Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang sức khỏe > Cell Activator Herbalife – Ngăn ngừa oxi hóa tế bào

Cell Activator Herbalife – Ngăn ngừa oxi hóa tế bào

Cell Activator Herbalife là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, có tác dụng giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và thúc đẩy quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào. Sản phẩm phù hợp với những người đang trong tiến trình lão hóa.

Herbalife Cell Activator

Thông thường, các vitamin và dưỡng chất thường được cơ thể hấp thụ thông qua quá trình ăn uống. Tuy nhiên, không phải chất dinh dưỡng nào cũng được bổ sung và cơ thể có thể hấp thụ đầy đủ khi ăn. Thông thường, dinh dưỡng hay bị mất di trước khi được cơ thể chuyển hóa thành năng lượng hoặc hấp thụ hết. Do đó, việc bổ sung các vitamin và dưỡng chất cho cơ thể để bù lại lượng vitamin bị mất là vô cùng quan trọng. Với Cell Activator Herbalife, bạn không còn phải lo lắng về thể chất của mình, bởi tất cả các vi chất cần thiết đều sẽ được cơ thể đón nhận trọn vẹn. Hỗn hợp dinh dưỡng tế bào Cell Activator Herbalife sẽ giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh, năng động và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Cell Activator Herbalife khi được sử dụng với các sản phẩm khác của Herbalife như F1 và F2 sẽ tạo nên một bộ ba cốt lõi trong quá trình giúp cơ thể khỏe mạnh. Chứa các chất chống oxy hóa như chất Pycnogenol ™ +, khoáng chất kali và magiê, Cell Activator Herbalife đóng vai trò cốt yếu trong việc giúp tế bào sản sinh mạnh mẽ, cung cấp năng lượng và sức sống cho cơ thể. Nhờ có Cell Activator Herbalife mà quá trình phân bổ protein, vitamin, chất béo, khoáng chất….diễn ra hoàn toàn tự nhiên cũng như luôn ở mức tối ưu nhất.

Thành phần có trong Cell Herbalife:

– Axit alpha lipoic là thành phần cốt yếu của sản phẩm, hỗ trợ tế bảo sản sinh và chống lại sự ô xi hóa, giúp bạn tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa đến sớm

– Các loại thảo mộc tự nhiên có chọn lọc, cung cấp dưỡng chất và chất chống oxi hóa mạnh, hỗ trợ sức khỏe cho những ai đang chịu tác động của quá trình lão hóa.

Tác dụng của Cell Activator Herbalife

– Lô hội có trong sản phẩm giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa từ thức ăn

– Axit Alpha Lipoic trong Cell Activator Herbalife hỗ trợ sức khỏe cho những ai trong quá trình lão hóa

– Hỗ trợ sản sinh năng lượng tế bào nên có tác dụng hỗ trợ sức khỏe cho những người đang trong giai đoạn lão hóa, chống ôxi hóa lành mạnh.

– Pycnogenol từ thực vật hỗ trợ chống oxy hóa, ngăn cản sự tác động của gốc tự do

– Thúc đẩy tế bào sản sinh năng lượng, hỗ trợ tế bào hấp thụ dinh dưỡng giúp tăng sức chịu đựng của bạn trước sự thay đổi của môi trường sống

– Hỗ trợ xương tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh

– Giúp tâm trạng bạn sản khoái và đầy sức sống

Cách sử dụng:

– Dùng 1-2 viên/ngày sau bữa ăn chính

– Mỗi lần dùng 01 viên

– Tùy theo mục tiêu và thể trạng sức khỏe của mỗi người mà có thể dùng kết hợp với các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác để đạt hiệu quả.

Thông số sản phẩm:

Tên: Cell Activator

Hàm lượng: 60 viên

Giá bán lẻ: 350,000

Hotline tư vấn: 0979.361.878

Cell Activator Herbalife – Ngăn ngừa oxi hóa tế bào
3.5 (70%) 2 votes
Tags:

Trả lời