Cẩm nang việt > Tin tức > Ẩm thực > Cách làm bánh mì nhân bơ sữa thơm ngon không cần lò nướng

Cách làm bánh mì nhân bơ sữa thơm ngon không cần lò nướng

Cách làm bánh mì nhân bơ sữa thơm ngon không cần lò nướng

Giới thiệu bánh mì nhân bơ sữa?

<

Giới thiệu bánh mì nhân bơ sữa?

ình, nhưng để tận tay làm ra món bánh mì mà mình yêu thích lại là 1 vấn đề, trong bài viết sau đây camnangchocuocsong.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh mì nhân bơ sữa thơm ngon không cần lò nướng nha.

Nguyên liệu làm bánh mỳ nhân bơ sữa:

– Vỏ bánh: 20gr sữa bột, 45gr whipping; 180gr nước ấm, 360 gr bột

Nguyên liệu làm bánh mỳ nhân bơ sữa:

làm bột áo),  muối, 7gr men nâu .

– Nhân bánh: 150 gr sữa tươi, 20gr bơ nhạt, 30gr đường, 20gr bột ngô, ¼ muỗng vani

Cách làm bánh mỳ nhân bơ sữa:

Bước 1: Lấy 1 cái nồi nhỏ rồi cho sữa tươi, bột ngô, đường đổ vào khấy đều cho sánh lại rồi bật nhỏ lửa, sau đó cho bơ vào khuấy đều để nguội

Cách làm bánh mỳ nhân bơ sữa:

lượng sữa tươi đun trên bếp cho đến khi đạt được độ ấm nóng vừa tay thì tắt bếp , sau đó cho men vào sữa rồi khuấy đều . Đợi 5-10 phút cho men nở ra . Tiếp tục lấy 1 cái tô nhỏ trộn đều men với nước ấm , bột mì , muối , đường và kem whipping .

Bước 3 : Lấy 1 lượng bơ đủ dùng rồi nung chảy , sau khi nung chảy ta cho vào hỗn hợp bột .  Dùng tay nhào bột thật đều , sau đó cho khoảng 20gr bột áo vào cùng rồi tiếp tục nhào đều đến khi tay không còn dính bột .

Bước 4 : Dùng bột đã nhào , ta thoa một chút dầu ăn xung quanh bột , sau đó đem ủ tầm 90 phút đợi khi nào bột nở to ra gấp đôi . Sau khi bột nở , tiếp tục nhào bột đều tay thêm lần nữa rồi chia nhỏ thành từng phần . Lấy từng phần bột nhỏ đó vo tròn từng viên một .

Bước 5 : Tiếp tục lấy cán bột ( hoặc chai thủy tinh tròn ), cán bột ra thật mỏng và đều , rồi cho nhân vào và gấp các mép bột lại vào nhau . Sau đó nặn tròn 2 đầu bánh

Bước 6 : Bật lò nướng trong 5-10 phút , để chế độ 160 độ C , sau đó đặt bánh vào lò , nướng khoảng 30 phút rồi bỏ ra ngoài .

Các cách làm bánh mì nhân bơ sữa ngon

Với các bước như trên bạn đã làm được món bánh mì nhân bơ sữa thơm ngon không cần lò nướng rồi phải không? Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Trả lời