Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang tử vi > Giải mã bí mật của 12 cung hoàng đạo

Giải mã bí mật của 12 cung hoàng đạo

12. Pisces: Song Ngư (19/2 -20/3)

Bảo Bình (23/12 – 18/2)2/9) mã bí mật của 12 cung hoàng đạo

 

Cung Hoàng đạo của mỗi người một khác nhưng có rất nhiều có thể trùng vào 1 cung hoàng đạo. Để giúp bạn giải mã bí mật của 12 cung hoàng đạo, bài viết sau giải tỏa những bí ẩn mà ai cũng muốn biết về cung của mình. Đồng thời giúp bạn giải trí cũng như giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ thông tin bổ ích này nhé.

Bí mật của 12 cung hoàng đạo

1. Aries: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tên gọi khác: Dương Cưu

Biểu tượng: Con cừu trắng

1. Aries: Bạch Dương (21/3 – 19/4)g-trong-12-cung-hoang-dao.jpg" alt="Cung bạch dương - 12 cung hoàng đạo" width="600" height="336" />

Những người thuộc cung này có đặc điểm: Sống đơn giản, không sợ khi bị chụp hình, tài biện luận giỏi, rất nam tính, ưa tò mò. Tuy nhiên họ cũng rất dễ bị kích thích, không sợ phiền não nhưng rất dễ bất hòa với người khác đôi khi chỉ vì 1 lời nói. Hơn nữa, họ cũng rất bạo, khi làm sai sẵn sàng thú tội.

Những người thuộc cung Bạch Dương có nhiều sức khỏe. Khi gặp khó khăn thiếu bình tĩnh và có dũng cảm để thay đổi theo hướng tích cực. Nói chung họ là những người tốt bụng và rất tôn trọng tình bằng hữu.

2. Taurus: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Biểu tượng: Con bò vàng

Trong 12 cung hoàng đạo – người thuộc cung Kim Ngưu không thích sa đà cờ bạc, ăn chơi. Họ rất thích ẩm thực, rất sợ thay đổi nhưng tác phong chậm chạp. Đa số người thuộc cung này đều rất bảo thủ, có khí chất nghệ thuật, yêu hòa bình đặc biệt vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên ngườ

2. Taurus: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

enter;">Bí mật của cung kim ngưu trong 12 cung hoàng đạo

Bên cạnh đó, người thuộc cung này cũng có sở thích nấu ăn. Phái yếu là những người dịu dàng, thiên về truyền thống, biết tận dụng thời gian, rất thích tiền, có tiếng hát hay lại dễ xấu hổ, sợ lãng phí…Người thuộc cung này có nhân duyên rất lạ, có đi có lại trong mọi chuyện và dễ nghiêm trọng hóa vấn đề.

3. Gemini: Song Tử (21/5 – 21/6)

Tên gọi khác: Song Nam, Song Sinh

Biểu tượng: Hai cậu bé song sinh (đôi lúc là hai cô bé)

Cung song tử và bí mật cung song tử 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử cũng có những điểm nhất như: Người thuộc cung này rất dễ có nhân duyên, tính tình hòa nhã, biết nắm lấy cơ hội trong cuộc sống, có rất n

3. Gemini: Song Tử (21/5 – 21/6)

n tâm, không có nguyên tắc, thường có lời nói trái với lòng, rất hay mâu thuẫn. Họ cũng là người có tài tranh luận giỏi, hay bị kích thích, có nhiều tính cách trong con người khác nhau và rất thường hay tự chế nhạo mình…

4. Cancer: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tên gọi khác: Bắc Giải

Biểu tượng: Con cua

Cự giải cũng có những thế mạnh như: là những người sống tình cảm, biết quan tâm đến người khác và quý trọng người thân gian đình. Người thuộc cung hoàng đạo này rất yêu hòa bình, dễ mắc cỡ với người lạ, nhát gan và hay phiền muộn.

Cung cự giải & bí mật của cung cự giải trong 12 cung hoàng đạo

Chính vì vậy, họ dễ dàng cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống, thường không

4. Cancer: Cự Giải (22/6 – 22/7)

rong mọi lĩnh vực.

5. Leo: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng: Con sư tử

Người thuộc cung này vô cùng thích sự náo nhiệt, thích phát biểu nhưng lại chủ quan và có lòng tự trọng cao, biết giữ biểu thời gian. Họ không thích dò xét, thích chỉ huy người khác, rất có nghĩa khí, thích tự luyến, không chịu thua và bảo vệ ý kiến cuar mình đến cùng.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) - bí mật của cung sư tử trong 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, họ rất bình tĩnh trong lúc khó khăn, rất táo bạo, sợ phải cô đơn, rất quang minh lỗi lạc nên dễ bị nhìn thấu tâm gan. Họ thích mặc trang phục màu sắc và rất tự tin với bản thân mình.

5. Leo: Sư Tử (23/7 – 22/8)

nh Nữ

Biểu tượng: Trinh nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9) & bí mật cung xử nữ trong 12 cung hoàng đạo

Người thuộc cung Xử Nữ là người vô cùng thận trọng, rất thuần khiết và tự đánh giá được bản thân mình. Họ rất mong cầu tri thức, có nhiều lời nói trái với lòng. Điều kiện lựa chọn của họ rất cao, thô lỗ mưu mẹo cũng là họ nên kết hôn thường rất muộn. Vì đặc điểm tính cách này họ rất dễ làm giàu, hay oán hận. Họ có tài hùng biện rất giỏi, lý trí và xem trọng thi cử…Nói chung họ theo chủ nghĩa hoàn mỹ.

7. Libra: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tên gọi khác: Thiên Xứng

Biểu tượng: Cái cân

Người thuộc cung Thiên Bình ưa an nhàn không hứng thú với lao động, có lối sống khách quan, không chịu thua hoàn cảnh, thích kết giao với bạn bè, thích giải trí…Tuy nhiên họ cũng là những người rất hay do dự, giả khờ rất giỏi, rất xem trọng bề ngoài và rất hoang phí tiền của.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) & bí mật của cung thiên bình

Trong tình cảm họ có nhân duyên rất lạ, đào hoa và không ghi hận với bất cứ ai.

8. Scorpio: Thiên Yết( 24/10 – 22/11)

Biểu tượng: Con bọ cạp

Scorpio: Thiên Yết 24/10 – 22/11) & bí mật của cung bọ cạp trong 12 con giáp<

7. Libra: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

nh và hay ghi hận trong lòng. Họ cũng là những người cuốn hút, đào hoa, rất sợ ồn ào, nói xa xôi, có khả năng chiếm hữu cao, dễ mắc cỡ với người khác phái. Nói chung người thuộc cung hoàng đạo này rất có sức hút, có thể làm điệp viên vì hay tìm ra những bí mật nhưng lúc giận dữ họ vô cùng đáng sợ.

9. Sagittarius: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tên gọi khác: Xạ Thủ, Cung Thủ

Biểu tượng: Nửa trên là người, nửa dưới là ngựa, cầm cung

Cung Sagittarius: Nhân Mã (23/11 – 21/12) - Xạ Thủ, Cung Thủ

Người t

8. Scorpio: Thiên Yết( 24/10 – 22/11)

hiên họ cũng rất dễ bị bạn bè xấu lôi kéo, hay nhậu nhẹt, thích cười giỡn, không hay phiền não, không quan trọng ăn mặc. Họ còn là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng cho nên rất sợ nhàm chán.

10. Capricon: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tên gọi khác: Nam Dương

Biểu tượng: Nửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cá

Ma Kết (22/12 – 19/1) - : Nửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cá

Ma Kết là những người ít lãng mạn, rất dễ giàu có, vô cùng lý trí, rất chăm chỉ và sợ những thứ kinh dị. Họ rất biết nắm cơ hội trong cuộc sống, có ý chí tập trung cao, không chịu được những lời chỉ trích,

9. Sagittarius: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

11. Aquarius: Bảo Bình (23/12 – 18/2)

Tên gọi khác:Thuỷ Bình
Biểu tượng: Người mang (cầm) bình nước

Bảo Bình (23/12 – 18/2) - Người mang (cầm) bình nước

Người thuộc cung này rất xem trọng tiền bạc, yêu bản thân mình và không có khái niệm giới tính. Họ rất hay trì hoãn bản thân, thiếu quy tắc, thích ảo tưởng, tán gẫu nên vô cùng lười nhác thường tự hành động theo ý nghĩ riêng của mình. Dù vậy, họ biết giữ bình tĩnh trong lúc khó khăn, tính cách hơi khó hiểu nhưng rất tự cường, thích học hỏi bên ngoài và đ

10. Capricon: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Song Ngư (19/2 -20/3)

Biểu tượng: Hai con cá bơi ngược chiều

Pisces: Song Ngư (19/2 -20/3) - Hai con cá bơi ngược chiều

Cung Song Ngư thường là những người có cảm giác rất chuẩn, vui tính, lương thiện, không có khái niệm tiền bạc, rất hiểu ý người khác. Đôi lúc họ ngây thơ, khóc như em bé nhưng có bộ nhớ vô cùng tốt. Người thuộc cung này còn dễ bị lừa, có tinh thần hy sinh vì người khác, yêu thích lao động và có tinh thần phục vụ rất cao.

Những bí mật của 12 cung hoàng đạo giúp bạn giải mã được những thắc mắc bấy lâu nay. Đồng thời qua đây bạn cũng hiểu hơn về một phần con người mình, nhưng chỉ là xem vui thôi bạn nhé!

>>> Xem thêm các bài viết và chi tiết hơn về 12 cung hoàng đạo tại đường dẫn sau: https://camnangchocuocsong.net/tag/tu-vi-12-cung-hoang-dao

Giải mã bí mật của 12 cung hoàng đạo
5 (100%) 1 vote