Cẩm nang việt > Tin tức > Chuyện lạ > Kinh hoàng trước quái thú mang hình người tại Nam Phi

Kinh hoàng trước quái thú mang hình người tại Nam Phi

Sự sợ hãi đeo bám người dân tại ngôi làng ở Nam Phi khi xuất hiện một con cừu sơ sinh mang dáng hình người. Liệu đây có phải là ác quỷ hay là dấu vết của sự giao phối giữa người và cừu?

Kinh hãi trước cảnh quái thú mang hình mặt người

Sự việc xuất hiện tại làng Lady Frere, Nam Phi khiến cho hơn 4000 người dân sợ hãi tột độ. Đó là việc một con cừu bình thường sinh ra quái vật với các đặc điểm rất giống con người.

Theo tương truyền của dân làng thì con vật này rất giống với quái thú Minotaur được ghi trong thần thoại Hy Lạp. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng đây là sản phẩm của người và cừu vì con quái thú này có đầy đủ các bộ phận như đầu, mình, tay và chân giống với hình người. Người dân cho rằng sự xuất hiện của quái thú báo hiệu sự xuất hiện của ác quỷ và sẽ mang đến những điều xấu cho dân làng.

Quái thú mang hình người và thú được mọi người lan truyền nhanh chóng

Các chuyên gia đã được cử đến địa phương để xác nhận sinh vật này. Theo Tiến sĩ Lubabalo Mrwebi, người đã tiến hành các kiểm nghiệm thì cho rằng sinh vật này không có dấu vết của con người hay ác quỷ gì cả. Sở dĩ có hiện tượng này là do con cừu đã nhiễm phải virus RVF.

Trích dẫn vụ quái thú mang hình người

Trích dẫn ý kiến của TS. Lubabalo Mrwebi

Theo các nhà kiểm nghiệm thì trong thời điểm cừu thụ thai vào cuối tháng 12/2016, tại Nam Phi đang vào mùa mưa nên muỗi phát triển nhiều, mang theo virus sốt FVF gây lên bệnh cho cừu. Vì vậy mà cừu khi sinh ra đã bị biến dạng như vậy.

Tuy nhiên sau khi quái thai bị thiêu hủy thì người dân vẫn còn lo lắng vì các già làng à luôn nghĩ rằng quỷ dữ đang gieo những điều xấu xuống ngôi làng của họ.

– Nguồn: VNEXPRESS

Kinh hoàng trước quái thú mang hình người tại Nam Phi
5 (100%) 1 vote