Cẩm nang việt > Tin tức > Cẩm nang online > Bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2018

Bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2018

Hồ Chí Minh một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, một trong những danh nhân văn hóa thế giới lừng danh được nhân loại vinh danh và kính nể. Một con người yêu nước thương dân, hy sinh tất cả một lòng vì sự nghiệp to lớn của dân tộc một lòng phụng sự nhân dân.

Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh 2018

Đảng, là nòng cốt là cốt lõi của dân tộc là kim chỉ nam cho mọi hành động cho những bước tiến của đất nước trong bất kì giai đoạn nào, dù là thời chiến hay thời bình, chính vì thế bộ máy này cần phải thật chỉnh chu và hoàn thiện cho dù là bất cứ một nhân tố một bộ phận, một con “ốc vít”. Chỉ cần một người tâm không vững lòng không bền thì sẽ lây lan rất nhanh cả bộ  máy. Chính vì thế, công việc rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, trau dồi tài và rèn luyện đức là một công việc không bao giờ là dư thừa, không bao  giờ là đủ.

Bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh

 

Cuộc vận động phong trào học tập và rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng bộ khởi xướng và được phổ biến, đón nhận vô cùng lớn, sức mạnh lan tỏa mạnh mẽ không chỉ ở các cơ quan chức năng nhà nước mà còn phủ khắp cả nước ngay cả trong các cơ sở nhỏ.

Đặc biệt trong các cơ quan làm việc nhà nước, đây là một trong những công việc không thể thiếu, và nó cũng là một trong những tiêu chí quan trọng ngoài đánh giá chuyên môn để đánh giá và đưa ra nhận xét về một cá nhân.

Bản đăng ký đánh giá rèn luyện chuẩn mực theo đạo đức, tư tưởng, phong cách hồ chí minh là một trong những tài liệu chuẩn mà mỗi cá nhân có thể dựa vào đó mà thực hiện một cách đúng hướng theo như hướng dẫn của cán bộ cũng như chỉ tiêu, mục tiêu mình đặt ra theo từng giai đoạn và thời gian nhất định.

Có rất nhiều các mẫu đăng ký khác nhau cho chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuy nhiên thì bố cục cho mỗi mẫu đăng ký đều có một khuôn cơ bản gồm có 5 phần chính.

  1. Phần bắt buộc: “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”

  1. Tiêu đề.
  2. Nội dung chính gồm:
  • Kính gửi: Tên cơ quan hoạt động hoặc cá nhân phụ trách đơn vị
  • Thông tin cá nhân cơ bản của người đăng ký
  • Nêu lên thông tư hay nghị định liên quan
  • Nội dung đăng ký tham gia rèn luyện của cá nhân đăng ký
  1. Phương pháp thực hiện

Tại đây cá nhân  đăng ký cần nêu lên được phương pháp cũng như phương hướng phấn đấu và thực hiện để đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Có thể nêu cả quá trình hay theo từng giai đoạn khác nhau tùy theo kế hoạch cũng như tính chất công việc của mỗi cá nhân.

Thời gian thực hiện cho mục tiêu là phần cuối cùng cần nêu. Thời gian có thể cụ thể hoặc ước chừng, tính theo quý hoặc năm.

  1. Phần ký tên xác nhận của cá nhân đăng ký cũng như của thủ trưởng cơ quan có thẩm quyền.

Lưu ý: cá nhân có thể đánh máy nội dung đơn hoặc viết theo mẫu đơn có sẵn.

Dưới đây là một số mẫu đơn mà bạn có thể cập nhật và tham khảo hoặc liên hệ với cán bộ Đảng bộ để được hướng dẫn một cách chính xác nhất.

Nhấp vào đây để tải bản Word mẫu: Download

Bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2018
3.4 (68.33%) 12 votes

Trả lời