logo cẩm nang cho cuộc sống

12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ hấp dẫn họ

06-02-2018
Bởi: modcamnang Có: 0 bình luận 128 lượt xem

Có khi nào mà bạn thắc mắc về số phận hay tính cách của mình cũng như mọi người xung quanh mình không? Có rất nhiều những giả thuyết được đưa ra về nhiều mặt  cũng như nhiều ý nghĩa khác nhau để lý giải cho sự khác biệt này.

Cung hoàng đạo là một trong số đó, dựa trên tử vi nó cho bạn biết về tính cách, tương lai vận mệnh của một người thông qua ngày sinh tháng đẻ.

Người ta thường nói “ biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” nếu bạn đang muốn theo đuổi hay chinh phục một người, muốn nhận được thành công bạn cần hiểu rõ tính cách và con người của họ, dưới đây 12 cung hoàng đạo sẽ là một tư liệu tham khảo hữu ích cho bạn đấy.

Cách quyến rũ của 12 cung hoàng đạo

Cách giúp bạn quyến rũ được các cô gái trong 12 cung hoàng đạo:

Cách quyến rũ cô nàng Bạch Dương

Tuyệt đối không nên dùng những phương thức tình yêu đã được làm quá nhiều lần, lãng mạn những cũng không được quá sến.

Bạch dương bên ngoài mạnh mẽ, nhưng bên trong lại vô cùng nhạy cảm, vì thế bạn cần phải tinh tế, với những công thức tình yêu mới lạ, hãy luôn sáng tạo mà làm cô ấy bất ngờ nhé.

Nhớ hai chữ “ chủ động” nhé.

Cách quyến rũ cô nàng Bạch Dương

Cách quyến rũ cô nàng Kim Ngưu

Bạn phải làm gì với một cô nàng kim ngưu đầu nữ tính và sâu sắc đây. thấy cô ấy nhẹ nhàng vậy thôi nhưng không hề dễ dụ nhé. Hãy tạo cho cô ấy cảm giác an toàn nhé.

Bạn có thể chinh phục và tạo sự hấp dẫn với những cô nàng này bằng những màn chào hỏi hay hẹn hò đầy tính nghệ thuật, bạn sẽ có được chiến thắng viên mãn cho xem.

Cách quyến rũ cô nàng Kim Ngưu

Cách quyến rũ cô nàng Song Tử

Cô gái này khá nhiệt tình đấy, cô ấy hướng ngoại nhiều hơn, vì thế hãy là một người sôi nổi hoạt bát, bạn sẽ khiến cô ấy tò mò về bạn đấy, vì đây cũng là một cô gái có tính tò mò cao.

Những tuyệt đối không nên quản lý cô ấy quá chặt, cô ấy cực ghét những người hay xăm soi và không tôn tọng đời tư của người khác khi chưa được cho phép.

Cách tán tỉnh mt cô nàng C Gii

Nếu bạn để ý tới một cô gái cự giải thì hơi căng nha, vì cự giải là một người rất nghiêm túc, và không dễ tán tỉnh đâu. Nhưng không phải là quá khó nếu bạn biết cách.

Hãy cho nàng thấy được bạn là một chàng trai bản lĩnh, và tạo cho cô ấy cảm giác được bao bọc và che chở, bạn sẽ có hy vọng thôi.

Cách quyến rũ cô nàng Sư Tử

Đây là một cô nàng có tính cách khá mạnh mẽ, và cũng là một cô gái khá khó nhằn trong chuyện tình cảm.

Đối với những cô gái này, bạn cần dùng chiến thuật mưa dầm thấm lâu, phải thật kiên nhẫn, vì cô ấy không tỏ thái độ mà chỉ lặng yên quan sát thôi.

Những sự bất ngờ một cách thông minh cũng giúp bạn tạo ấn tượng tốt đấy.

Cách quyến rũ cô nàng Sư Tử

Cách tán đổ cô nàng Xử N

Cô ấy khá lý tí trong việc tình cảm, vì thế rất khó để tạo cảm tình trong lần đầu tiên.

Nhưng bạn có thể tạo cảm tình cho cô ấy bằng những việc làm có ý nghĩa, hành động thông minh và khéo léo.

Đừng nói nhiều lời hoa mỹ với nàng, hãy hành động cho nàng thấy.

Cách tán đổ cô nàng thiên bình

Là một cô gái có nội tâm hướng ngoại, khá vui vẻ và hòa đồng, nhung trong chuyện tình cảm thì cô lại vô cùng chắc chắn.

Chính vì thế, muốn tán đổ cô nàng này thì bạn cần phải có hai thứ 1 là lòng chân thành, một là lòng kiên nhẫn.

Hãy luôn ở bên và ủng hộ cô ấy nhé.

Cách quyến rũ cô nàng Bọ Cp

Cô nàng này luôn đánh giá cao sự chung thực vì thế thành thật với bản thân là cách tốt nhất giúp bạn cua đổ nàng.

Cách quyến rũ cô nàng Bảo Bình

Với một cô nàng nhanh nhẹn tháo vát như vậy, óc sáng tạo như vậy, thì những chàng trai có lẽ cần rất chú tâm và công sức đây.

Vì quá nổi bật nên rất khó để bạn gây ấn tượng cho nàng, đừng làm những gì quá phô trương, sến súa, hãy tập trung vào trái tim, thật lòng, và ý nghĩa, những điều đơn giản nhất lại có thể đánh đổ nàng đấy.

Cách quyến rũ cô nàng Ma Kết

Bên ngoài có vẻ cô ấy cứng rắn, khô khan, nhưng thật ra lại rất cần một người thấu hiểu và chia sẻ, vì luôn chung thành với chính kiến và điều đúng đắn, thế nên cô ấy cần một chàng trai biết quan tâm, thấu hiểu và ủng hộ việc làm của cô ấy.

Cách quyến rũ cô nàng Song Ngư

Để tán đổ những cô nàng có tâm hồn mơ mộng và sự hồn nhiên tinh khiết này, hãy hóa thân thành những chàng hoàng tử, những chàng soái ca, tạo cho nàng những điều thật bất ngờ, thật lãng mạn, cho nàng thấy được cổ tích đời thường là có thật.

Cách quyến rũ cô nàng Nhân Mã

Với một cô nàng cứng rắn và thích khám phá như nhân mã thì các chàng phải chứng tỏ cho nàng thấy răng bạn thật đặc biệt, thuộc tuyp người có học thức, nhưng lại có gì đó bí ẩn, đảm bảo nàng sẽ chế mê bạn cho mà xem, đặc biệt là nàng không biết nàng bị bạn mê hoặc từ lúc nào đâu.

Đừng cớ suốt ngày bám theo nàng, nàng sẽ nghĩ bạn như một cái đuôi thôi, chứ không thích thú gì đâu.

Cách quyến rũ cô nàng Nhân Mã

Với những sự chuẩn bị tâm lý và hiểu biết về đối tượng mình muốn theo đuổi như vậy, chắc chắn bạn có thể bám trụ được con đường này lâu dài hơn và chờ hái được trái ngọt nhé, ít ra cũng không phải lo nhận thất bại thảm hại đâu nhé các chàng trai.

Trên đây là cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo mà https://camnangchocuocsong.net chia sẻ đến các bạn, hãy đọc cho kỹ để nắm bắt được tâm lý mà người mình yêu thương.

Xem thêm bài viết: Tính cách của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ hấp dẫn họ
5 (100%) 1 vote

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC