Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang tử vi > Sinh con vào năm Đinh Dậu vào tháng nào đẹp nhất

Sinh con vào năm Đinh Dậu vào tháng nào đẹp nhất

Sinh con vào năm Đinh Dậu vào tháng nào đẹp nhất

 

Theo triết học Phương Đông thì chọn năm sinh con phù hợp với Ngũ Hành, Thiên Can, Địa chi của cha mẹ tạo nên sự tương sinh, tương hợp sẽ giúp cả gia đình cùng phát triển. Vậy sinh con vào năm Đinh Dậu tháng nào đẹp nhất?

Sinh con năm đinh dậu

Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé:

Sinh con năm 2017 thuộc tuổi gì, mệnh gì?

Nếu con bạn sinh năm 2017 Âm lịch thì sẽ đứng tuổi Đinh Dậu (Con gà- Độc lập chi kê), thuộc mệnh Sơn hạ Hỏa (Lửa chân núi). Nếu là Nam thì đứng cung Khẩn Thủy; Nếu là nữ thì trong cung Cấn Thổ.

Nhiều người cho rằng không nên sinh con vào năm Đinh Dậu vì cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng vì nó còn phụ thuộc vào ngày sinh tháng đẻ của con bạn. Vậy sinh con năm Đinh Dậu tháng nào tốt?

Sinh con năm Đinh Dậu 2017 ngày nào tốt?

Ngày Tý: Nếu con bạn tuổi Dậu mà sinh vào ngày này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, thường vui vẻ, ít lo toan. Nếu về đường kinh doanh buôn bán thì hơi khó khăn do bị sao Câủ Giảo chiếu mệnh.

Ngày Sửu: Tuổi Dậu mà sinh vào ngày này thì sự nghiệp không vững vàng, cuộc đời nhiều sóng gió.
Ngày Dần: Nếu tuổi Dậu sinh vào ngày này thì rất may mắn, ra ngoài được quý nhân phò trợ. Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh đau ốm, bệnh tật.

Ngày Mão: Người tuổi Dậu sẽ có vận số không tốt khi sinh vào ngày này. Trong đường đời hay gặp tiểu nhân phá hại nên dễ gặp sóng gió, chông gai.

Ngày Thìn: Do được sao Tử Vi chiếu mạng nên người tuổi Dậu sinh vào ngày này luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống cũng như thành công trong sự nghiệp. Dù gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù hộ.

Ngày Ty: Bị sao Bạch Hổ chiếu thẳng mệnh nên người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, cuộc sống gặp nhiều điều khốn đốn cả về sự nghiệp và gia đình.

Ngày Ngọ: Tuổi Dậu sinh vào ngày này cuộc sống luôn tràn đầy may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Được sao Phúc Tinh soi chiếu nên thành công đến dễ dàng, cuộc sống luôn được che chở.

Ngày Mùi: Nếu sinh ngày này thì người tuổi Dậu vô cùng hòa nhã, đôn hậu nhưng thường cô đơn, gắn bó với cuộc sống đạm bạc, thanh nhàn.

Ngày Thân: Người Tuổi Dậu sinh ngày Thân có tính cách mạnh mẽ, nếu không kiềm chế sẽ thành hung hăng khiến cho vận số thăng trầm. Cần biết nhẫn nại để chờ cơ hội gây dựng sự nghiệp.

Ngày Dậu: Sinh vào ngày này thì người tuổi Dậu có thân hình săn chắc, khỏe mạnh, tính tình hào phóng, danh lợi song toàn, cuộc sống ổn định.

Ngày Tuất: Người tuổi Dậu sẽ thiếu thực tế, thích chạy theo hư vinh. Có lối sống xa xỉ, hoang phí, bản mệnh không tốt, hay gặp vận đen.

Ngày Hợi: Nếu sinh vào ngày này thì người tuổi Dậu rất trọng tình nghĩa, tài vận và sự nghiệp phát đạt. Tuy nhiên khi gặp thất bại thì cuộc đời cũng nhanh lao dốc.

Sinh con năm Đinh Dậu 2017 vào tháng nào tốt?

Đa phần tính cách của người tuổi Dậu thường thẳng thắn, bộc trực, không phải là những người phức tạp hay sâu xa. Còn về vận số thì phải phụ thuộc vào tháng sinh, mùa sinh. Vậy nên hãy tham khảo việc chọn tuổi sinh con năm 2017 theo những tháng sau đây:

Tháng Giêng: Người tuổi Dậu nếu sinh vào tiết đầu xuân sẽ có sức khỏe dồi dào, giỏi tính toán, chu toàn nên cuộc sống vật chất đủ đầy. Những người sinh vào tháng này thường thông minh, hoạt bát, suy nghĩ cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Dù không quá giàu sang nhưng sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc. Trong cuộc sống cần đề phòng thị phi và những sự cố bất thường.

Tháng 2: Nếu sinh con năm 2017 vào tháng này sẽ vào tiết Kinh Trập nên rất năng động, nhân nghĩa, cuộc đời êm đềm, sự nghiệp thành công. Đây là tháng rồng bay về trời nên tài lộc viên mãn, có quyền chức bề thế, được người tôn kính. Gặp thời vận tốt sẽ tạo nên nghiệp lớn.

– Tháng 3: Người sinh vào tiết Thanh minh này rất thông minh, nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt nên thành danh sớm, có cuộc sống giàu có. Được hưởng phúc phần của tiên tổ nên con cháu đông vui. Người sinh tháng 3 thường ôn hòa, kín đáo, đáng tin, số quý phái, đỗ đạt cao và làm nên thành công lớn.

– Tháng 4: Tuổi Đinh Dậu mà sinh vào tiết Lập Hạ thì rất giỏi văn chương và có tài lãnh đạo, có chí khí. Người sinh vào tháng này có tài dời non lấp biển, uy phong lừng lẫy, nếu gặp thời vận thì gia thế hưng vượng. Tuy nhiên do tính kiêu ngạo nên thường mất lòng, gặp thị phi nguy hiểm.

– Tháng 5: Sinh năm Đinh Dậu vào tháng 5 thì tính tình điềm đạm, hòa đồng, cuộc sống vật chất đầy đủ, công việc bình thường, hậu vận vất vả. Nếu không nỗ lực vươn lên thì thành công ngắn ngủi.

– Tháng 6: Do gặp tiết Tiểu Thử nên người Tuổi Dậu ít may mắn, mọi việc không suôn sẻ, nhiều nỗi buồn. Đây là người vận số thăng trầm, khó phát triển trong sự nghiệp, trừ khi gặp thời vận tốt. Nên giữ mình cẩn trọng để tránh tai họa ập đến.

Tháng 7: Sinh vào tiết lập Thu nên người tuổi Dậu thông minh, nhanh nhạy, có quyết tâm, mưu trí hơn người. Cuộc đời họ sẽ trở nên giàu có, danh lợi song toàn.

Tháng 8: Sinh con năm Đinh Dậu vào tháng 8 thì bé rất thông minh, hoạt bát, có ý chí vượt lên hoàn cảnh nên cuộc sống thường phú quý, hạnh phúc, sự nghiệp ở đỉnh cao. Có số du ngoạn năm châu, có tài làm lãnh đạo, luôn được hưởng phúc trời.

Tháng 9: Người sinh vào tiết Hàn Lộ thích tự lập, biết tự vươn lên, phong lưu, quyết đoán nên đường tài danh mở rộng, cuộc sống giàu sang, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

– Tháng 10: Do sinh vào tiết Lập Đông nên người tuổi Dậu nếu muốn phát triển phải nhờ sự giúp đỡ của người khác, tuy có tài năng nhưng cuộc đời nhiều nỗi buồn, tính cách nhu mì, không chịu xông pha nên sự nghiệp khó phát triển.

– Tháng 11: Tiết Đại Tuyết khiến cho cuộc đời người tuổi Dậu có sự nghiệp và công danh không ổn định, bản mệnh vất vả và gặp nhiều trắc trở, thăng trầm trong cuộc sống. Người này có quyết tâm cao nhưng thường uổng công vô ích.

– Tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn nên người tuổi Dậu có tài năng hoăn người nhưng lại không gặp thời nên khó thành công, tuy có lộc tài nhưng mệnh ngắn nên khó được hưởng hạnh phúc vẹn toàn.

Sinh con năm Đinh Dậu tháng nào đẹp nhất sẽ giúp các bậc cha mẹ lựa chọn ngày tháng thụ thai thuận lợi để sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên “đức năng thắng số”, các bậc cha mẹ nếu sinh bé vào ngày tháng không đẹp cũng đừng lo lắng, hãy cố gắng giáo dục và dạy bảo bé thành những công dân có ích cho xã hội, làm nhiều việc thiện sẽ có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Sinh con vào năm Đinh Dậu vào tháng nào đẹp nhất
5 (100%) 2 votes