Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang tử vi > Sinh con vào năm Mậu Tuất 2018 vào tháng nào đẹp nhất

Sinh con vào năm Mậu Tuất 2018 vào tháng nào đẹp nhất

Sinh con vào năm Mậu Tuất 2018 vào tháng nào đẹp nhất

 

Các nghiên cứu phong thủy đã khẳng định ngày sinh tháng đẻ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người, liệu con cái của họ sinh ra có hợp với bố mẹ không? vận mệnh của bé sinh ra vào năm 2018 như thế nào?. Vì vậy sinh con năm 2018 tháng nào đẹp được các cặp vợ chồng rất quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sinh con năm 2018 có tốt không nhé.

Sinh con vào tháng nào năm 2018 là tốt nhất

Sinh con năm 2018 tuổi Mậu Tuất có tốt không?

Sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mệnh Mộc- Bình Địa Mộc. Nếu là Nam thì thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh. Nếu là Nữ thì thuộc Càn Kim, Tây Tứ mệnh.

Tuổi này có lá số tử vi rất tốt nên cả đời ấm no. Các em bé sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, nếu gặp được thầy giỏi bạn hiền thì sẽ phất lên như diều gặp gió.

Người tuổi Mậu Tuất đều xa gia đình và không mấy nhờ cậy người thân, phải tự thân vận động. Tuy nhiên cần lưu ý khi hợp tác làm ăn vì dễ bị lừa gạt. Những người này khó giữ tiền trong tay, tuy nhiên về già cũng được no ấm.

Nên sinh con vào tháng nào năm Mậu Tuất 2018?

Đối với tuổi Mậu Tuất thì các bé sinh vào tháng 1, 2, 3, 8 hay 12 đều rất tốt, mang những nét quý tướng, có cuộc đời êm ả và thành công.

– Sinh con tháng 1: Có cuộc sống an nhàn, đầy đủ, luôn được mọi người yêu thương và giúp đỡ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Là người trung trực, ngay thẳng, độ lượng.

– Sinh con tháng 2: Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, gia đạo ấm êm, hạnh phúc. Mặc dù cuộc đời sẽ có lúc gập ghềnh nhưng cũng mau chóng vượt qua. Là người dũng cảm, kiên định.

– Sinh con tháng 3: Sự nghiệp phát triển và thành công, có tài năng xuất chúng, phúc lộc đủ đầy. Là một người thông minh lanh lợi.

Sinh con vào năm 2018

– Sinh con tháng 8: Đường công danh rộng mở, thăng quan tiến chức nhanh chóng, tiền bạc dồi dào, cả đời sung túc. Là người có tài trí hơn người.

– Sinh con tháng 12: Có tướng đại phú quý, đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến, phú quý song toàn, cả đời sung sướng.

Xem thêm bài tử vi hot: https://camnangchocuocsong.net/top-5-con-giap-duoc-than-tai-ho-menh.html

tử vi sinh con năm mậu tuất

Năm Mậu Tuất có lá số tử vi rất tốt

Vận mệnh của người tuổi Mậu Tuất qua các tháng sinh (Tính theo âm lịch)

– Sinh con vào tháng 1/2018:

Những bé sinh tháng này thường rất thật thà, hiền lành nên có công việc ổn định và không có nhiều thành công nổi bật. Tuy nhiên những đứa trẻ sẽ được hưởng phúc của cha mẹ nên cuộc đời bình an, không phải lo nghĩ gì.

Các bé này thường có tính cách thong thả, nhàn nhã và coi trọng tình cảm, rất kiên trì và nỗ lực trong công việc. Những người này thường tiết kiệm và quản lý tiền bạc rất tốt.

Nghề nghiệp phù hợp: giáo viên, biên tập viên, nhân viên kĩ thuật, kĩ sư..

Về tình duyên: nếu là con gái nên lấy người sinh tháng 4 năm Sửu hoặc tháng 1 năm Nhuận. Nếu là con trai thì nên lấy người sinh tháng 10 năm Thìn, Dậu

– Sinh con vào tháng 2/2018:

Những người này thường rất lạc quan, vui vẻ, thường quá tin người nên đôi khi dẫn đến thất bại nặng nề. Tuy nhiên những người này thường có các mối quan hệ xã hội tốt, có trực giác và khả năng thích ứng với công việc cao nên dễ thành công. Được quý nhân phù trợ nữa nên cả đời yên ổn.

Trong chuyện tình duyên thì nếu là nữ nên chọn người sinh tháng 5 năm Dần hoặc tháng 6 năm Ngọ. Nếu là con trai thì nên chọn người sinh tháng 12 năm Nhuận.

– Sinh con vào tháng 3/2018:

Những bé này thường có tính cách hoạt bát, có khiếu nghệ thuật, rất thích giúp đỡ mọi người. Do sinh gần tiết Thanh Minh nên người này thường thông minh tài giỏi, cả đời hạnh phúc, có trí tuệ hơn người, vì vậy nên có sự nghiệp vững chắc, dư dả tiền bạc. Những người này ra ngoài thường được mọi người giúp đỡ.
Nghề nghiệp thích hợp: kiến trúc sư hoặc các ngành liên quan đến nghệ thuật, dịch vụ…

Về tình duyên thì con gái nên kết hôn với người sinh tháng 8 năm Tý hoặc tháng 10 năm nhuận. Nếu là con trai nên lấy người sinh tháng 10 năm Mão hoặc tháng 1 năm Hợi.

– Sinh con vào tháng 4/2018:

Do được sao Tử Vi chiếu mạng nên người này cả đời không sợ túng thiếu. Những người này thường an phận thủ thường, bằng lòng với hiện tại, được bố mẹ giúp đỡ nên có cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ.

Người sinh tháng 4 thường có tình tình nền nã, thân thiện, có nhiều bạn bè, dễ tìm được ý trung nhân.
Về tình duyên nếu là con gái nên chọn người sinh vào tháng 2 năm Sửu hoặc tháng 1 năm Hợi. Còn nếu là con trai thì hợp nhất với người sinh Tháng 10 năm Sửu hoặc tháng 7 năm Thìn.

– Sinh con vào tháng 5/2018:

Những người này tuổi trẻ thường gian nan nhưng do cần cù chịu khó nên về già sẽ được hưởng vinh hoa phú quý. Có tính cách mạnh mẽ, chính trực song cuộc sống đôi lúc không như ý muốn, không nhờ cậy được con cháu.

Tuổi Tuất sinh tháng 5 rất khéo léo nên thường dựa được vào các mối quan hệ để thăng tiến. Qua 30 tuổi có thể sẽ gặt hái được thành công trong công việc.

Nghề nghiệp phù hợp: thư kí hoặc các công việc bán hàng, tư vấn…

Về tình duyên thì nếu là con gái nên chọn chồng sinh tháng 4 năm Thìn hoặc tháng 12 năm Hợi. Nếu là con trai nên chọn người sinh tháng 4,10 năm Ngọ hoặc tháng 6 năm Tuất.

Vận mệnh của trẻ em sinh năm mậu tuất 2018

Vận mệnh của trẻ em sinh năm mậu tuất 2018

– Sinh con vào tháng 6/2018:

Tuổi Mậu Tuất sinh tháng 6 thường có tâm hồn bay bổng, hay nói chuyện phiếm, đôi lúc không suy nghĩ nên dễ bị kẻ xấu ghi hận. Là người có tài năng và quyết tâm nhưng vận khí không thông nên hay gặp trở ngại, khó có thể thành công.

Những người này thường có bệ đỡ vững chắc từ gia đình nên có khởi đầu thuận lợi và giữ chức vụ quan trọng. Là người thông minh nhưng hơi kiêu ngạo, tự phụ. Thích đi du lịch và tiêu xài nên khó có thể tiết kiệm, tuy nhiên không thích vay mượn người khác.

Về tình duyên thì con gái nên kết hợp với người sinh tháng 1 năm Sửu hoặc tháng 5 năm Tuất. Nếu là con trai nên chọn vợ sinh tháng 7 năm Dần hoặc tháng 1 năm Thìn.

Đọc thêm bài viết: Tổng hợp các loại sữa dành cho bà bầu tốt nhất

– Sinh con vào tháng 7/2018:

Những người này thường hiền lành, không cương nhu nên cuộc sống thường khó khăn và chịu nhiều vất vả. Dù làm việc cẩn thận chu đáo nhưng ít giữ được bí mật, đa sầu đa cảm, mơ mộng nên mọi chuyện không đi đến đâu. Tuy nhiên là người chăm chỉ và lương thiện nên sau 35 tuổi sẽ có cơ hội lập nghiệp và từ sau 50 tuổi sẽ được an nhàn, ổn định.

Về tình duyên thì con gái nên lấy người sinh tháng 3 năm Dần còn con trai nên lấy người sinh tháng 3 năm Thìn.

– Sinh con vào tháng 8/2018:

Nếu sinh vào tháng này thì cả đời sống trong giàu sang phú quý. Do người này được hưởng phúc từ cha mẹ, bản tính lại thông minh tài giỏi nên sự nghiệp phát triển, hễ làm gì lại có quý nhân phù trợ nên trong chốn quan trường có địa vị cao quý, tài lộc sung túc.

Điểm yếu của họ là tính tình có phần nong nảy nên nếu không kiềm chế có thể đắc tội với người khác.

Về tình duyên thì con gái hợp với người sinh tháng 4 năm Dần hoặc tháng 9 năm Ngọ. Là con trai thì hợp nhất với người sinh tháng 12 năm Thìn.

– Sinh con vào tháng 9/2018:

Người sinh vào tháng này tuy không nhiều tiền của nhưng cuộc sống khá an nhàn. Do không coi trọng tiền bạc nên sẽ không có tích lũy tài chính trong nhà. Thích giúp đỡ người khác nên đôi lúc hao hụt tiền bạc.

Những người này thông minh tài trí, có ước mơ và tính quyết đoán nên nếu theo đường quan trường sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên do tính cách cứng nhắc nên khó chiều lòng người, công việc vì thế cũng không thăng tiến.

Về tình duyên thì nếu là con gái nên chọn người sinh tháng 3 năm Sửu hoặc tháng 6 năm Tuất. Nếu là con trai nên chọn người sinh tháng 5 năm Dần hoặc tháng 6 năm Thìn.

– Sinh con vào tháng 10/2018:

Những người này có tài, tính tình ngay thẳng, khởi nghiệp từ tay trắng nên kiếm tiền giỏi. Tuy nhiên lại không giữ được tiền.

Người sinh tháng 10 là người có tài xã giao, hiểu chuyện nên vận thế cũng khá tốt, có chút danh lợi, thích quan tâm người khác, không có thú hưởng thụ xa xỉ. Nếu là con gái thì rất sang trọng, có khí chất tiểu thư khuê các.

Về tình duyên thì con gái nên tìm người sinh tháng 1 năm Tỵ hoặc tháng 12 năm Dậu. Còn con trai nên chọn người sinh tháng 7 năm Tỵ hoặc tháng 10 năm Dậu.

– Sinh con vào tháng 11/2018:

Người sinh tháng 11 có cá tính rất mạnh, nói năng bộc trực, có tài, lương thiện, không sợ cường quyền, thích giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên lại không được sự giúp đỡ của gia đình và không cậy nhờ được anh em nên hầu hết toàn phải tự thân vận động.

Những người này khi làm việc rất được nhiều người giúp đỡ, tuy nhiên do thời vận không tốt nên thường không đạt kết quả cao. Đến trung vận có thể gặp họa hung sát, nếu vượt qua được thì hậu vận sẽ có biến chuyển, nhiều may mắn.

Người sinh tháng này trong tình yêu thường lỡ dở vì hay nghi ngờ đố kị đối phương, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm.
Về tình duyên, con gái nên kết hôn với người sinh tháng 8 năm Ngọ hoặc tháng 3 năm Hợi. Nếu là con trai nên chọn người sinh tháng 12 năm Tý hoặc tháng 10 năm Tuất.

– Sinh con vào tháng 12/2018:

Cuộc đời của người sinh tháng này phú quý song toàn, công danh, tài lộc và hôn nhân đều mỹ mãn. Đây là người có tướng đại phú quý, được gia đình giúp đỡ, quý nhân phù trợ, bạn bè tương trợ nên không cần vất vả mà vẫn có cuộc sống an yên.

Những người này rất tài giỏi nên chỉ ngoài 30 tuổi sẽ có một sự nghiệp rạng rỡ, phú quý giàu sang.

Về tình duyên nếu là con gái nên kết hợp với người sinh tháng 10 năm Sửu hay tháng 4 năm Nhuận. Nếu là con trai nên kết hợp với người sinh tháng 8 năm Thìn.

>>> Xem thêm các bài viết về tử vi hay tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tin-tuc/cam-nang-tu-vi

Sinh con vào năm Mậu Tuất 2018 vào tháng nào đẹp nhất
4 (80%) 11 votes