Toàn cảnh vụ bà nội sát hại cháu bé 20 ngày tuổi

29-11-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1108 lượt xem

Toàn cảnh vụ bà nội sát hại cháu bé 20 ngày tuổi

 

Kỳ 1: Những tình tiết trong vụ giết hại cháu bé 20 ngày tuổi và hung thủ là bà nội ruột

Vụ giết người chấn động trên báo mạng hiện nay đang nói về vụ bà nội nghe tin thầy bói đã làm giả hiện trường bắt cóc giết chính cháu ruột của mình mới chỉ 20 ngày tuổi tại Thanh Hóa, sau khi bị gọi lên cơ quan công an để điều tra, bà Phạm Thị Xuân (SN 1952) – là bà nội của cháu đã thừa nhận nghe lời thầy bói phán rằng cháu bé là nghiệp chướng, và chỉ có thể chọn bà hoặc chọn cháu, bà ta đã nghe lời thầy bói đã ra tay thuê 2 kẻ nghiện giả danh hiện trường bắt cóc và giết cháu bé và vứt cháu ra bãi rác, nhờ 1 người phụ nữ nhặt rác đã phát hiện thi thể của cháu và vụ việc đã được phui bày ra màn ánh sáng.

Bà nội giết chết cháu ruột 20 ngày tuổi ở thanh hóa

Bà Phạm Thị Xuân giết chết cháu ruột rồi phi tang ra bãi rác

Ông Lê Duy Trung – Phó chủ tịch UBND xã Vũ Lăng dựa theo lời khai của bà Phạm Thị Xuân đã cho mời người thầy bói lên cơ quan để phục vụ cho quá trình điều tra.

Kỳ 2: Mời bà thầy bói lên cơ quan để điều tra

Đến sáng ngày 29/11 – tại cơ quan công an, bà C ( là thầy bói trong lời khai của bà Xuân) khai bà không hành nghề mê tín dị đoan, không lễ cúng bái gì, bà Xuân đến nhà bà C xin mẹo chữa bệnh cho cháu bé mới sinh suốt ngày khóc. Sau đó bà C đã cho bà Xuân 3 tờ tranh tiền để về xoa cho cháu hết khóc.

Căn nhà mà bà Xuân gây án giết chết cháu ruột

Căn nhà mà bà Xuân gây án giết chết cháu ruột

Bà C đã nhất quyết khẳng định không xem gì cho bà Xuân, và bà cho biết thêm sau vụ này gia đình bà gặp nhiều áp lực của dư luận và hàng xóm.

Video dựng lại hiện trường vụ sát hại cháu bé 20 ngày tuổi

Kỳ 3: Bà Phạm Thị Xuân – thay đổi lời khai.

Khi khi dựa trên lời khai ban đầu của hung thủ bà Phạm Thị Xuân, thuê 2 đối tượng lạ mặt vào khống chế, bịt khăn tẩm thuốc mê rồi cướp cháu bé, sau đó giết cháu rồi vứt xác ở bãi rác, tuy nhiên theo nghiệp vụ điều tra dựa trên hiện trường thì thấy vô cùng mâu thuẫn với lời khai của bà Xuân, cuối cùng bà Xuân đã thay đổi lời khai nguyên nhân do vô ý đánh rơi cháu xuống đất khiến cháu bé 20 ngày tuổi tử vong, bà sợ hãi quá nên đã nghĩ đến tạo dựng hiện trường giả.

Hung thủ giết cháu bé 20 ngày tuổi

Cơ quan đang tiếp tục điều tra dựa trên tình tiết mới trong kỳ 4… ( nguồn dân trí)

Sẽ update tiếp nếu có thông tin mới nhất.

 

Toàn cảnh vụ bà nội sát hại cháu bé 20 ngày tuổi
5 (100%) 2 votes

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC