Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang tử vi > Trang trí bàn làm việc theo phong thủy cho dân văn phòng

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy cho dân văn phòng

 Trang trí bàn làm việc theo phong thủy cho dân văn phòng

 

Phong thủy là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Phong thủy giúp bạn hóa giải được rất nhiều rắc rối trong cuộc sống mà bạn không thể tự giải quyết bằng hành động của mình. Mỗi người, mỗi tuổi lại có một đặc điểm phong thủy riêng và được tính toán cũng như chứng minh một cách khoa học

Mọi thứ trong cuộc sống của bạn thường liên quan đến phong thủy khá nhiều, về nhà ở, sinh hoạt vợ chồng cũng như chuyện làm ăn…

Nếu như bạn cảm thấy công việc hay chuyện gia đình của bạn gần đây không gặp suôn sẻ luôn bị gặp một vài khúc mắc làm cho mọi chuyện trở nên rối rắm khó khăn, vậy hãy thử thay đổi phong thủy cho căn nhà của bạn, cũng như nơi là việc hay bàn làm việc của bạn tại nhà hay nơi làm việc của mình, và xem mọi chuyện được tiến triển như thế nào nhé, ngoài cố gắng trong công việc thì một chút may mắn cũng giúp bạn đạt được thành công trong công việc của mình.

Những cách trang trí bàn làm việc dưới đây sẽ giúp bàn làm việc của bạn luôn ngăn nắp gọn gàng lại có thể cầu tài cầu phú quý cầu hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Chọn lại v trí sắp đặt bàn làm việc

Một trong những vị trí tốt nhất bạn nên chọn cho hướng làm việc của bạn chính là hướng tầm nhìn bàn làm việc của bạn trực diện với cửa chính của văn phòng, đây là vị trí mà bạn có thể nhận được nhiều tinh khí nhất, giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Nhưng nếu nơi bạn làm việc là phòng làm việc chung và bạn không thể tự ý đổi vị trí làm việc của mình thì cũng không sao, hãy chuẩn bị cho mình một chiếc gương xoay đủ lớn và đặt ngay trên bàn làm việc, đồng thời điều chỉnh để bạn có thể thấy được cửa chính của văn phòng thông qua chiếc gương này.

Đây là cửa vào năng lượng lớn nhất giúp bạn tỉnh táo và nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trong công việc của mình, giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Trang trí bàn làm việc cho dân văn phòng 2

Dn dp bàn làm việc

Phong thủy thật sự có ảnh hưởng khá lớn đối với vận may của bạn, hãy dành ra một chút thời gian trong ngày để trang trí bàn làm việc của bạn nhé.

Hãy luôn dành một chút thời gian trước khi bắt tay vào làm việc hay sau khi kết thúc buổi làm việc để dọn dẹp bàn làm việc của mình thật gọn gàng và sạch sẽ. Sắp xếp mọi thứ gọn gàng và đúng vị trí trật tự của nó  sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc.

Những tài liệu hay thông tin bạn đã sử dụng xong thì nên dẹp nó ra một góc, tránh tạo vật cản trong tầm nhìn và suy nghĩ của bạn trong công việc.

Phong thy bàn làm việc

Dựa trên biểu đồ bát quái gồm 9 phần bạn có thể sắp xếp và trang trí bàn làm việc của bạn một cách khoa học và phù hợp với tính chất công việc cũng như những vướng mắt khó khăn trong công việc và cuộc sống của mình.

Một trong những mẹo giúp bạn sử dụng phong thủy tốt hơn, thông minh hơn chính là hãy tập trung vào những thế mạnh, khía cạnh chính cần phát triển của mình, tránh việc cầu toàn để tránh gặp xung đột trong phong thủy và làm loãng đi sự may mắn của bạn.

Tin bc

Góc bàn trên cùng phía bên tay trái là điểm của tài lộc, vì thế để có được tiền tài thuận lợi trong công việc bạn có thể trang trí bàn làm việc công sở của bạn bằng một cây phong thủy tài lộc ở đây, hay một hòn đá phong thủy hợp với mệnh của bạn.

Danh tiếng và uy tín

Ngoài tiền tài thì uy tín và danh tiếng trong công việc cũng là một trong những yếu tố mà ai cũng muốn có được.

Hãy lấy name card của bạn dính ngay vị trí chính giữa trên cùng của bàn làm việc của mình, và bạn cũng có thể thay thế bằng những giải thưởng, hay những vật liên quan đến sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời học vấn hay sự nghiệp của bạn, ngoài mang ý nghĩa phong thủy, những vật này còn làm vật trang trí bàn làm việc của bạn rất hợp đấy.

Tình yêu

Bạn cũng có thể cầu tình duyên xuôn sẻ hơn bằng cách tập trung vào góc bàn bên phải, hãy trang trí góc phải bàn làm việc với một cành hoa tươi, hay bức ảnh của hai người vào vị trí đó nhé, tình cảm của bạn sẽ may mắn và tròn đầy hơn.

Gia đình

Hãy đặt một khung ảnh cỡ vừa của gia đình bạn tại ví trí chính giữa của góc trái, cầu mong cho gia đình bạn luôn được hạnh phúc đong đầy và vẹn tròn, luôn tràn đầy tình yêu thương bao bọc giúp đỡ nhau trong cuộc sống

Sc khe

Sức khỏe là một điều quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, nhất là khi bạn muốn thành công. Chỉ cần luôn giữ cho bàn làm việc của bạn được ngăn nắp và sạch sẽ nhất là vùng trung tâm, bạn sẽ thấy cơ thể và tinh thần bạn tôt hơn bao giờ hết.

Giải lao giữa giờ làm việc cũng là một cách giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và giảm stress.

Trang trí bàn làm việc cho dân văn phòng

Sc sáng tạo

Hãy đặt ở góc giữa bên phải một cuốn sách trong lĩnh vực mà bạn yêu thích và hứng thú nhất để gia tăng tính sáng tạo và nhạy bén trong công việc của bạn. Với cách trang trí bàn làm việc này bạn vừa có thể dễ dàng trong công việc lại có thể đạt hiệu suất làm việc cao hơn

Sẽ hiệu quả hơn khi đó là một sản phẩm sáng tạo do chính tay bạn tạo ra.

Kiến thc

Kiến thức là một trong những thứ bạn nên tham nhất. Nó giúp bạn đạt được thành công trong công việc cũng như củng cố vị thế và uy tín của bạn trong xã hội.

Một bức hình của Albert Eistein ở góc dưới tay trái là gợi ý rất hay cho bạn để gia tăng lượng kiến thức và hiểu biết của mình.

S nghip

Bạn muốn sự nghiệp của ban được vững chắc hơn, thăng tiến hơn, hãy chọn một câu châm ngôn bạn tâm đắc nhất và dán nó tại mép bàn làm việc của bạn nơi bạn dễ nhìn thấy nhất.

Trang trí bàn làm việc cho dân văn phòng 3

Quý nhân

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn, bạn muốn có được sự giúp đỡ hỗ trợ từ một ai đó, hãy đặt điện thoại hay sổ danh bạ ở góc cuối cùng bên tay phải nhé, sẽ có người giúp bạn vượt qua khó khăn và giải quyết những khúc mắc rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy cho dân văn phòng
5 (100%) 1 vote