Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang tử vi > Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) – cung đầu tiên của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) – cung đầu tiên của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) – cung đầu tiên của 12 cung hoàng đạo

 

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu( Aries ), hình đại diện là chú cừu. Để tìm hiểu tính cách cũng như ưu điểm và nhược điểm của những người thuộc cung này thì bạn hãy xem bài viết sau tiết lộ những điều thú vị gì về Bạch Dương nhé!

Cung bạch dương - 12 cung hoàng đạo

Sơ lược đôi nét về cung Bạch Dương

Tên gọi khác : Dương Cưu
Biểu tượng: con cừu

Thứ

Sơ lược đôi nét về cung Bạch Dương

thủ lĩnh
Sao chiếu mệnh: sao Hỏa . Đây là chòm sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, có tính cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm rất lớn.
Ngày trong tuần: thứ Ba
Đá tượng trưng: hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ, kim cương.
Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Hoa: hoa anh túc, hoa cẩm chướng, hoa tulip, cây đậu chổi
Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Con số may mắn: 1 và 9
Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
Các cung không hợp: Thiên Bình
Đôi nét về Bạch Dương

Bạch Dương được xem là những người có lòng gan dạ và dũng cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn ở trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Chính vì tính cách nổi trội này mà Bạch Dương luôn có sự khác biệt so với những người khác. Trong công việc họ luôn là những người tiên phong, thích làm lãnh đạo và tham gia tổ chức những sự kiện quan trọng. Bạch Dương là những người tâm huyết, hăng say và nhanh nhẹn hoàn toàn hợp với những người thuộc cung Nhân Mã.

Đặc trưng tính cách của cung Bạch Dương

Bạch Dương biểu tượng cho những người mang trong mình ngon lửa mãnh liệt, dữ dội. Những người thuộc cung Bạch Dương luôn được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Họ có một thể lực tốt, sức đề kháng cao, khả năng mắc bệnh ít.

Trong cuộc sống, Bạch Dương luôn nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Dù vậy họ cũng có nhược điểm là có tính hấp tấp, nóng vội nên đôi khi mắc ph

Đặc trưng tính cách của cung Bạch Dương

công việc hay những nghề nghiệp khác như nhà báo, luật sư, chính trị gia… Đôi khi họ cũng trở nên khá lập dị trong mắt những người xung quanh.

Bạch Dương có một đặc trưng quan trọng nữa là họ thích giải tỏa những căng thẳng và năng lượng của mình qua những môn thể thao. Với họ khi yêu ai đó rất mãnh liệt nhưng thường không chung thủy. Họ thích rất thích sự mới mẻ và những chuyến phiêu lưu thám hiểm.

Tình yêu và sự nghiệp của Bạch Dương

Sự nghiệp là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất của những người thuộc cung Bạch Dương. Họ luôn làm việc sáng tạo và rất hiệu quả, cộng với sự không hài lòng với những gì mình đang có nên càng thúc đẩy sự nghiệp của họ tiến xa hơn nữa. Chính vì vậy họ là những người có tài năng bẩm sinh chỉ huy và lãnh đạo người khác.

Trước khó khăn Bạch Dương không hề nao núng mà họ lại cảm thấy thú vị để có thêm được quyết tâm chinh phục khó khăn. Trong cuộc sống cũng vậy, Người thuộc cung Bạch Dương luôn yêu đời, lạc quan có niềm tin vào những người xung quanh. Có lối sống chân thành, tình cảm không quan tâm đến vật chất hay phân biệt giàu nghèo

Tình yêu và sự nghiệp của Bạch Dương

âm đến những người trong gian đình, bạn bè, con cái… Với con cái họ luôn là những người mang đến tình cảm ấm áp, yêu thương và sự chăm sóc rất chu đáo. Họ giống như người bảo vệ con cái hoàn hảo trong suốt cuộc đời chúng.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai Bạch Dương cũng yêu thích chỉ có những người lọt vào trong tầm mắt của họ. Người họ yêu mến chắc chắn phải có cùng sở thích, tính cách. Họ thường chủ động tán tỉnh đối phương và mang đến những bất ngờ thú vị. Tình yêu của họ luôn rực cháy không bao giờ có thể tắt….

Trên đây là vài nét sơ lược về những người thuộc cung Bạch Dương- chòm sao đứng đầu trong cung Hoàng Đạo và cũng là chòm sao để lại ấn tượng đặc biệt.

>>> Xem tiếp: Cung Kim Ngưu

Nguồn: http://vansu.net/cung-bach-duong.html

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) – cung đầu tiên của 12 cung hoàng đạo
5 (100%) 1 vote