Cẩm nang việt > Tin tức > Bản dịch phim định mệnh ấn độ > Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 143 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 143 bản dịch

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 143 bản dịch

 

Cảnh Kumud nói với Saras về Ghuman và Kabir. Sarah ska Bill nói ông xem lý do tại sao ông đã nghi ngờ của mình. Saras rất tức giận, không nghe Kumud. Nó chỉ Kumud trí tưởng tượng. Saras hỏi điều gì đã xảy ra. Kumud không nói gì mà cô ấy nghĩ về Kaka. Cô đã tắm, quay trở lại để xem anh ta vẫn làm việc Saras. Cô nói với anh ta để đi vào giấc ngủ. Ông cho biết ông có rất nhiều công việc, đó là công trình của Danny, tôi biết rằng bạn không thể bị làm phiền Danny ngày hôm nay. cà phê Kumud cho anh ta, và giúp anh ta làm việc. Saras ngủ. Cô nhìn anh và mỉm cười.

Banner phim định mệnh ấn độ

Saras đã được phát hiện Kumud làm việc và đánh thức, ông nói rằng đã có thời gian để ngủ. Cô ấy nói tôi phải làm điều đó. Khi ông nói, luôn luôn nói những lời cảm ơn các Badimaa để hỗ trợ anh. Bởi vì ông đã làm việc để làm, sáng hôm sau, khi nhìn thấy đồng hồ, Saras bắt đầu, hoảng loạn. Nó trông giống như công việc đã được hoàn thành Kumud, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng. Ông cho biết vợ của ông là một nụ cười tuyệt vời và hạnh phúc. Saras là Laxminandan hồi bút cho anh ký hợp đồng đầu tiên của mình. Ngài sẽ ban cho Danny và Danny cũng muốn sử dụng nó để đăng các hợp đồng đầu tiên. Danny là ẩn Saras, cảm giác xấu này. Ghuman được nói với Danny để làm một điều tốt cho Laxminandan, tất cả mọi thứ đã được nói nên là tốt nhất.

Danny gặp trong Saras. Saras là, Danny nói rằng nhìn tuyệt vời, hỏi nơi Kumud. Danny có thể sẽ nói những người đã được đi với Kusum Kumud. Saras đã nói chuyện với Danny về cuộc họp với các bài thuyết trình và các nhà đầu tư. Danny, tôi nghĩ rằng ông đã có một cuộc họp ngày hôm nay, cho biết ông không thể đi Saras ngày nay các cam kết khác cho là nguyên nhân. Saras bị sốc, ông là cha của dự án, ông đã nói ở phần đầu của dự án. Danny nói rằng bạn có một cái gì đó quan trọng. Khi Saras tức giận nghĩ rằng những lời của Kumud. Saras đã đồng ý. Danny nói rằng nếu bạn hiểu được công nhận của Saras ông nói xấu hổ.

Saras nói rằng đêm làm việc cho Kumud để hoàn thành nó. Danny là xấu hổ và trái. Ông đã gặp Kabir, anh cảm thấy có lỗi, người ta nói ông không còn có thể ẩn từ Saras. Saras là, Danny là tôi nghĩ rằng che giấu điều gì, vì anh biết Danny. Saras cũng che chở Desai. Danny và Kabir đã bỏ trốn khỏi Saras. Saras sẽ về nhà.

Saras, tất cả mọi người, hãy chắc chắn rằng không có ai ở nhà. Kalika, người cũng không nói ở nhà. Saras, tất cả mọi người hỏi mà tôi đã đi. Kalika cho biết họ đã đi đến chỗ cha mình. Cô Kumud đến đây, tôi đã nói rằng không cho bạn uống một tách trà. Nó được cho uống nước ngay trước khi, trước khi rời khỏi nhà Kumud phải nói với bạn, tôi nói không. Ông đã cố gắng gọi Kumud. Saras và điện thoại reo, tôi nghĩ rằng đã có nó. Ông nói rằng tôi nghĩ ông rời điện thoại của mình ở đây Kabir.

Kabir đã đến và lấy điện thoại. Nó là một cuộc gọi đến Ghuman. Saras nói tôi đến Kumud, tôi xin lỗi bạn không cần phải làm gì trong phòng của mình, tôi nghe một nhạc chuông điện thoại di động, tôi đi xem. Kabir đã đồng ý. Saras là, tôi sẽ có thể anh ta, tôi tìm ra cũng điện thoại của mình, tôi nói rằng tôi không biết những gì không phải ở đây Kumud, mà là Kumud. Kabir, tôi đang chờ đợi cho một phút, tôi nói nó sẽ đi với anh ta. Saras là, tôi biết chờ đợi bên ngoài. Kabir Ghuman sau đó, những lời hứa tôi đã làm, tôi nói phải chờ một phút. Kabir cười. Kumud Kabir, được hỏi về khách sạn.

Đối với các hội nghị Danny chúc mừng người đàn ông của mình, họ nói rằng họ rất vui khi được làm việc với anh. Danny cho biết các mẫu thử nghiệm và hoàn hảo. Họp kết thúc, Danny Saras nghĩ mình sẽ tự hào về anh ngày hôm nay, ông phải xử lý một công việc lớn như vậy một mình. Các Kumud trong Kabir trong phòng khách sạn, có vẻ tất cả xung quanh. Cô tìm thấy một công cụ vẽ dưới gầm giường, nhìn vào cô.

Kabir, tôi sẽ lái xe nếu tôi nói một cảnh Salus trong xe. Họ đang tìm kiếm Kumud. Căng thẳng Saaras. Kabir nói rằng chúng ta sẽ tìm Kumud, tôi có thể nói những câu chuyện về tình yêu Làm thế nào tôi có thể làm cho anh ta Kumud là quá đặc biệt, tôi yêu một người như thế tôi có thể không, tôi cảm thấy hạnh phúc khi thấy mối quan tâm với việc chăm sóc của mình cho cô ấy Không phải hai người? . Saras nói rất nhiều điều, cha tôi đã sửa chữa cuộc hôn nhân của chúng tôi và tôi không tin vào hôn nhân, tôi viết thư này để từ chối gửi Kumud, cô ấy nói tôi đã nói với bạn rằng không phải tất cả mọi người biết rằng chúng ta biết chúng ta biết rằng video chat và khi tôi đến ở đây chúng tôi đã gặp nhau lần đầu tiên trong một thời gian dài và tôi yêu nhau, cuộc hôn nhân của chúng tôi là cố định, sợ hãi của tôi vượt qua tôi, tôi không thể nhìn thấy cô ấy, nhưng cô cảm thấy, tôi muốn mẹ tôi, tôi sẽ đi xa tôi mãi mãi mọi người cảm thấy thích thích. Kabir áp dụng phanh đột ngột. Saras hỏi những gì đã xảy ra. Kabir đã đi học và không nói gì. Saras tìm ra chiếc xe Kumud.

Vui mừng Danny cho biết ông cũng đã nói Kabir, ông nói rằng Saras sẽ được hạnh phúc để biết rằng Kusum rất tự hào về anh ấy rằng không ai sẽ có ngày hôm nay. Anh mở chiếc vali, hàng hoá sẽ được hiển thị, nhưng không phải trong một số hình thức đóng gói ma túy. Danny là sốc và sẽ được mở lại nó. Saras nói rằng ông sẽ không cố gắng gọi khi đi đến trường hôm nay Kabul Kumud. Khi được gọi Vidyachatur, ông nói với Kalika Sarasu nói với ông rằng ông đã đến đây để tìm Kumud, Ghuman đã không nói bất cứ điều gì ở nhà. Saras nói rằng Kumud, anh kiểm tra lại ở khắp mọi nơi và Kabir không biết nơi ông đã có, ông phát hiện ra, anh ta biết. Saras nói Kabir đi vào thị trường. Tìm kiếm Kumud Saras.

Saras có thể nói nơi Kabir có thể, Kumud nói. Kabir nói rằng ông không bao giờ lo lắng. Saras nói nó sẽ đi đến đồn cảnh sát. Kumud được gọi Saras. Saras hỏi, bạn đang ở đâu, tôi vẫn còn tốt hơn. Cô ấy nói tôi đang đi về nhà tôi đang tốt đẹp. Saras là tức giận. Ông nói rằng cô ấy sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ sau khi trở về với bạn. Saraska bia nói rằng Kumud là ở nhà, không lo lắng. Sarasu ôm khi anh trở về nhà. Ông nói rằng ông đã đi đến đồn cảnh sát rằng anh đã rất lo lắng làm thế nào anh có thể đi với bất cứ ai bí mật. Tôi cảm thấy không thoải mái và hỏi những gì cô đã làm. Cô nói rằng tôi đã phải tìm một cái gì đó. Anh ấy hỏi. Cô nói rằng Kabir đến và cô dừng lại nói chuyện. Cô nói rằng tôi phải đi học. Saras nói, nhưng điều đó không đi học ngày hôm nay. Nói dối.

Saras cho biết lý do tại sao ông đã không đánh thức anh ta ngày hôm nay. Cô ấy nói rằng tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở lại sớm, nhưng Kabir bây giờ tôi sẽ đi … Tôi nói. Saras cảm ơn bạn cho biết Kumud Kabir thực sự giúp anh. Kumud nói xin lỗi. Saras nói rằng nó đã bị hoãn lại cuộc họp khi bạn đi vắng. Cô hỏi về Danny. Như Danny Danny đã có một doanh nghiệp khác, ông nói rằng ông đã nói không. Cô đã không nói bất cứ điều gì. Ông nói Danny cảm thấy che giấu điều gì từ anh ấy. Kumud nói rằng tôi sẽ không nói chuyện với Danny, đừng lo lắng. Ông Saras cho biết ông lo ngại về anhi của Danny và gặp gỡ các nhà đầu tư. Saras nghỉ.

Kumud Saras nghĩ rằng cô đã nói dối, vì cô không có bất kỳ bằng chứng chống lại Kabir, nhưng cô tìm thấy một kế hoạch với Kabir Ghuman. Danny sẽ về nhà. Kumud ngăn anh lại và hỏi tại sao anh có vẻ lo lắng. Danny nói rằng ông cần phải làm cho anh ta nghỉ ngơi. Ghuman hỏi Danny về cuộc gặp gỡ của ông. Danny nói rằng họ sẽ nói chuyện sau. Ông đi ra ngoài túi, tôi cần phải nghỉ ngơi một thời gian, tôi xin lỗi, anh nói anh muốn ở một mình. Kabir Ghuman được gọi là sự khó chịu của Danny, và hỏi những gì đã xảy ra. Kabir nhận Ghuman một tin tốt và không đòi hỏi một cái gì đó, nếu cô muốn con trai cô, nó có vẻ như một nỗi đau trong vài ngày, cô tin tưởng vào tôi, như cô ấy muốn tôi nói. Ghuman nghĩ rằng ông đã làm trong Danny của mình, cô nghĩ cô có thể tin cậy, nhưng không phải là mù quáng.

Danny đi vào phòng của mình và giấu trong túi. Danny phòng xáo trộn để tìm một cái gì đó. Kumud để xem anh ta trong phòng. Cô hỏi Danny những gì đã xảy ra. Danny đã không nói bất cứ điều gì. Bà đã dạy anh ta và nói điều gì đó đằng sau này. Nó nói rằng không có gì xảy ra. Cô hỏi lý do tại sao ông đã không đi đến cuộc họp.

Kumud Danny yêu cầu ông chia sẻ mọi thứ với cô người hỏi thêm lần nữa và một lần nữa. Cô nói rằng chúng tôi là một gia đình và chúng tôi phải hợp tác để đối mặt với tất cả các vấn đề. Danny nói với ông như thế nào, ông đã bị mắc kẹt, làm thế nào mà ông biết. Cô giấu một cái gì đó, không được xem xét sử dụng của gia đình, để cho anh ta biết tất cả mọi thứ. Danny Kabir nói rằng Saras từ chối ý tưởng của mình và có kế hoạch của mình. Danny là nói về y học trong gói túi mà nói nó. Kumud đã bị sốc. Ông nói rằng ông đến đây, anh nói anh không biết phải làm gì bây giờ. Ông nói rằng ông đã được yêu cầu cho một số người dân về trò đùa này. Nào có ai làm với lấy tiền hoặc họ nói chuyện và đi tù, cho Danny hai sự lựa chọn. Họ không bao giờ nói Kabir, tôi lấy một bức ảnh của anh với chiếc túi này. Người đàn ông bị đe dọa bởi Danny và họ nói họ muốn tìm đúng người cho công ty này khi họ thấy bạn.

Danny cho biết ông đã uống thuốc trong nhà. Kumud nói không có vấn đề gì xảy ra, chúng ta sẽ nói với tất cả mọi thứ của cảnh sát, chúng tôi sẽ không sợ hãi. Danny nói rằng ông không thể làm điều đó bởi vì tất cả mọi người sẽ bị tổn thương. Kumud cho biết người đàn ông đã đe dọa ông, ông nói ông không nên để túi này ở đây. Danny nói ông sợ. Kumud nói có lẽ rằng ông đã nói dối, rằng ông đã mang thuốc. Danny nói rằng ông phải làm điều đó ngay bây giờ. Kumud nói … Kabir Kabir nói rằng ông không có một lý do để làm như vậy. Bởi vì không có bằng chứng Kumud nghĩ Danny và Saras chắc chắn sẽ Kabir.

Kumud cảnh sát, cô sẽ tin tưởng bạn, bạn tin tưởng và nhận thấy Saras, Saras không cho phép anh tham gia vào rắc rối nếu họ truyền đạt Saras. Danny nói rằng Saras đã kết thúc cuộc họp, sau đó ông đã nói chuyện với Saras, nói không. Ghuman nói và làm những gì bạn yêu cầu? Cô nhìn căn phòng và hỏi chuyện gì đang xảy ra ở đây. Kumud nói rằng Danny lại cuốn sách của cô, cô đã giúp anh. Danny trái bạn nói dối.

– Người biên dịch: Tào Lao

Xem trước Phim Định Mệnh Ấn Độ tập 143 bản dịch
4.2 (83.33%) 6 votes