Cẩm nang việt > Tin tức > Tâm sự > Làm sao để biết những dấu hiệu chồng ngoại tình?

Làm sao để biết những dấu hiệu chồng ngoại tình?

Tôi đã nghiên cứu và quan sát nhiều năm trời tôi nhận thấy rằng, hạnh phúc gia đình luôn luôn nắm một vai trò rất quan trọng đối với đời sống tinh thần lẫn vật chất. Thế nên tôi đã tìm cho mình một người đàn ông lý tưởng để có một cuộc sống thật ý nghĩa trên con đường mình chọn.

làm thế nào để biết chồng ngoại tình

Và rồi cuộc sống êm đềm cũng thấm thoắt trôi qua nhanh, trong một ngày vui tươi thì bảo tố cũng ùa đến với tôi, ông xã tôi ngán ngẫm với những gì đang có hiện tại ngay cả tôi. Sau đó tôi liên tiếp thấy những dấu hiệu khác thường khi chồng tôi đi tìm những thú vui bên ngoài và xa ngã vào những cô gái bé bỏng thích quen những anh chàng đã có gia đình.

Từ ngày cưới tôi tới bây giờ có khi nào ông xã tôi chăm sóc bản thân mình, chỉ biết đi làm đầu tắc mặt tối để lo cho vợ con từng chút một, vậy mà thời gian gần đây anh khác hẳn lên, đầu tóc bóng loáng và gọn gàng, ăn mặt trông rất sang trọng. Tôi cũng không để ý lắm và xem đó cũng là một điều tốt, chỉ nghĩ thầm rất đơn giản là ông xã mình khác lúc trước nhiều, vậy thôi.Tôi không ngờ đó là sự khởi đầu của một mối tình vụng trộm.

Một tháng trôi qua tôi cảm thấy có điều gì đó bất an với gia đình này, vì ngày hôm nay không như lúc trước kia nữa. Như thường lệ, ngày chủ nhật ông xã được nghỉ làm thì ở nhà quay quần với vợ con hoặc coi chuyện gì cần phụ vợ con nấu nướng hay chơi đùa với con cái, nhưng dạo này không phải như vậy.

Một tháng trở lại đây kể từ ngày ông xã bất đầu vào con đường cấm thì ông xã không ở nhà vào ngày nghỉ phép mà thường về trễ và nói là đi gặp bạn bè họp hành liên quan. Tôi cũng nghĩ ông xã đi công việc thì tốt chứ sao, nhưng trước lời nói đó là các pha mạo hiểm của chồng tôi với cô bé kia mà tôi không hề hay biết.

Tôi nhớ hai tuần trước ông xã có nói với tôi là “dạo này Công ty làm ăn khó khăn lắm, nên thất thoát một số tiền nhỏ nhưng cũng có thể kiếm lại được em đừng lo nhé”. Tôi nói rằng, thì chuyện làm ăn phải có lúc lên lúc xuống chứ đâu như vậy hoài, em không sao đâu ông xã đừng lo. Không ngờ anh ấy lại rút tài khoản trong ngân hàng gần chục triệu đồng để cho cô bé kia mua chiếc xe tay ga đi chơi trong dịp lễ lớn sắp tới.

Tôi không thấy buồn vì mất tiền trong vụ làm ăn thua lỗ mà chồng tôi đã nói, nhưng trong vấn đề nhạy cảm nhất mà tôi cũng ngại nói ra cho chị em tham khảo là chuyện chăn gối. Sau chuyến làm ăn thua lỗ ông xã tôi lập tức hửng hờ trong chuyện ấy, tôi hỏi vì sao thế?

Anh nói vì đang lo lắng công việc nhiều quá, với lại mới đây hợp đồng bị hủy nên không còn tâm trạng hưng phấn như trước nữa. Tôi cũng không ép anh vì thấy anh đang căng thẳng về công việc nhiều rồi nên không dám nói gì thêm nữa. Sao này câu chuyện đổ bể ra là do anh đang nghĩ về mái nhà nhỏ kia và đầu óc hoàn toàn không ở lại trong ngôi nhà thường ngày mà anh vẫn thường ở.

Một buổi tối trời mát mẻ gia đình tôi ăn cơm thì nghe tiếng điện thoại reo lên từ phía cái tủ tivi, vì anh đang để máy điện thoại sạc pin nơi ấy, tôi vội vàng đi lấy dùm anh thì bị anh quát lên: “ Để đó cho anh đừng đụng vào”. Tôi hỏi anh sao thế?

Anh nói,“từ nay điện thoại hay máy tính của anhem đừng đụng vào anh cảm ơn”. Tôi ngẹn ngào mà suy nghĩ, ngày xưa lúc mới quen nhau đâu như thế, anh nói đồ gì mình có được là của chung mà, sao bây giờ lại như vậy. Tới khi biết được thì mọi chuyện đã quá muộn màng, vì đó là đường dây liên lạc từ cô bé kia để hẹn hò cùng anh.

Kể từ đó anh luôn đi làm về trễ, nhiều lúc gọi về nói với tôi là ngủ lại Công ty sáng mai làm sớm. Tôi thật ngungờ khi yêu chồng quá mức đến nổi không biết chồng mình có những chiêu trò thật kinh khủng.

Về sau tôi hỏi các anh đồng nghiệp làm chung Công ty với chồng mình thì người ta cho biết là không có việc gì quan trọng đến nổi phải ngủ lại Công ty đâu, chị nhằm rồi. Đó là sau khi vợ chồng tôi hòa bình lại với nhau.

Trong khi đó còn nhiều chuyện khác xảy đến với tôi về tinh thần, tính từ lúc tôi cảm thấy điều gì đó không ổn với anh ta.Nhiều lúc đi làm về anh ta vui hớn hở khi gặp tôi là ôm hôn tôi ngay, mình thật sự ngạc nhiên vì điều đó, bởi chưa bao giờ anh làm như vậy khi đi làm về.Khi mọi chuyện đã vạch trần thì anh nói: “Tại anh vui, vì đã có mối tình mới nên mới sảng khoái với em như vậy, để che lấp mọi thứ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Buổi chiều hôm sau tôi đợi chồng về ăn cơm và ước ao ông xã sẽ ôm hôn mình như ngày hôm trước, nhưng lần này lại khác xa hôm đó, mặt mày anh ủ rủ và buồn man mát. Mình hỏichuyện gì làm anh buồn vậy, nhưng chỉ thấy anh lắc đầu. Về sau hiểu ra là do ông xã cảm thấy hối hận khi lừa dối mình nên mới buồn như vậy chứ không phải do công việc.

Tối hôm đó hai vợ chồng nằm ngủ mà anh cứ ôm tôi mãi, tôi nhìn ánh mắt anh thật lâu và có linh cảm rằng anh có nhiều chuyện đang dấu mình.Thật ra tôi cũng không biết có phải như vậy không, chỉ cảm nhận như vậy thôi.Thời gian sau khi làm lành lại với nhau mới thấy điều đó là đúng hoàn toàn chứ không sai.

Có một hôm tôi hoàn toàn chưng hửng trước hành động của chồng tôi, khi anh ta bỗng dưng nhiệt tình thái quá trong chuyện ấy, dạo này anh ấy cứ lên lên xuống xuống trong chuyện ấy mãi, làm tôi vô cùng hoang mang. Đến khi tôi biết chuyện ấy là không phải anh tự nguyện như vậy mà do anh không toại nguyện với cô bé kia nên anh dồn sức để thỏa mản nhu cầu tâm lý tồn. Bởi trong giai đoạn trăng hoa anh không hề hưng phấn với vợ mà chỉ thích ăn phở bên ngoài thôi, nhưng chưa được ăn phở thì ăn cơm ở nhà.

Vụ việc xảy ra cách đây cũng gần 3 tháng rồi, và tôi cũng trải qua cơn sốt đó rất vất vả về tinh thần cũng như hao hụt vật chất. Đến giờ phút này hai chúng tôi hiểu nhau hơn và thông cảm cho nhau từ chuyện bên ngoài lẫn gia đình.

Xem thêm: Vợ bị lãnh cảm, tôi biết làm gì ngoài ngoại tình?

Làm sao để biết những dấu hiệu chồng ngoại tình?
5 (100%) 1 vote

Trả lời