Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang văn hóa > Nhờ thám tử tôi biết vợ vẫn thường xuyên nhắn tin với người cũ

Nhờ thám tử tôi biết vợ vẫn thường xuyên nhắn tin với người cũ

Nhờ thám tử tôi biết vợ vẫn thường xuyên nhắn tin với người cũ

 

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được 3 tháng, cuộc sống hôn nhân đến thời điểm hiện tại vẫn rất tốt đẹp. Duy chỉ có một vấn đề khiến tôi cảm thấy lo lắng và hoang mang, đó là chuyện vợ tôi vẫn thường xuyên nhắn tin với người cũ.

Tôi quen vợ ở thời điểm cô ấy với người cũ vừa mới chấm dứt mối tình 5 năm, họ rất yêu nhau nhưng vì hai gia đình ngăn cấm nên không thể đến được với nhau. Vợ tôi là người khá mạnh mẽ, cô ấy không suy sụp, không bi lụy như những cô gái khác khi mối tình sâu đậm bị tan vỡ. Dường như cô ấy chấp nhận thực tại và sẵn sàng đón nhận những cánh cửa mới đến với cuộc đời mình. Cũng nhờ có thế mà tôi mới có cơ hội đến gần và chinh phục được trái tim cô ấy.

Thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Lấy nhau được 3 tháng nhưng vợ vẫn nhắn tin với tình cũ( Ảnh minh họa)

Tôi khi đó là một chàng trai 30 tuổi, có một công việc ổn định, tạm gọi là khá ổn so với mặt bằng chung của xã hội. Vợ tôi 27 tuổi, cô ấy là đối tác làm ăn của công ty tôi. Chúng tôi gặp và quen nhau trong một thương vụ làm ăn của hai bên. Ấn tượng đầu tiên của tôi về cô ấy rất mạnh. Cô ấy khá xinh đẹp, trẻ trung và thông minh, nhìn vẻ bề ngoài chắc không ai tin cô ấy 27 tuổi, nhìn chỉ áng chừng 25 tuổi là cùng, nhưng cách cô ấy làm việc và ứng xử thì phải nói, vô cùng tinh tế và chuyên nghiệp. Tôi bị cuốn hút bởi vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên, và lại càng khó quên hơn sau khi chạm tay cô ấy, một cái bắt tay chúc mừng sự hợp tác thành công mà trái tim tôi rung lên thổn thức, chỉ muốn kéo cô gái ấy lại và ôm chặt cô ấy trong vòng tay mình. Thực sự tôi đã si mê và bị vợ đốn tim ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên. Và đương nhiên rồi, ngay lập tức tôi lên kế hoạch cưa cẩm và chinh phục vợ.

Bởi vợ cũng có ấn tượng tốt về tôi, nên công cuộc tán tỉnh vợ đối với tôi không gặp nhiều khó khăn lắm. Sau gần 7 tháng tìm hiểu và cưa cẩm, tôi đã nhận được sự đồng ý từ phía vợ, phải nói là tôi hạnh phúc vô cùng, tôi cười cả ngày, ở bất cứ đâu tôi cũng có thể cười, chỉ nghĩ đến việc mình đã chinh phục được vợ cũng đủ làm tôi phấn khích cả ngày. Tôi hạnh phúc hơn cả một chàng trai lần đầu biết yêu và được yêu, mặc dù tôi cũng đã trải qua 2 mối tình. Nhưng quả thực chưa có người con gái nào khiến tôi hạnh phúc, hưng phấn và khó tả như vợ tôi, thực sự có được tình yêu của cô ấy, tôi nguyện đánh đổi tất cả, tôi si mê và say đắm vợ tôi tới mức, ai nhìn tôi cũng thấy bất ngờ, chẳng ai không nhận ra tôi đang yêu, mà yêu một cách cuồng si nữa, tôi không giấu nổi cảm xúc của bản thân mình, tôi chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng, cô ấy là người phụ nữ tôi yêu nhất, cô ấy là cả một trời thương nhớ của cuộc đời tôi.

Chúng tôi quyết định kết hôn, một phần vì cả hai đều đã đến tuổi lập gia đình, một phần vì tôi quá yêu cô ấy, tôi không muốn rời cô ấy bất cứ lúc nào, chỉ muốn nhanh chóng được về chung một nhà với người con gái ấy. Về phần vợ tôi, đương nhiên cô ấy cũng rất yêu tôi, cô ấy cũng rất hạnh phúc khi kết hôn với tôi, cô ấy cũng rất mực quan tâm và chia sẻ cùng tôi mọi chuyện. Cô ấy nói, tôi cho cô ấy cảm giác bình yên, cảm giác an toàn mà người cũ không thể mang lại. Cô ấy trân trọng và rất cảm động vì những gì tôi đã dành cho cô ấy, cô ấy cảm thấy may mắn và hạnh phúc vô cùng khi gặp được tôi và giờ đây là được làm vợ của người đàn ông như tôi.

Thế nhưng, sau khi kết hôn được 2 tháng tôi phát hiện vợ tôi vẫn thường xuyên nhắn tin qua lại với người cũ, với mối tình sâu đậm 5 năm của cô ấy. Tôi buồn và thực sự cảm thấy rất hoang mang, tôi lo sợ mất đi cô ấy, tôi yêu cô ấy còn hơn cả bản thân mình, nếu cô ấy rời xa tôi, không biết chuyện gì sẽ xảy ra, thực sự tôi không dám nghĩ đến. Tôi để ý thấy, cứ mỗi lần vợ chồng không vui là cô ấy lại ôm điện thoại nhắn tin với ai đó, nhiều lần tôi sinh nghi nên đã nhờ bên thám tử tư giúp đỡ, họ đã giúp tôi cài đặt phần mềm vào điện thoại vợ để theo dõi xem vợ tôi đang vụng trộm trò truyện với ai mà tôi không hay biết.

Nhờ có sự hỗ trợ từ phía các thám tử tư mà tôi phát hiện ra chuyện vợ mình vẫn thường xuyên nhắn tin qua lại với người cũ. Tôi buồn và lo lắng rất nhiều, dẫu cuộc trò truyện giữa hai người họ chỉ là những câu hỏi thăm bình thường, không có gì đi quá giới hạn của tình bạn, nhưng điều đó vẫn khiến tôi cảm thấy bất an. Dù sao thì họ cũng đã từng rất sâu đậm, họ chia tay nhau không phải vì hết yêu, và một điều nữa tôi nhận thấy anh ta rất hiểu vợ tôi. Thêm nữa, có chuyện gì không vừa lòng với tôi, cô ấy đều chủ động than phiền và tâm sự với anh ta. Có khi nào vợ tôi và anh ta vẫn còn thương nhau, vẫn còn vướng bận và một lúc nào đó họ sẽ bất chấp tất cả để được ở bên nhau hoặc sẽ ngoại tình….mớ suy nghĩ đó cứ viển vông, ám ảnh trong đầu tôi, tôi không thể tập trung làm được việc gì. Tôi thực sự sợ mất cô ấy, tôi yêu cô ấy rất rất nhiều, tôi không muốn cô ấy rời xa mình dù chỉ một phút giây. Nhưng tôi lại không biết làm gì để ngăn việc vợ mình nhắn tin qua lại với người cũ.

Lúc này tôi đang rất hoang mang và bối rối, tôi cảm thấy mình bế tắc trong chính tình yêu dành cho vợ, bế tắc trong cách làm thế nào để vợ tôi không nhắn tin qua lại với người cũ nữa. Đã có lúc tôi muốn liên hệ gặp anh ta để cảnh cáo anh ta tránh xa vợ tôi ra, nhưng tôi cảm thấy hành động đó không mang lại kết quả gì, lại sợ vợ mình biết chuyện sẽ ra sao. Nói chuyện thẳng thắn với vợ thì tôi cũng ái ngại, bởi cô ấy và người cũ chưa có điều gì là quá giới hạn cho phép, tôi sợ làm to chuyện chỉ khiến cô ấy rời bỏ tôi nhanh hơn.

Tôi thực sự cần một lời khuyên, mong anh chị bạn đọc hãy cho tôi một lời khuyên để chấm dứt chuỗi ngày lo lắng, ăn ngủ không yên đang hành hạ tôi. Cảm tạ anh chị và bạn đọc rất nhiều!

>>> Có phải bạn muốn đọc: Top 10 các địa điểm ăn chơi NGON BỔ RẺ tại Hà Nội

Nhờ thám tử tôi biết vợ vẫn thường xuyên nhắn tin với người cũ
5 (100%) 1 vote