Cẩm nang việt > Tin tức > Ẩm thực > Vận mệnh của người tuổi thân trong năm 2017

Vận mệnh của người tuổi thân trong năm 2017

Vận mệnh người tuổi Thân năm 2017 dù khá hơn về kinh tế nhưng lại gặp một số rắc rối về sức khỏe và chuyện tình cảm. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích cho con giáp này giải trừ vận hạn tuổi thân năm 2017.

Vận mệnh người tuổi thân trong năm 2017

Bước sang năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Thân trong những công việc làm công ăn lương sẽ có thu nhập khả quan hơn những người kinh doanh. Những người làm trái ngành cũng có cơ hội về tiền bạc.

Xem thêm 1 số bài viết hay chọn lọc khác:

Về vấn đề tình cảm, người tuổi thân dễ bị nghi ngờ và vướng phải các rắc rối với người khác giới. Vì vậy cần cẩn trọng trong các mối quan hệ.

Người có vận mệnh tuổi thân( khỉ)

Người tuổi Thân năm nay có nhiều biến đổi trong mọi mặt

Về sự nghiệp

Có thể thấy vận mệnh người tuổi thân năm 2017 về sự nghiệp sẽ có nhiều tiến triển. Tuy nhiên đối với những người thuộc các ngành ít tiếp xúc ngoại giao: hành chính, kế toán, kỹ thuật, buôn bán qua mạng, làm việc tại nhà….thì sẽ ít khởi sắc.

Trong mối quan hệ với người khác giới ở cơ quan cần cẩn trọng để tránh ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Đối với những người tuổi Thân vừa mới thay đổi công việc trong cuối năm cũ thì bước sang năm mới sẽ gặp nhiều áp lực hơn do sự thay đổi của môi trường làm việc. Do đó những người này cần phải nỗ lực và cố gắng tập trung cho công việc mới và giữ thái độ lạc quan để đối mặt với các thử thách.

-> Lời khuyên: Để giảm bớt vận hạn người tuổi thân 2017 về công việc thì cần giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống, đặc biệt trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, có thái độ đoan chính. Nên chủ động tìm tòi, sáng tạo trong công việc, hợp tác với người khác để tăng sức mạnh tập thể cũng là giúp ích cho bản thân.

Người tuổi Thân trong công việc nên nắm bắt những cơ hội mới

Về tài vận

Con đường tài vận của người tuổi thân năm 2017 tuy không thu hoạch lớn nhưng vẫn phải cẩn trọng trên các phương diện.
Những người làm công ăn lương có tài vận hanh thông hơn những người kinh doanh buôn bán. Với những người tuổi Thân làm trái ngành ở những công việc có tỉ lệ người khác phái ít sẽ thuận lợi: nam giới làm thủ công, nữ giới làm xây dựng…

Năm Đinh Dậu, tài vận của người tuổi Thân đến nhiều hơn từ người khác giới nên cần năng nổ xúc tiến các mối quan hệ xã hội cũng như khách hàng, bạn hàng để tăng thu nhập. Tuy nhiên điều này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như đã phân tích bên trên. Do vậy để giữ được tài vận ổn định thì cần giữ tình cảm đúng mực.

Năm nay vận hạn của người tuổi thân 2017 là sức khỏe sẽ ảnh hưởng tới tài vận. Vì vậy cần chủ động đi kiểm tra sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật từ sớm.

->  Lời khuyên: Cần khiêm tốn và thận trọng trong mọi công việc, không nên nóng vội, nên đi từng bước chậm và chắc chắn sẽ có cơ hội đảo ngược tình thế.

Tình cảm, gia đình

Tử vi tình cảm của người tuổi thân

Cần tỉnh táo trong các mối quan hệ

Với những người chưa lập gia đình thì đường tình cảm khá thuận lợi do mong muốn kết hôn mãnh liệt và dễ tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên do quá nóng vội tiến đến hôn nhân khi chưa tìm hiểu kĩ cũng sẽ gây ra nhiều bất lợi cho cuộc sống sau này. Với những người vừa mới chia tay đã tiếp tục với đối tượng mới cũng cần lưu ý.

Đối với người tuổi Thân đã có gia đình thì năm 2017 rất dễ dính vào các mối quan hệ ngoài luồng, các mối tình tay ba dễ xảy ra nơi công sở. Do sự tác động của trường khí mà những người này nếu không giữ được mình rất dễ tan vỡ hạnh phúc.

-> Lời khuyên: Với những người tuổi Thân chưa kết hôn thì không nên nóng vội trong các mối quan hệ. Cần tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn kĩ lưỡng. Đối với người đã có gia đình thì cần giữ các mối quan hệ đúng mực, không nên quá nhiệt tình với người khác giới. Có thể đeo vòng cổ hồ ly đá núi lửa đen để tránh vận hạn người tuổi Thân năm 2017 về tình duyên.

Về sức khỏe

Vận mệnh người tuổi Thân năm 2017 gặp nhiều vấn đề trục trặc về sức khỏe. Do quan hệ giao tiếp phải thường xuyên ăn uống không khoa học dẫn đến sức khỏe suy giảm. Những người gặp phải chuyện buồn về tình cảm cũng ảnh hưởng lớn đến tâm lý.

Trong năm nay, người tuổi Thân cần chú ý các bệnh đau đầu, tai mũi họng…

->  Lời khuyên: Nên duy trì chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học, ăn uống chừng mực, không nên mượn rượu giải sầu, rất nguy hại cho sức khỏe. Nếu ứng vận hạn có thể đe dọa tính mạng. Những người có gia đình nên treo túi đá bình an trên xe.

Cách hóa giải vận hạn cho người tuổi Thân năm 2017

Người tuổi Thân nên mặc các trang phục hoặc sử dụng đồ dùng có màu trắng: bạc, kim cương, thạch anh trắng, bạch ngọc, xà cừ…
Nên giữ tâm thế ổn định, hành xử đúng mực, làm nhiều việc thiện để giảm thiểu những vận hạn.

Vận mệnh của người tuổi Thân năm 2017 tuy có nhiều việc không như ý muốn nhưng cũng là một năm sẽ có những biến đổi, khởi sắc về đường tình cảm, sự nghiệp nếu bạn biết tận dụng những cơ hội mới một cách thích đáng.

>>> Xem thêm các bài viết tử vi hay khác về vận mệnh của mọi người trong năm 2017 tại đây: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/cam-nang-tu-vi

Vận mệnh của người tuổi thân trong năm 2017
5 (100%) 1 vote