Mẫu túi xách đẹp thu đông 2017

Top 7 các mẫu túi xách đẹp dạo phố mùa thu đông 2017

Top 7 các mẫu túi xách đẹp dạo phố mùa thu đông 2017

 

Túi xách chính là một phụ kiện không thể thiếu của các chị em khi đi ra ngoài phố. Cùng ngắm top 7 các mẫu túi xách đẹp dạo phố mùa đông 2017 cho các chị em phụ nữ dưới đây nhé.

Túi xách không chỉ giúp chị em phụ nữ đựng các đồ dụng, vật dụng cần thiết mỗi khi bước chân ra khỏi nhà mà còn đem lại vẻ đẹp, sự sang trọng quý phái và thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Trên thị trường thời trang hiện nay có rất nhiều các mẫu túi xách đẹp với những kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc của các hãng khác nhau, từ những thương hiệu nổi tiếng cao cấp trên thế giới đến những sản phẩm bình dân với giá thành rẻ.

Túi xách cũng được phân thành nhiều loại khác nhau như: túi xách dùng đi làm, túi xách đi chơi, túi xách đi du lịch, túi xách dùng đi dạ hội… Với mỗi một nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những thiết kế riêng phù hợp và đặc biệt khác nhau cho bạn lựa chọn.

Lại một mùa thu đông nữa lại đến, mùa của lễ hội của các tuần lễ thời trang và các bộ sưu tập bắt mắt ra mắt khách hàng.

Nếu bạn là một tín đồ thời gian và thích những mẫu túi xách độc đáo thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các mẫu túi xách đẹp dành riêng cho dạo phố mùa thu đông năm 2017 dưới đây.

Mẫu túi xách đẹp thu đông 2017

Túi xách đẹp dạo phố màu đỏ, cam, hồng

Mẫu túi xách đẹp trẻ trung đi dạo phố 2017 - 2018

Mẫu túi xách dạo phố màu hồng nhạt rất trẻ trung

 

Mẫu túi xách dạo phố thu đông đẹp kiểu dáng rộng

Mẫu túi xách kiểu dáng rộng

Túi xách dạo phố màu đen thương hiệu COACH

Hay 1 chiếc túi xách màu đen thương hiệu COACH

Túi xách dạo phố của các thương hiệu nổi tiếng thế giới LV, Gucci, Dolce & Gabbana

Túi xách dạo phố của các thương hiệu nổi tiếng thế giới LV, Gucci,  Dolce & Gabbana thu đông 2017

Túi xách đẹp 2017

Điểm chung của những mẫu túi xách đẹp dạo phố thu đông 2017 là đều được thiết kế rất hiện đại với màu sắc bắt mắt trẻ trung. Không chỉ có quai đeo và các mẫu túi xách này còn có quai cầm tay rất tiện lợi.

Mỗi một mẫu lại thể hiện một sắc thái khác nhau, việc lựa chọn mẫu túi xách nào còn phụ thuộc vào sở thích, phong cách của bạn, cách phối đồ và màu sắc của bộ đồ bạn muốn đi kèm với những mẫu túi xách trên.

Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình một mẫu túi xách đẹp để dạo phố mùa thu đông 2017 cùng bạn bè và những người thân yêu.

– Nguồn: lury.net.vn

Top 7 các mẫu túi xách đẹp dạo phố mùa thu đông 2017
5 (100%) 2 votes