi bạn đang gặp rắc rối đã không giúp đỡ.

Danny nghĩ những lời của Salas. Ông, Kumud sau đó nhìn vào trái Kabir Ghuman, chúng ta theo Chúa Giêsu.
Kabir Ghuman nói Danny đừng lo lắng nhiều vì đã cứu anh ta. Salas đã sẵn sàng để xem Danny và tôi trở về. Tiếng cười của Ghuman Salas xem Danny nói với anh ta không đến gần. Salas và Kusum ngạc nhiên về hành động của Danny.

– Salas: Tôi những gì đã xảy ra Danny, anh.
– Danny: Bởi vì một người nào đó đã giảm thuốc vào túi xách của mình, tôi đã bị bắt bởi cảnh sát, anh trai tôi đã không đến để giúp tôi.
– Kusum: Không ai nói với tôi, tại sao y học, trạm cảnh sát ,.
Salas là tức giận tại sao Danny đã không đến để giúp anh ta, anh ta đã bị hiểu lầm. Mô tả Salas được, Danny đã cho biết ông đã nói dối.

– Danny: Tôi không quan tâm tới bạn, Kabir đã tiết kiệm cho bạn. Tại sao bạn đi, nếu bạn muốn, xin vui lòng không tự cứu mình.
– Salas: Làm thế nào mà bạn nghĩ rằng cách này của tôi.
– Tôi đã rất sợ hãi tại đồn công an một mình. Tôi đến anh trai của tôi, nhưng nó được cho là tiết kiệm cho tôi, tôi đã sai. Với bạn, tôi hy vọng bạn hiểu, khi bạn biết rằng bạn bảo vệ, tôi cảm thấy rằng tôi luôn luôn an toàn. Mọi người, Thiên Chúa nói với chúng ta những con cừu và laxma như thế, tại sao bạn làm điều này cho tôi.

Sarasudani cùng một lúc, và khóc. Mô tả Salas là, Danny từ chối lắng nghe lời giải thích của ông. Danny, họ sẽ rời khỏi nhà, nói chuyện, xin vui lòng đóng gói Ghuman và Kusum.

Salas và Danny cảnh giận dữ. Ông nói với các gói Kusum. Salas đã bị sốc. Danny còn lại trong sự tức giận. Kumud là, cô ấy không nên được phép chạy ra khỏi nhà, Danny Phòng chống Salas sẽ bị thu hồi. Cô nói với anh, anh chỉ là một kế hoạch – anh khóc nức nở, nói – hôm nay anh ấy đã rất buồn, Danny, trở lại và anh là hạnh phúc với anh ta, những người lớn lên trong vòng tay của ông tôi để lại cho anh vào. Kumud sẽ an ủi anh.

Làm thế nào bạn có thể làm điều đó trong Salas – Kusum nói – ông là, ông đã không thể làm cho một người anh bị mất tình yêu của mình, muốn có rất nhiều việc cho chúng tôi nó được. Anh ấy giống như da thịt của mình, tha thứ cho anh – Kumud được khuyến Salas. Ông cho biết: bao lâu, cô bị tổn thương, bạn được tha thứ, cô vẫn không hiểu nó. Nếu cô ấy cảm thấy rằng mối quan hệ này không được đi tất cả các cách, do đó, bạn cho đi của nó.

Nhìn tôi – Kumud nói – Saraswatichandra sẽ yêu tất cả mọi người, nhưng khác nhau theo nhiều cách. Cô ấy là, anh nói, nhìn Pramad ra khỏi nhà để cứu cô khỏi đường đau khổ của họ bây giờ mà bạn có thể nhận được ra khỏi nhà cho bạn rất Danny. Kusum đến, Kumud hỏi bạn sẽ không thể dừng lại Danny. Danny đã đi vào túi và xuống cầu thang. Ghuman bắt ông. Salas cũng Kumud khuyên bạn hãy dừng lại Danny.

Lịch sử của Salas Danny, Danny là có, hiểu lầm tay của mình trong một lời xin lỗi Danny, nó đã được nói đã nói với cậu ấy ở lại. Salas nói – – sau khi ông đã đi để bắt một người đàn ông, được gọi là, Kumud Kabir bắt gặp ông, ông nói rằng ông đã được phát hành. Anh không biết làm thế nào bạn có thể đi từ rừng đến đồn cảnh sát. Kumud nói tôi nghĩ: tại sao Kabir có thể bắt anh ta.

Danny đã khẳng định rằng Salas đã xin lỗi, nhưng đã bị từ chối. Ở lại, đừng giận tôi, bạn không cần phải đi bất cứ nơi nào, và nó sẽ được Kumud rời khỏi nhà này: Salas nói. Ghuman đã bị sốc. Salas là chắc chắn, họ để lại, xin vui lòng đóng gói Kumud. Anh xin lỗi, rời khỏi phòng Kusum. Kusum, xin vui lòng kiểm tra với Danny của bạn.

Kumud không muốn để lại: Khi tôi anh ấy bạn không muốn để lại Salas mặc mẹ mắt cá chân, tôi, tôi hứa với ông rằng bạn không để sụp đổ gia đình của tôi, ông Nếu một người nào đó đã xảy ra, tôi không có thậm chí không thể nhìn thấy sự hiện diện cho bất cứ ai. Salas nói: Bởi vì rồi, tôi sẽ đi một mình. Kumud, tôi giúp mẹ cô ấy, tôi muốn có ở đây để cứu cô ấy từ một gia đình tan vỡ. Cô xuất hiện trong Guniyal Dugba. Cô không có ai có thể những gì xảy ra trong suốt gia đình. May là lễ hội Navratri – cô nói – 9 đến dự tiệc, tất cả mọi người để sống chung với nhau, không được phép ra khỏi nhà.

Cô Salas cảm thấy đó là cuộc sống của Danny, nhưng họ cũng không nhìn vào nhau ngay bây giờ: Ghuman nói của Kumud.
mẹ Dugba, như họ vẫn yêu nhau, họ nói chiến đấu. Bà đã cung cấp cho các thần tượng của Kumud, nói với cô rằng anh đang làm lễ puja để đặt trong nhà. Mọi người đang cầu nguyện.

Abe cũng Kumud nghĩ rằng tôi không muốn chia hai anh em. Cô nói: Tôi sẽ có được Salas từ gần nhau và Danny trong chín ngày tới. Ghuman là nó, tôi nghĩ rằng mọi người có thể gắn bó với nhau. Dugba Kumud hỏi điều gì đã xảy ra. Cô nói rằng tất cả mọi thứ đã xảy ra với cô ấy. Cô khuyên anh, đã cho anh hy vọng hơn. Cô ấy nói rằng hòa bình và hạnh phúc của việc cử hành lễ hội Navarti.
Salas sẽ phản ánh về những lời của Kumud và Danny.

K: Salas, đang ngồi bên cạnh tôi.
– S: Tôi muốn được ở một mình.
– K: Làm thế nào bạn có tất cả các quyền, ông ta không chỉ nghe thấy.
– S: Tôi nợ anh ấy một mình, nhưng đúng hơn, tôi không ủng hộ anh ấy.
– K: Làm thế nào bạn có thể có được ra khỏi nhà thay vì ủng hộ nó. Họ đang có, anh là tình yêu của tất cả mọi thứ là trách nhiệm của tôi, bắt anh đi. Tôi không thể phá vỡ gia đình.
– Bạn gái tức giận của bạn – ông nói – bạn có thể có một gia đình tan vỡ. Hai người anh yêu, trái tim mình đã bị hỏng.
“Nếu anh ở địa vị của tôi,” cô nói khóc “, bạn tự hỏi điều gì.

Và họ bị bỏ rơi Salas ngủ, đã cãi nhau. Kumud là và cố gắng nói chuyện với anh, nằm bên cạnh anh ta.
– Kumud: 9 ngày, xin vui lòng cho tôi làm, sau đó tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp.
– Salas: Không có gì sẽ thay đổi. Ông sẽ rời khỏi đây sau 9 ngày.
– Kumud: Mặc dù bạn có thể tinh chỉnh, bạn đi vào thời gian để các lễ Aarti.
– Salas: Anh ta không có nhớ bất cứ nơi nào.
– Kumud: Tuy nhiên, ông luôn luôn đi đến đền thờ mỗi ngày.

– Salas: cùng mẹ thói quen này, nhưng bây giờ ông sẽ mất lòng tin. Tinh thần hiện nay, Danny và mẹ của tôi bị đánh cắp. Anh nhắm mắt ngủ. Kumud là, tôi nghĩ rằng anh sẽ đến với lễ Aarti.

– Người biên dịch: Google

Rate this post