Cẩm nang việt > Tin tức > Dạy cách làm vòng tay handmade vô cùng đơn giản

Dạy cách làm vòng tay handmade vô cùng đơn giản

Vòng tay handmade vừa là phụ kiện thời trang độc đáo vừa là một sản phẩm thể hiện tình cảm của người làm. Những chiếc vòng tay handmade thể hiện được cá tính riêng, sự độc đáo của người là và cũng vô cùng ấn tượng. Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade đơn giản nhất sau đây sẽ giúp các bạn yêu thích phụ kiện thời trang nhỏ này có được những chiếc vòng tay ấn tượng.

Các cách làm vòng tay handmade đơn giản

Có rất nhiều kiểu vòng tay handmade k

Các cách làm vòng tay handmade đơn giản

c nhau. Và các cách làm vòng tay độc đáo này sẽ theo những chủ điểm cụ thể như sau:

Vòng tay Handmade kiểu thắt con rết độc đáo

Vòng tay thắt con rết (tít) vô cùng độc đáo và thú vị. Để thực hiện được chiếc vòng xinh xắn này các bạn cần chuẩn bị như sau:

– Dây vải thun dạng cứng

Vòng tay Handmade kiểu thắt con rết độc đáo

chiếc vòng trở nên bắt mắt hơn.

Cách làm vòng tay handmade đẹp tại nhà

Cách làm vòng handmade con rết độc đáo

Cách làm vòng tay handmade đơn giản từ vài nỉ lạ mắt

Với chất liệu chính là vải nỉ cùng cách thực hiện đơn giản các bạn có thể tạo nên một chiếc vòng tay xinh xắn. Các bạn có thể thực hiện như sau:

– Chuẩn bị vải nỉ, thắt thành hình con rét (tham khảo cách thực hiện dưới ảnh).

Cách làm vòng tay handmade đơn giản từ vài nỉ lạ mắt //camnangchocuocsong.net/wp-content/uploads/cach-lam-vong-tay-handmade-dep-2.jpg" alt="Cách làm vòng tay handmade đơn giản từ vài nỉ lạ mắt" width="600" height="613" srcset="https://camnangchocuocsong.net/wp-content/uploads/cach-lam-vong-tay-handmade-dep-2.jpg 600w, https://camnangchocuocsong.net/wp-content/uploads/cach-lam-vong-tay-handmade-dep-2-294x300.jpg 294w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

Cách làm vòng tay bằng vải nhỉ đẹp lạ mắt

– Sau khi thực hiện, cố định chiếc vòng bằng móc kim loại. Cách thực hiện chiếc vòng này đòi hỏi người làm phải tỉ mỉ và kiên nhẫn.

 

Cách làm vòng tay bằng hạt nhựa cá tính

Chỉ bằng những hạt nhựa nhiều màu sắc các bạn có thể thực hiện được những chiếc vòng tay cá tính và năng động. Để làm chiếc vòng tay này các bạn cần:

– Chuẩn bị vài hạt nhựa và kèm theo sợi len.

– Các sợi len phải được xếp khít để tạo nên sự chắc chắn cũng như màu sắc bắt mắt.

Cách làm vòng tay bằng hạt nhựa cá tính hiện cá tính riêng" width="600" height="613" srcset="https://camnangchocuocsong.net/wp-content/uploads/cach-lam-vong-tay-handmade-dep-2.jpg 600w, https://camnangchocuocsong.net/wp-content/uploads/cach-lam-vong-tay-handmade-dep-2-294x300.jpg 294w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />

Cách làm vòng tay bằng hạt nhựa đẹp mắt và thể hiện cá tính riêng

Cách làm vòng tay bằng dây thun đơn giản

Đối với cách làm này, các bạn chỉ cần chuẩn bị một vài sợi dây thun, một vài viên hạt kiểu ngọc trai nhỏ, thực hiện theo ảnh sau:

Cách làm vòng tay bằng dây thun lạ mắt Cách làm vòng tay bằng dây thun đơn giản ng dây thun lạ mắt

Cách làm vòng tay bằng dây ruy băng và hạt nhựa

Chỉ với một sợi dây ruy băng kèm theo vài hạt nhựa là các bạn có thể sở hữu được một chiếc vòng tay xinh xắn, đáng yêu. Chuẩn bị một sợi dây ruy băng, kết nối các hạt nhựa với nhau bằng sợi chỉ nhỏ , thực hiện theo hình ảnh:

Cách làm vòng tay bằng dây ruy băng và hạt nhựa tinh tế Cách làm vòng tay bằng dây ruy băng và hạt nhựaCách làm vòng tay bằng dây ruy băng và hạt nhựa tinh tế

Cách làm vòng tay tua rua nữ tính

Với kiểu vòng tay tua rua vừa thể hiện được vẻ nữ tính vừa mang tới cho người sở hữu một các tính riêng. Để làm mẫu vòng tay này các bạn cần:

– Chuẩn bị một dây xích kim loại nhỏ, các sợi dây nhiều màu sắc, có thể sử dụng len.

– Cuốn chỉ màu thành nhiều vòng, sau đó luồn một chiếc khoen kim loại, thực hiện như hình sau:

Cách làm vòng tay tua rua nữ tính Cách làm vòng tay tua rua nữ tính dmade bằng dây thun

Những chiếc dây thun (dây nịt) nhiều màu sắc kết hợp với nhau tạo thành một chiếc vòng tay vừa độc đáo, cá tính, năng động và mạnh mẽ. Các bạn kết những chiếc nịt nhiều màu sắc kết nối với nhau, thực hiện như dưới hình, cuối cùng sử dụng một chiếc khuy sắt để cố định hai đầu lại tạo thành chiếc vòng tay cá tính.

Cách làm vòng tay bằng dây thun

Cách làm vòng tay bằng dây thun

Cố định hai đầu lại bằng một chiếc khuy sắt

Cố định hai đầu lại bằng một chiếc khuy sắt

Đó là những cách làm vòng tay handmade độc đáo và lạ mắt thể hiện các tính riêng. Còn rất nhiều những cách làm khác độc đáo sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo, các bạn hãy chú ý theo dõi để có được những cách làm vòng tay đẹp cho mình và người thân, bạn bè nhé!

 

Dạy cách làm vòng tay handmade vô cùng đơn giản
5 (100%) 1 vote

Trả lời