Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang online > Các kiểu stt, status tâm trạng buồn về tình yêu

Các kiểu stt, status tâm trạng buồn về tình yêu

” Đau khổ nhất…. là khi ….. thương ai đó, nhớ ai đó mà không thể nói lên lời….là khi… yêu ai đó vô cùng nhưng…. vẫn phải nó lời chia ly.”

Những dòng status về tình yêu với tâm trạng buồn da diết thấm đẫm nỗi lòng của kẻ si tình… bạn có thể bắt gặp những dòng tâm trạng buồn này bất kì ở nơi đâu dù là thế giới ảo hay hiện thực đời thường… Buồn là thế nhưng những dòng status tâm trạng này lại giúp cuộc sống của bạn trở nên có nhiều thi vị nhiều notts trầm bổng cho cuộc sống của bạn thêm đầy ý nghĩa, đầy trải nghiệm!!!

Tình yêu là một chủ đề không bao giờ là cũ trong mọi thời đại, không bao giờ bao giờ nhàm chán cho dù đối tượng đó là ai, và tình yêu luôn mang đến cho mỗi con người chúng ta một điều gì đó mới mẻ từ trong tâm hồn ra đến thể xác.

Status tâm trạng buồn

Những câu chuyện câu nói về tình yêu luôn luôn giúp bạn có những cảm xúc dạt dào trong tâm hồn, cho dù là nó vui hay buồn.

– Cách tốt nhất để bạn giữ một người…. không phải là luôn ôm chặt giữ khư khư họ bên bạn…. mà là thả họ ra, cho họ được tự do, cho họ được lựa chọn…. nếu là họ là của bạn, họ sẽ vẫn ở đó thôi, vẫn là bên bạn,… không là của bạn, bạn có khóa lại rồi cũng sẽ mất thôi.

Các kiểu stt, status tâm trạng buồn về tình yêu 2

– Để thử xem người ta có yêu bạn thật lòng hay không?…. không phải là bắt họ mua những thứ đắt đỏ xa hoa cho bạn, mà là để họ bên những cám dỗ cho họ thấy trạng thái xấu nhất tệ nhất của bạn……khi đó họ ở lại hay đi bạn sẽ biết được một cách chính xác nhất

– Khi một người con gái thật sự yêu bạn mà từ bỏ bạn…. không phải vì họ hết tình cảm với bạn…. mà họ thấy ở bên ai đó bạn được hạnh phúc hơn….

hình ảnh status tâm trạng buồn về tình yêu

– Một buổi chiều thu tàn…. Dạo bước trên những chiếc lá vàng khô…trời không mưa nhưng có nước chảy trên má… vị nó mặn mặn nóng ấm… không vì nhớ một ai đó…. mà là cảnh vật sao chẳng thay đổi mà lòng người lại thay nhanh như vậy !!!

– Hôm nay cũng như bao ngày khác, vẫn cơn gió nhẹ của mù thu, vẫn chiếc lá vàng rơi chậm theo làn gió lưu lại trên mái tóc, cảm giác có bàn tay lùa nhẹ….  bất chợt cúi mặt và chạy thật nhanh, cảnh đây, gió đây lá đây, tất cả vẫn còn những người thì…..

– Ngày không không anh…. Không lung linh nắng trên con đường….. dòng người lướt qua, tim em chợt nghe xôn xao…

Các kiểu stt, status tâm trạng buồn về tình yêu 6

– Mưa không còn quá lạnh,….. nắng không còn quá nóng…. Khi trái tim em đã bị anh đóng băng….

– Từ khoảng khắc bị ánh mắt anh chinh phục…. quan tâm anh là em đã bị tổn thương rồi….. nhưng tại sao em lại thích sự tổn thương đó……em không trách anh…. Nhưng thật sự em chợt nhận ra điều đó không là gì với anh cả…sự hy sinh của em… từ khi em quay lưng và anh cũng thế….

– Khi không được vui, em thường nghe nhạc buồn…. không phải vì em yếu đuối…. em muốn có người cùng đồng cảm cùng mình, và mình mạnh mẽ hơn sau khi khóc hết những giọt nước mắt đau thương….

– Đừng cố gắng bắt mình phải quên đi một người…. vì điều đó chỉ khiến bạn nhớ đến người đó gấp bội hơn thôi…. Cách tốt nhất để bạn quên đó chính là đối diện và nở nụ cười…. một nụ cười dành cho người xa lạ….

– Cô đơn không đáng sợ như bạn nghĩ đâu…cô đơn không phải là có một mình,….trong cô đơn luôn có bạn và sự cô đơn làm bạn với nhau….

– Từ bỏ một người không phải là quá khó….. cái khó là từ bỏ công sức và tình cảm bạn đã đặt cược vào mỗi quan hệ đó…

– Nếu cô đơn là một vật có giá trị,… anh à… em sẽ là một tỉ phú đấy…

– Khi một người thật sự tuyệt vọng … thì không cong điều gì khiến họ buồn hơn được nữa…. em sẵn sàng rồi….anh nói đi…!!!

– Trong tình yêu, khoảng cách địa lí thật sự không đáng sợ…. đáng sợ nhất là khoảng cách của con tim…. khi bên cạnh nhau mà lại không cảm nhận được nhịp đập của nhau…!!!

– Con gái là thế… yêu rất mãnh liệt… nhưng hận cũng rất sâu đậm…

– Con gái là thế…khi yêu có thể cho tất cả… cho vô điều kiện….nhưng… nếu bạn phụ họ….họ sẽ cho bạn nếm cảm xúc của họ hiện như thế nào.

– Có khi nào bạn nhăm nhăm online chỉ đợi cái chấm nhỏ trên nick của người đó sáng lên…. Chỉ đợi để đọc những dòng tâm sự của họ… những câu chuyện và video hình ảnh họ chia sẻ… bạn yêu rồi phải không???

– Khi không có ai bên cạnh buồn thật đấy… nhưng nỗi buồn đó nào thấm thía gì nỗi cô đơn khi có người yêu cũng như không….???

– Cái giá lạnh của Nam Cực sao có thể sánh bằng cái lạnh trong con tim em ngay lúc này….!!!

 

 

Các kiểu stt, status tâm trạng buồn về tình yêu
5 (100%) 1 vote

Trả lời