Xu huong gam mau thoi trang 2017

Xu hướng gam màu thời trang 2017 có gì nổi bật

Xu hướng gam màu thời trang 2017 có gì nổi bật

 

Những màu sắc tạo nên cơn sốt năm 2017 dưới đây sẽ khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên. Tuy nhiên cũng có những gam màu khó ứng dụng nhưng sẽ khơi dậy óc sáng tạo trong cách mix đồ của các nàng đấy.

Từ Tuần lễ Thời Trang New York, Pantone đã dự đoán những gam màu sẽ khuynh đảo làng thời trang trong năm 2017. Các gam màu này hứa hẹn sẽ có mặt trong tất cả các sản phẩm từ váy dạo phố, đầm dạ hội, áo khoác dạ nữ đến áo khoác phao nữ…Dưới đây là top gam màu hot nhất:

1. Xanh denim

Việc kết hợp vải denim trong những thiết kế khác nhau luôn tạo nên sự nổi bật. Carolina Herrera đã mở đầu xu hướng của làng thời trang bằng những mẫu váy dạ hội xanh denim. Vậy liệu có sự kết hợp nào trong áo khoác dạ đẹp không nhỉ?

Xu huong gam mau thoi trang 2017

2. Vàng óng ánh

Màu vàng óng ánh luôn gợi cho người ta liên tưởng đến những ông hoàng, bà hoàng. Còn trên sàn diễn thời trang, gam màu này được tận dụng mọi lúc mọi nơi để tạo nên những thiết kế ấn tượng.

xu-huong-gam-mau-thoi-trang-2017-co-gi-noi-bat-2

3.  Xanh lapis

Các nhà thiết kế đại tài rất thích sử dụng gam màu này để tăng hiệu ứng layer cho các thiết kế. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bộ sưu tập áo khoác phao nữ, áo khoác dạ nữ mang gam màu xanh lapis trong mùa đông tới nhé.

xu-huong-gam-mau-thoi-trang-2017-co-gi-noi-bat-3

4.  Cam ánh đỏ

Gam màu nóng bỏng này chắc chắn không thể thiếu trong những thiết kế đầm dạ hội để biến các cô nàng thành trung tâm của đêm tiệc. Với sự sáng tạo đột phá, biết đâu mùa đông năm nay, chúng ta lại thấy cam ánh đỏ xuất hiện trong bộ sưu tập áo khoác dạ nữ thì sao nhỉ.

xu-huong-gam-mau-thoi-trang-2017-co-gi-noi-bat-4

5. Màu xanh biển

Mang hơi thở trong lành, mát lạnh, màu xanh biển luôn khiến người đối diện cảm giác nhẹ nhàng, muốn chiếm hữu.

xu-huong-gam-mau-thoi-trang-2017-co-gi-noi-bat-5

6. Xanh lá ngả vàng

Gam màu hài hòa với thiên nhiên này luôn được nhiều người đón nhận, nhất là trong thiết kế áo khoác phao nữ và áo khoác dạ nữ để tránh cảm giác nặng nề cho người mặc.

xu-huong-gam-mau-thoi-trang-2017-co-gi-noi-bat-6

Trên đây là những gam màu sẽ làm dậy sóng làng thời trang trong năm tới, bạn đã có trong tủ quần áo những sắc màu này chưa nhỉ?

Xu hướng gam màu thời trang 2017 có gì nổi bật
Đánh giá sao