Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang sức khỏe > Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn là gì trong phòng bệnh đột quỵ

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn là gì trong phòng bệnh đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến là bài thuốc phòng đột quỵ, tai biến có từ hàng ngàn năm nay , cùng với nguy cơ đột quỵ nguy hiểm ngày càng tăng thì nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thuốc cũng tăng theo, vậy tác dụng của an ngưu cung hoàng hoàn là gì trong phòng đột quỵ, an ngưu cung hoàng hoàn có thực sự tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì

Nguồn gốc ra đời của An cung ngưu hoàng hoàn

Nguồn gốc ra đời của An cung ngưu hoàng hoàn

ngưu hoàng hoàn có 11 vị : chu sa, hoàng cầm, hoàng liên, hùng hoàng, mai phiến (băng phiến), ngưu hoàng, chi tử, tê giác( ngày nay được thay bằng sừng trâu nước), trân châu, uất kim, xạ hương. Tán bột luyện với mật ong, làm viên hoàn,

Nguồn gốc về an cung ngưu hoàng hoàn

An cung có nguồn gốc từ thời nhà Thanh Trung Quốc

Là một loại thuốc đông y, An Cung ngưu hoàng hoàn được sử dụng trong các trường hợp tai biến mạch máu não – đột quỵ, nhồi máu não. Hiện nay, thuốc không chỉ được giữ nguyên các thành phần cơ bản mà còn được nghiên cứu và bổ sung thêm một số dược liệu quý để tăng thêm tác dụng chữa bệnh của dược phẩm này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn xuất xứ từ các nước khác nhau có hàng chính hãng, có hàng nhái, hàng giả nên các bạn lưu ý trước khi mua, có 2 loại an cung đang được ưa chuộng nhất thị trường là loại an cung hàn quốc VŨ HOÀNG THANH TÂM được cấp phép chứng nhận an toàn thực phẩm của bộ y tế, và 1 loại an cung trung quốc hộp thiếc đỏ đồng nhân đường được nhập qua đường xách tay nhưng tuyệt đối an toàn vì riêng loại này có cách tra mã và phân biệt thật giả rất rõ ràng qua 2 đặc điểm sau: tra mã từ vỏ hộp qua website tongrentang.com, 1 số trường hợp kẻ gian sử dụng nắp hộp tráo với hộp nhằm đánh lừa khách hàng, vì vậy bạn nên soi kỹ trên hộp có cái tem, trên tem in hình mờ mờ chữ S phải tinh mắt 1 chút là nhận ra.

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc vũ hoàng thanh tâm

An cung hàn quốc hộp đỏ vũ hoàng thanh tâm hộp 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc trung quốc màu đỏ

An cung hộp thiếc màu đỏ đồng nhân đường hộp 1 viên( kiểm tra hàng chuẩn trên tongrentang.com)

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong phòng bệnh đột quỵ như thế nào?

Nguyên tắc phòng bệnh đột quỵ của an cung ngưu hoàng hoàn là

– Ngăn chặn cơn đột quỵ, giúp an thần, làm giảm hưng phấn hoặc ức chế của các tế bào não (các vị thuốc Tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên)

>>> Xem chi tiết bài viết về bệnh đột quỵ não là gì

– Giảm lượng oxy não tiêu thụ, khai thông huyết mạch, làm cho các mạch máu được giãn ra, có thể đẩy đ

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong phòng bệnh đột quỵ như thế nào?

ơ tim, giảm lượng oxy tiêu thụ của cơ tim trong trường hợp nguy cấp để kéo dài thời gian sống trong tình trạng cơ thể thiếu oxy

– Hoạt huyết tiêu viêm: An cung ngưu hoàng hoàn có hiệu quả trong hoạt huyết tiêu viêm để loại bỏ những cục máu đông nhỏ, mảng xơ vữa trong cơ thể ngăn tình trạng tắc nghẽn, vỡ mạch máu não.

Bác sĩ tư vấn cho người có nguy cơ đột quỵ não, cao huyết áp

Bác sĩ tư vấn cho người có nguy cơ đột quỵ não, cao huyết áp

– Có tác dụng rất lớn trong phòng đột quỵ của an cung ngưu hoàng hoàn, tuy nhiên cần lưu ý thuốc chỉ dùng cho bệnh nhân thuộc thể nhiệt bởi bài thuốc có tình hàn không sử dụng cho bệnh nhân có chứng hàn. Khi có hiện tượng đột quỵ cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế và sơ cứu càng sớm càng tốt và không nên quá phụ thuộc vào thuốc.

1 số bài viết về sức khỏe hay mà bạn nên đọc:

Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng và hiệu quả nhất

Viên uống an cung ngưu hoàng hoàn là một loại thuốc / thực phẩm chức năng có tác dụng tích cực trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên nếu sử dụng sai cách, sản phẩm không những không phát huy được tác dụng mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe , mục đích sử dụng, chủng loại sản phẩm mà cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cũng khác nhau, trong bài viết sau đây camnangchocuocsong.net giới thiệu cách dùng 2 loại an cung cơ bản nhất: an cung hàn quốc vũ hoàng thanh tâm và an cung trung quốc hộp thiếc đỏ đồng nhân đường.

Cách dùng an cung hàn quốc vũ hoàng thanh tâm

An cung hàn quốc hộp 10 viên, có hàm lượng vừa phải đa số bác sĩ khuyên dùng để hỗ trợ phòng ngừa, phục hồi tai biến mạch máu não( đột quỵ), cao huyết áp, rối loạn tiền đình

Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng và hiệu quả nhất

trình 5 hộp dưới đây: Trong 3 ngày đầu, mỗi ngày uống 1 viên( theo dõi trong 3 ngày đầu nếu thể trạng tốt cơ địa hợp với an cung hàn quốc thì tiếp tục uống liên tục trong 2 hộp đầu tiên, sau đó ngừng 2 tháng sau tiếp tục sử dụng hộp thứ 3: 1- 2 ngày uống 1 viên, 2 tháng sau nữa sử dụng hộp 4 và 5: 3 – 5 ngày uống 1 viên. Còn đối với trẻ nhỏ tham khảo thêm của bác sĩ.

Sử dụng để khôi phục sau tai biến: Hỏi kỹ bác sĩ được dùng mới sử dụng an cung để khôi phục sức khỏe, liệu trình khôi phục như trên.

Sử dụng để cấp cứu: Trường hợp này rất cẩn trọng sử dụng sai cách có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh, chúng tôi khuyên dùng nên sử dụng dòng của an cung đồng nhân đường hộp thiếc bởi hàm lượng trong

Cách dùng an cung hàn quốc vũ hoàng thanh tâm

y sử dụng an cung của hộp thiếc để cấp cứu trước, sau khi cơ thể bệnh nhân chuyển biến tốt đẹp mới sử dụng liệu trình khôi phục sau tai biến.

+ Cấp cứu do xuất huyết não: trường hợp này không được sử dụng an cung, phải đến bệnh viện điều trị theo phác đồ của bác sĩ, khi bệnh nhân ngừng chảy máu thì hỏi ý kiến của bác sĩ trực tiếp chữa bệnh mới được dùng an cung khôi phục sức khỏe.

Cách dùng an cung trung quốc đồng nhân đường hộp thiếc đỏ

An cung trung quốc hộp thiếc đỏ 1 viên, có hàm lượng cao nhất, nên giá cũng cao hơn nhiều so với các loại an cung khác, vì vậy phải đến cửa hàng uy tín hoặc mua loại này phải tra mã hàng thật từ tổng công ty đồng nhân đường qua website tongrentang.com.

Lưu ý: dựa vào thể trạng của người bệnh mà sử dụng an cung như méo miệng, cao huyết áp tăng nhanh, Đừng để mất 3h-6h giờ vàng quý giá của bệnh nhân tai biến mạch máu não. Cần chú ý đến biểu hiện của người bệnh sau khi dùng an cung, nhất là khi người bệnh dùng thêm với thuốc tân dược.

– Trường hợp 1: Người bệnh còn ý thức, cho người bệnh nhai viên an cung sau đó uống với nước ấm.

– Trường hợp 2: Người bệnh không còn ý thức, hòa tan viên an cung ra chén chứa 20ml nước ấm, cho uống từng thìa nhỏ sau đó đưa đến bệnh viện gần nhất.

– Trường hợp 3:

Cấp cứu do tắc nghẽn mạch máu não:

 

Cấp cứu do xuất huyết não:

Lưu ý: nên tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

 

Xem thêm nhiều bài viết về sức khỏe tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/cam-nang-suc-khoe

An cung trung quốc hộp thiếc đang có giá: 2,5 triệu / viên

An cung hàn quốc vũ hoàng thanh tâm có giá: 1,5 triệu / viên

Liên hệ với Cẩm Nang Việt để đặt mua 2 sản phẩm trên

Cách dùng an cung trung quốc đồng nhân đường hộp thiếc đỏ

p1469-o1" method="post" class="wpcf7-form" novalidate="novalidate">

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn là gì trong phòng bệnh đột quỵ
5 (100%) 3 votes

Copyright © 2010 - 2018. Bản quyền thuộc về camnangchocuocsong.net.
Tất cả nội dung đã được đăng kí giữ bản quyền DMCA. Bất kì website nào đăng tải lại sẽ bị DMCA và Google xóa khỏi danh sách tìm kiếm.
DMCA.com Protection Status
Cẩm nang cho cuộc sống – là website cung cấp các cách làm các món ăn ngon từ bắc tới nam, các đặc sản vùng miền, hướng dẫn đan móc may vá len từ áo, khăn cho đến giày từ người lớn cho đến trẻ nhỏ, mẹo vặt trong gia đình.

Quý khách có nhu cầu đặt quảng cáo vào các món ăn hoặc hợp tác kinh doanh hãy gửi thư vào email thanhhai.zey@gmail.com