Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang tử vi > Cung Bọ cạp (24/10 – 22/11) – cung thứ 8 trên 12 cung hoàng đạo

Cung Bọ cạp (24/10 – 22/11) – cung thứ 8 trên 12 cung hoàng đạo

Cung Bọ cạp (24/10 – 22/11) – cung thứ 8 trên 12 cung hoàng đạo

 

Cung Bọ cạp là cung thứ 8 trong 12 cung Hoàng đạo. Nếu bạn là người thuộc cung này hãy khám phá tính cách, đặc điểm công việc, tình yêu và hôn nhân, cuộc sống của mình trong bài viết sau đây nhé!

Cung cự giải( bọ cạp) & bí mật của cung cự giải trong 12 cung hoàng đạo

Cung Bọ cạp (24/10 – 22/11)

Những điểm sơ lược về Cung Bọ cạp

Bọ Cạp hay còn có tên gọi khác bao gồm: Cung Thần Nông, Th

Những điểm sơ lược về Cung Bọ cạp

i quản: sao Diêm Vương (chòm sao tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Biểu tượng: Hình con Bọ Cạp

Loại đá phù hợp: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
Màu sắc đặc trưng: màu đỏ và màu hạt dẻ

Con số may mắn: 2, 7, và 9

Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

Cung không hợp: Kim Ngưu

Tính cách nổi bật của cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp là những người có tính cách rất mạnh mẽ nổi trội trong 12 cung hoàng đạo. Cho nên những người thuộc cung này thường rất khôn ngoan ngay t

Tính cách nổi bật của cung Bọ cạp

cùng bền chặt và sâu sắc.

Điểm thu hút của những người thuộc cung Bọ cạp đó là đôi mắt. Nó có thể khiến cho người đối diện cảm thấy bối rối, lúng túng và đôi khi là sợ hãi. Mỗi khi nhìn vào sự vật nào đó đôi mắt của họ ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ không tài nào có thể diễn tả được.

Nếu quan sát kỹ, có thể thấy những người thuộc cung bọ cạp có đặc trưng tính cách là thích hưởng thụ, nhẹ nhàng, rất lười nhác nhưng bỗng chốc trở nên mạnh mẽ giống như những chiến binh thực thụ.

Sự ôn hòa của họ kết hợp thái độ sống nguyên tắc, rất có ý thức trong tập thể. Nhưng đôi khi họ lại thích sự cô độc, sống một mình và không theo một nguyên tắc nào. Cho nên họ rất mâu thuẫn và khó tuân thủ một nguyên tắc nào trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, họ thường bị mọi người hiểu lầm và xa lánh. Họ không quan tâm đế suy nghĩ của người khác, dửng dưng và không them giải thích.

Tính cách đa nghi, không tin tưởng vào đối phương khiến họ không ít lần gặp thất bại trong cuộc sống…

Công việc của người thuộc cung Bọ cạp

Trong công việc, Khi người thuộc cung bọ cạp chưa muốn đưa ra câu trả lời của mình thì đối tác có cố tình thúc dục hay tạo áp lực, cũng không nhận được câu trả lời nào. Cho nên mọi người đặt cho cung này một biệt danh là “nhà tư tưởng thần bí”.

Người thuộc cung Bọ cạp không bao giờ tính đến chuyện rút lui như thế nào cho an toàn, mà họ sẽ chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Bọ cạp sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành công việc. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, làm việc không mệt mỏi và tuyệt đối không lãng phí thời gian của mình vào những việc

Công việc của người thuộc cung Bọ cạp

tình, toàn tâm toàn ý vì công việc.

Nếu bạn thuộc cung Bọ cạp hay còn gọi là Thiên Yết, khi tìm công việc cần chú ý: Không nên làm những công việc nhỏ nhặt vừa tốn thời gian lại phức tạp,không đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể làm tốt những việc cần tới sự phán đoán của trực giác hay làm những công việc có thể đem lại cho bạn quyền lực, địa vị trong xã hội.

Bạn cũng không nên gây gổ, kích động, điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và công việc của bạn. Nếu là những người đối xử tốt, bạn nên xây dựng những mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó lâu dài, hòa hợp.

Về sự nghiệp và tiền bạc

Những người thuộc cung Bọ Cạp khá giỏi trong việc kiếm tiền, bởi vậy họ luôn rủng rỉnh về tài chính. Dù vậy nhưng họ rất tiết kiệm, không hề chi tiêu một cách bừa bãi, không có mục đích. Bởi vậy mà những người thuộc cung Bọ Cạp thường nắm trong tay nhiều tài sản lớn, sống trong giàu sang, xa xỉ.

Nếu là người đàn ông thuộc cung Bọ Cạp, bạn có thể thích hợp với công việc của nhà chính trị gia hay cảnh sát chuyên đi bắt tội phạm. Bạn ưa mạo hiểm, thích khám phá và có tài tổ chức chiến lược tốt. Những công việc trên sẽ giúp bạn phát huy được hết năng lực của mình và nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Tình yêu và gia đình

Ở Bọ Cạp, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có hai phẩm chất nổi bật nhất đó là trung thành và tốt bụng. Nói về tình bạn, họ sẵn sàng hy sinh, giúp đỡ người bạn của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tình yêu của Cung Bọ CạpVề sự nghiệp và tiền bạcstrong> sẽ giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Những người thuộc cung này rất ít khi to tiếng hoặc để người khác nắm bắt cảm xúc của mình.

Tóm lại, những người thuộc cung này rất coi trọng những mối quan hệ bạn bè trung thành, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau. Nếu như một ai đó xả thân cứu giúp họ trong những lúc khó khăn, họ sẽ mang ơn, ghi nhớ cả đời thứ cho người đó. Bọ Cạp muốn xây dựng một mối tình bền đẹp, lâu dài, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu đã thuộc cung Bọ Cạp, họ đều có đặc điểm chung là sự gan dạ, dũng cảm phi thường, thậm trí là dám đối mặt với nguy hiểm chết chóc. Bởi vậy công việc khó khăn tới cỡ nào cũng không làm cho họ run sợ. Những việc người khác không làm được thì Bọ Cạp chinh phục rất tốt. Bọ Cạp sẵn sàng đón nh

Tình yêu và gia đình

đường, ngăn cản họ.

Cung Bọ cạp (24/10 – 22/11) – cung thứ 8 trên 12 cung hoàng đạo
5 (100%) 1 vote